Zalopay là một trong những trong các ví năng lượng điện tử thông minh, được sử dụng phổ cập tại nước ta. Dùng làm thanh toán hóa đơn, giao dịch, bán buôn online 24/24. Cùng với trường thích hợp bạn không muốn sử dụng nữa với muốn biết cách xóa tài khoản Zalopay ra làm sao trên điện thoại, vậy thì nên xem bài viết mà ptt.edu.vn phía dẫn sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy liên kết zalopay với zalo

Lưu ý trước khi xoá tài khoản Zalopay


Mục lục

2 2 cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ đơn giản3 một trong những câu hỏi liên quan khi xóa thông tin tài khoản Zalopay

Trước khi đưa ra quyết định xóa tài khoản Zalopay cơ mà mình đã sử dụng, chúng ta nên chú ý những điều sau:

Hãy đưa hết số chi phí trong ví Zalopay trường hợp còn về tài khoản ngân hàng liên kết. Vì khi bạn xóa thông tin tài khoản Zalopay thì số chi phí trong ví của doanh nghiệp cũng đã mất sạch.Ứng dụng Zalo với Zalopay là một trong thể thống tốt nhất và link với nhau. Khi bạn muốn xóa vận dụng Zalopay thì vận dụng nhắn tin Zalo cũng biến thành đồng bộ bị xóa theo với ngược lại. Vị vậy, hãy chú ý điều này nhé.Bạn rất có thể sử dụng số điện thoại thông minh đã đăng ký Zalopay trước đó để chế tác lại thông tin tài khoản mới.
*
Lưu ý trước khi xoá tài khoản Zalopay

Tìm hiểu cách huỷ liên kết Zalopay với Lazada solo giản

2 cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ 1-1 giản

Để xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn bạn có thể thực hiện nay theo nhì cách dễ dàng là tiến hành trên ứng dụng và tiến hành thông qua phần tử hỗ trợ.

Cách xóa thông tin tài khoản ZaloPay trên điện thoại qua ứng dụng

Để xóa tài khoản ZaloPay tức thì trên ứng dụng, bạn thực hiện đúng theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh và bấm vào mục Thêm nằm ở phía bên dưới cùng bên đề nghị màn hình.

*
Bước 1

Bước 2: Kế tiếp, bạn bấm vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa 

*
.

*
Bước 2

Bước 3: Trong bối cảnh Cài đặt, hãy lướt xuống và chọn mục Tài khoản cùng bảo mật.

*
Bước 3

Bước 4: Kế tiếp, các bạn hãy chọn Xóa tài khoản để xóa tài khoản Zalo với Zalo Pay vĩnh viễn.

*
Bước 4

Bước 5: Gỡ thiết đặt ứng dụng Zalo Pay khỏi điện thoại thông minh để hoàn tất việc xóa thông tin tài khoản Zalo Pay.

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Số Tự Nhiên Có Hai Chữ Số Trong Đó Chữ Số Hàng Chục Nhỏ Hơn Chữ Số Hàng Đơn Vị Là 5


Cách xóa thông tin tài khoản ZaloPay thông qua thành phần hỗ trợ

Cách xóa tài khoản Zalopay thông qua thành phần hỗ trợ, các bạn sẽ gọi đến điện thoại tư vấn của tổng đài Zalopay để yêu ước hỗ trợ. Xem xét khi call đến đường dây nóng bạn phải thực hiện đúng số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã đk sử dụng ví Zalopay.

*
Hướng dẫn cách xoá tài khoản Zalopay vĩnh viễn cực kỳ đối chọi giản

Quy trình những bước:

Bước 1: cần sử dụng số smartphone đã đk gọi vào hotline của Zalopay: 1900 54 54 36 và nhấn phím 1.Bước 2: yêu cầu nhân viên Zalopay cung ứng việc bạn muốn xóa tài khoản và nêu rõ lý do bạn có nhu cầu xóa.Bước 3: Bạn cung ứng các tin tức cho nhân viên hỗ trợ bao gồm: Số năng lượng điện thoại, họ tên, số CMND/CCCD,vv…Bước 4: Nhân viên cung cấp sẽ góp bạn giải quyết và khóa thông tin tài khoản Zalopay lại đến bạn chỉ với sau vài phút.

Tìm hiểu cách chuyển tiền qua Zalopay đơn giản nhất

Một số câu hỏi tương quan khi xóa tài khoản Zalopay

Có thể đk lại ZaloPay bằng SĐT cần sử dụng trước kia không?

Ứng dụng ví năng lượng điện tử Zalopay chất nhận được mỗi tài khoản sẽ có 1 số điện thoại cảm ứng thông minh duy nhất. Việc bạn xóa tài khoản Zalopay trước kia và hiện giờ muốn đăng ký lại bằng số smartphone cũ thì vẫn được chấp nhận. Và chưa hẳn gặp bất kể 1 vụ việc gì khi đăng ký.

Cách hủy lệnh xóa thông tin tài khoản ZaloPay như thế nào?

Khi yêu mong xóa thông tin tài khoản Zalopay của bạn đã được gởi đi thì chúng ta không thể diệt lệnh được nữa. Thông tin tài khoản Zalopay của các bạn sẽ tạm khóa trong tầm 48h và kế tiếp sẽ xóa vĩnh viễn. Vào khoảng thời hạn 48h đó, bạn vẫn sử dụng được ví Zalopay nếu bao gồm nhu cầu. 

Việc bỏ lệnh sẽ không được chấp nhận, trừ trường phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng ví Zalopay thì có thể tạo và đăng ký lại từ trên đầu thông qua số smartphone trước đó.

Tìm hiểu nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Kết luận

Bài viết bên trên ptt.edu.vn đã phía dẫn chúng ta cách xóa thông tin tài khoản Zalopay chi tiết nhất thông qua 2 cách đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu khách hàng đang mong muốn và muốn tò mò cách xóa tài khoản Zalopay thì rất có thể tham khảo nội dung bài viết ở trên. Cửa hàng chúng tôi hy vọng đây đã là thông tin hữu ích mà nhiều người đang muốn tra cứu kiếm, chúc bạn tiến hành thành công.