Trong quá trình sử dụng trang bị tính, họ không thể kị khỏi gần như lỗi tạo nên như lỗi âm thanh, lỗi màn hình, lỗi phần cứng,... Và so với máy tính Win 7 thì lỗi âm thanh chắc hẳn rằng là vấn đề xẩy ra khá liên tiếp gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Trong bài viết này, Hcare đã giới thiệu cho chính mình những cách dễ dàng để xử trí lỗi âm nhạc trong Win 7 đơn giản dễ dàng nhất. Cùng khám phá ngay nào!


Nguyên nhân dẫn cho lỗi music trong Win 7

Loa chưa bật hoặc âm lượng loa vượt nhỏ

*

kiểm tra âm lượng loa ngoài

Nếu chúng ta mở file âm nhạc nhưng không nghe thấy tiếng được phát ra từ bỏ loa của sản phẩm tính hoặc trong tai nghe thì chớ vội băn khoăn lo lắng nhé! hoàn toàn có thể bạn đang để âm thanh loa ở tại mức quá nhỏ tuổi hoặc vô tình nhấn nhầm nút “Mute Speakers/Headphones”. Việc bạn phải làm chỉ dễ dàng và đơn giản là tăng âm lượng loa hoặc mở lại chính sách phát âm thanh trên thứ thôi.

Bạn đang xem: Cách khắc phục âm thanh máy tính win 7

Lỗi phần cứng

*

Sau một thời hạn dài sử dụng, máy vi tính cài Win 7 có thể bị hư lỗi một vài ba linh kiện bên phía trong dẫn đến tình trạng lỗi âm thanh. Trong trường hòa hợp này, bạn nên mang máy đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín chứ không nên tự sửa trên nhà. Có thể sẽ tạo ra những hư lỗi không đáng có khiến cho tình trạng của sản phẩm xấu hơn. 

Xảy ra xung đột ứng dụng thứ 3

Đôi khi các ứng dụng âm nhạc của ứng dụng thứ 3 không tương thích với Win 7 cũng sẽ khiến laptop không thể phát âm thanh. Quanh đó ra, cũng hoàn toàn có thể do các phần mềm đang làm việc xung bỗng với nhau nên gây nên tình trạng máy tính bị lỗi âm thanh.

Chưa kích hoạt Playback Devices

Có thể trong thừa trình thao tác bạn lỡ dấn nhầm một lệnh như thế nào đó khiến Playback Devices bị tắt đi khiến cho máy tính mất tiếng. Trong trường hợp này, chúng ta hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa bên trên thanh Taskbar rồi lựa chọn “Playback Devices”. Khi loa được kích hoạt thành công thì sẽ sở hữu được màu xanh.

Các cách sửa lỗi âm nhạc trong Win 7 1-1 giản

Khởi động lại thiết bị tính

*

Khởi đụng lại lắp thêm tính

Đây là giải pháp sửa lỗi âm nhạc trong Win 7 mang lại hiệu quả cao và được không ít người lựa chọn. Khi dùng máy thừa lâu với mở rất nhiều cửa sổ, thiết bị thường chạm chán phải lỗi xung đột với các phần mềm. Chính vì sự xung bỗng này khiến máy của bạn vận động không ổn định và bị xáo trộn các tính năng của máy. Bởi vì vậy, khởi hễ lại thứ sẽ chuyển máy quay lại trạng thái ổn định và tự thiết đặt lại âm thanh cho Win 7.

Xem thêm: Hình Ảnh Gà Trống Đẹp Ấn Tượng Thân Thuộc, Hình Nền Gà Trống Đẹp

Kiểm tra jack cắn thiết bị

Nếu các bạn kết nối laptop với những thiết bị như loa hoặc tai nghe cơ mà lại ko nghe được gì thì rất hoàn toàn có thể là jack cắm gồm vấn đề. Nếu như jack cắm kết nối vào laptop không được cứng cáp chắn, bạn nên rút ra rồi gặm lại. 

*

Kiếm tra lại jack gặm tai nghe

Ngoài ra, những thiết bị âm nhạc sau thời gian dài sử dụng, chân cắm rất có thể bị mòn đi khiến cho jack cắn bị lỏng cũng là lý do bạn nên lưu ý. Sau khoản thời gian kiểm tra jack cắm, chúng ta cũng nên cân nhắc âm lượng của dòng sản phẩm tính đã được nhảy hay chưa nhé!

Cài đặt lại Driver âm thanh

Driver âm nhạc trong Win 7 giả dụ là phiên bản cũ, bị thiếu file, truyền nhiễm virus,... Cũng rất có thể gây ảnh hưởng đến buổi giao lưu của Driver. Bạn hãy tiến hành thiết lập lại Driver âm nhạc theo công việc sau:

Gỡ Driver âm thanh: Mở “Device Manager” bằng cách gõ Device Manager vào ô tra cứu kiếm của Win 7. Tiếp đó, chọn mục “Sound, video and trò chơi controllers”, rồi lựa chọn tiếp “Audio Controller”. Cuối cùng, dìm phím “Delete” nhằm xóa Driver âm thanh.

Khởi động lại laptop để cài đặt lại Driver âm thanh: Sau khi máy vi tính khởi rượu cồn lại, Win 7 sẽ phân biệt Driver music bị thiếu thốn và tự động cài đặt lại đến máy tính. Hoặc các bạn tự download Driver âm thanh từ nhà cấp dưỡng card music và thực hiện thiết lập thủ công. Nếu như không thể tự làm thì nên cần mang đến siêu thị nhờ sự giúp đỡ của thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Thay gắng hoặc sửa chữa card sound

Nếu máy tính của doanh nghiệp bị lỗi âm nhạc trong Win 7 vì lỗi phần cứng thì đây đó là cách độc nhất để bạn khắc phục tình hình. Chúng ta nên mang máy vi tính tới các trung tâm sửa chữa thay thế uy tín để được khắc phục hoặc sửa chữa card sound cho máy tính xách tay của bạn. ở kề bên đó, chúng ta có thể sử dụng USB Sound cụ cho card sound nhằm tiết kiệm chi tiêu sửa chữa hoặc thế thế.