Kem muối lớn béo, mặn mặn rập ràng trên lớp trà sữa đậm thơm đã hình thành một hình ảnh kích say mê vị giác, thúc đẩy bạn vậy ly lên và hưởng thụ ngay lập tức. Và mùi vị của món trà sữa này chắc hẳn rằng sẽ làm bạn mê ngay trong lúc uống ngụm đầu tiên. Cùng học làm trà sữa này ngay lập tức nhé!

*
Trà sữa kem muối ngon cạnh tranh cưỡng

Cách có tác dụng trà sữa kem muối khó nhất là tại vị trí đánh kem muối. Chúng ta phải mang lại các nguyên liệu theo xác suất chính xác. Kế đó, trong quá trình đánh kem, tốc độ đánh, thời gian đánh đúng chuẩn quyết định đến quality của kem muối. Nếu tất cả làm đúng phương pháp, phần kem muối của các bạn sẽ bồng bềnh trông khôn cùng hấp dẫn, không bị khô hanh và không lắng xuống bên dưới lớp trà sữa.

Bạn đang xem: Cách làm kem muối

Nếu các bạn đã những lần lose trong bước làm kem muối bột thì hôm nay, hãy để phòng bếp Trưởng Á Âu giúp các bạn có được cách thức làm phần kem muối chuẩn vị góp món trà sữa của chúng ta thơm ngon khó khăn cưỡng.


Mục Lục

Cách làm trà sữa kem muối

Nguyên liệu có tác dụng trà sữa kem muối


60ml kem tươi40ml non – dairy creamer2gr muối Thái5gr trà đen200ml nước nóng80ml sữa tươi thanh trùng20ml nước đường10ml chocolate đun chảy

Cách có tác dụng trà sữa kem muối

Mẹo ủ trà lên màu đẹp

– Rót vào trong bình pha trà 200ml nước nóng ở ánh nắng mặt trời 80 – 90 độ C. Kế đó, bạn cho vào 5gr trà đen và ủ trong nửa tiếng để nước cốt trà lên màu đẹp nhất mắt.

– cách tiếp theo, bạn dùng rây nhằm lọc bỏ buồn chán trà là được phần nước cốt trà đen gồm màu nâu đỏ đẹp nhất mắt.

Cách làm cho kem muối bột bồng bềnh

*
Kem muối ngon phải canh thời gian đánh thiết yếu xác

– Đây là phần cực nhọc nhất trong phương pháp làm trà sữa kem muối. Vì chưng vậy, bạn phải tỉ mỉ trong từng cụ thể để kem muối thành quả đạt độ ngon hấp dẫn.

– cho vào âu 60ml kem tươi, 40ml non – dairy creamer thuộc 2gr muối Thái, dùng máy đánh cho khi tất cả hổn hợp sánh mịn là được. Lưu ý không tấn công quá bông hoặc đứng chóp, kem muối sẽ bị cứng. Lượng muối cho vào phụ thuộc vào vào một số loại muối chúng ta sử dụng, bởi vậy, bạn cần nếm demo độ mặn trước khi cho vào âu.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Quyển Sách Hay Về Cuộc Sống Online Miễn Phí, Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống

– Sau khi chuẩn bị xong xuôi kem muối, chúng ta bọc kín bằng màng quấn thực phẩm, nhằm vào chống mát để làm lạnh nhanh. Lúc kem vừa rét mướt thì bạn lôi ra và sử dụng, không để quá lâu trong tủ làm cho kem bị mất nước cùng phai hương.

Pha chế trà sữa kem muối chuẩn chỉnh vị

*
Pha trà sữa kem muối chuẩn vị

– sử dụng 50ml trà đen, rót vào ly rồi nêm thêm 80ml sữa tươi thanh trùng, 20ml nước đường, khuấy tan.

– Kế tiếp, các bạn cho vào bình lắc ít đá viên, rót trà sữa vào với lắc các đến khi cảm nhận được độ lạnh lẽo của đá bên ngoài bình. Rót trà sữa ra ly, rưới một lượng kem muối vừa đề xuất lên trên.

– Cuối cùng, chúng ta cũng có thể trang trí đến ly trà sữa thêm hấp dẫn bằng phương pháp rót nóng chocolate lên trên. Màu sắc nâu nổi bật trên nền trắng của kem muối sẽ làm cho thức uống ngon mắt, ngon miệng hơn.

*
Trang trí ly trà sữa bằng một không nhiều chocolate đun chảy

Kem muối bột hay nói một cách khác là milk foam mặn chúng ta có thể ứng dụng cho nhiều thức uống khác biệt như hồng trà, matcha, trà sữa… Lớp kem white thơm, mập mịn non lành sẽ khiến bạn uống mãi mà không muốn dừng. Giải pháp làm trà sữa kem muối trên đây sẽ giúp bạn tất cả ngay ly thức uống mếm mộ tại nhà.

Bạn hy vọng tìm thêm các công thức đồ uống để bổ sung cập nhật vào thực đối chọi cửa hàng? bài viết hướng dẫn bí quyết làm trà sữa Cake Cream trân châu trắng đang là nhắc nhở tiếp theo chúng tôi dành đến bạn.