Nếu muốn bức tốc mức độ bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân trên iPhone, bạn nên nắm vững cách khóa ứng dụng trên iPhone có trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy thuộc FPT shop tìm phát âm nhé.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên ipad

Có các cách khác biệt để bạn bảo vệ bình an và cải thiện mức độ bảo mật cho những dữ liệu mà bạn lưu trữ trên iPhone. Một trong những cách phổ biến nhất, không còn xa lạ nhất chính là sử dụng mật khẩu nhằm khóa ứng dụng trên iPhone. Nếu chưa chắc chắn cách khóa vận dụng trên iPhone, chúng ta cũng có thể làm theo những bước được trình diễn bên dưới.

Cách khóa áp dụng trên iPhone

Bước 1: chúng ta vào Cài đặt > lựa chọn Thời gian sử dụng > lựa chọn Tiếp tục.

Bước 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > lựa chọn Sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

Bước 3: bạn hãy Đặt mật mã (2 lần để xác nhận). Tiếp nối bạn hãy Nhập ID Applemật khẩu ID Apple.

Lưu ý: Đây là mật mã để đăng nhập những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng bạn. Ở cách nhập ID táo bị cắn dở giúp chúng ta cũng có thể tra lại mật mã vào trường hợp các bạn quên mật khẩu. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bỏ qua cách này.

Bước 4: chọn Giới hạn ứng dụng > chọn Thêm giới hạn.

Bước 5: chọn Danh mục phù hợp > tiếp đến bạn nhấn lựa chọn 1 hoặc những ứng dụng mong khóa > lựa chọn Tiếp.

Bước 6: Chọn thời hạn giới hạn là 1 phút > lựa chọn Thêm.

Xem thêm: Ký Ức 20 Hình Nền Iphone 3, Ios 3 Wallpaper Bundle By Cptneclectic

Bước 7: thoát ra màn hình chính > Mở ứng dụng vừa khóa > nhận Yêu ước thêm thời gian > Nhập mật mã thời hạn sử dụng đã đặt tại Bước 3. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Lưu ý: Đối với những người tiêu dùng iPad có thể áp dụng phương pháp làm trên để khóa ứng dụng.

Không chỉ iPhone, điện thoại thông minh Android cũng có thể có cách khóa vận dụng bằng password tương tự như thế này.

Cách khoá vận dụng trên smartphone Android

Bước 1: Để hoàn toàn có thể khóa vận dụng trên smartphone Android, các bạn hãy tải vận dụng AppLock theo băng thông này.

Bước 2: sau khoản thời gian đã sở hữu ứng dụng, bạn truy cập ứng dụng AppLock > lựa chọn cài để mật khẩu cho ứng dụng > Nhập email của khách hàng vào để phòng trường thích hợp quên password > chọn Lưu.

Bước 3: Chọn Đồng ý với Bắt đầu > nhấp vào biểu tượng ổ khóa của vận dụng mà bạn có nhu cầu khoá > dìm Cho phép để cung cấp quyền hoạt động cho ứng dụng.

Bước 4: Ở mục truy vấn dữ liệu sử dụng, chọn vận dụng AppLock > chọn Bật tại mục Cho phép quan sát và theo dõi sử dụng. Vậy là xong.

Khi hoàn thành, giao diện áp dụng sẽ hiển thị như sau. Vậy là áp dụng đã được khóa lại.

Trên đây là cách khoá vận dụng trên iPhone và smartphone Android, mong muốn với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đảm bảo an toàn được thông tin cá thể của mình. Nếu thấy có ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!