Trong một biển khơi ứng dụng thiết kế đồ họa, Canva trường đoản cú hào trông rất nổi bật với những tính năng sáng tạo, trình chỉnh sửa kéo và thả, hàng ngàn mẫu phong phú, v.v. Công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ bạn Úc đang làm cho rung gửi ngành kiến tạo với các tiện ích bổ sung chu đáo cùng khả năng share liền mạch. Trong những công chũm Canva tốt nhất có thể là tạo nên nền trong suốt trong lúc xuất thiết kế. Đọc thuộc để khám phá cách khiến cho nền của hình hình ảnh trong suốt trong vận dụng Canva.

Bạn đang xem: Cách làm logo trong suốt

Làm cho nền trong suốt làm ptt.edu.vnệc Canva

Một công cụ xây dựng đồ họa chuyên nghiệp như Canva chất nhận được bạn sử dụng văn bản, ảnh, lớp và các bộ phận đồ họa ông xã lên nhau để có một thi công gắn kết.

ptt.edu.vnệc phân lớp các bộ phận này chỉ hoạt động khi bạn sử dụng nền trong suốt, nhằm bắt đầu. Tiếng đây, bạn không cần phải là bên thiết kế bài bản hoặc người dùng thành nhuần nhuyễn Canva để sử dụng màn hình trong trong cả trong ứng dụng. Nếu khách hàng đã chọn mức giá Canva Premium, chúng ta có thể dễ dàng chế tác nền trong suốt trong Canva.

Tại sao bạn phải một đồ gia dụng họa để có một nền trong suốt

Khi bạn phân lớp hình ảnh, bạn cần có nền vào suốt. Mặc dù bạn đã thêm hình mờ vào hình ảnh của mình, tạo bối cảnh cho phương tiện truyền thông media xã hội hay kiến thiết tài liệu in cho planer tiếp thị của mình, hình ảnh có nền trong suốt có thể được xếp lớp để tạo nên các thi công bắt mắt, siêng nghiệp.

Làm cố kỉnh nào nhằm Làm cho nền trong suốt nghỉ ngơi Canva

Trong ví dụ bên dưới đây, chúng tôi sẽ tạo nên một thi công từ đầu và bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn ra sao mà nền vào suốt rất có thể tạo ra đến hình ảnh cuối cùng.

1. Mở trang chủ của Canva.

2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của chúng ta hoặc mau lẹ tạo thông tin tài khoản bằng thông tin đăng nhập Google hoặc Facebook.

3. tạo thành một xây đắp logo bắt đầu từ đầu. Vào ví dụ bên dưới đây, tôi đang tiến hành một cấu hình thiết lập TechList hình ảnh sản phẩm với TL tên ptt.edu.vnết tắt.

*

4. Tôi đang sử dụng các yếu tố hình vuông và cố gắng tạo một biểu tượng ví dụ cho bài xích đăng.

5. Với mục tiêu hiện tại, tôi đang nắm giữ màu cam làm màu chủ đạo của biểu trưng.

6. sau khoản thời gian hoàn thiện thiết kế, khi tôi dìm nút tải xuống ở góc trên bên phải, tôi bao gồm tùy chọn áp dụng nền vào suốt.

*

7. Đối với bản demo, tôi đã cài đặt xuống hình ảnh đã tạo có và không có nền trong suốt.

Bây giờ đồng hồ hãy mở cả nhì hình ảnh từ thực đơn trình quản lý tệp và bạn sẽ thấy một hình hình ảnh có nền white xấu xí cùng một hình khác có nền trong suốt mà bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng trong các dự án xây cất khác.

Xem thêm: Sirius Độ Kiểng Nhẹ - Sirius Độ Kiểng Đẹp 2021

*

Làm nạm nào để Xóa nền khỏi Canva

Giả sử tôi chỉ bao gồm một văn phiên bản hoặc hình ảnh biểu trưng với nền white color hoặc ngẫu nhiên màu như thế nào khác. Hiện giờ tôi ko thể thực hiện nó trong bất kỳ áp phích nào bởi nó trông sẽ không còn đẹp. Bởi vì vậy, cố kỉnh vì phụ thuộc các điều khoản của mặt thứ cha để xóa nền, chúng ta cũng có thể xóa nó khỏi thiết yếu Canva.

Đúng, chúng ta nghe đúng đấy. Canva tất cả một hiện tượng xóa nền được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn triển khai các thay đổi có liên quan mà không yêu cầu rời khỏi áp dụng web. Chất nhận được tôi giải thích bằng cách sử dụng biểu trưng đã cài xuống ngơi nghỉ trên.

1. Mở home của Canva và bước đầu tạo áp phích hoặc thiết kế.

2. vào ví dụ mặt dưới, tôi đang sản xuất hình hình ảnh tính năng bài bác đăng bên trên blog mang đến một trang web TechList lỗi cấu.

3. Bây giờ, tôi mong thêm yêu thương hiệu cá nhân với logo TL mà cửa hàng chúng tôi đã tạo.

4. Đi mang đến Tải lên trường đoản cú thanh phía trái và cài đặt lên hình hình ảnh có nền trắng.

*

5. bây chừ khi bạn cố gắng thêm nó vào áp phích, nó vẫn trông xấu xí cùng lạc lõng.

6. chọn hình ảnh và nhấp vào Các hiệu ứng ngơi nghỉ thanh menu phía trên.

*

7. tuyển lựa Xóa nền, hãy dành một phút và bạn sẽ có một hình ảnh sạch để sử dụng.

8. click chuột Minh bạch ở góc trên bên buộc phải và theo mặc định, nó được đặt ở 100.

*

9. thực hiện thanh trượt với thử cùng với độ nhìn trong suốt của logo cho tới khi các bạn hài lòng.

Đó là nó. Triển khai logo và chúng ta đã sẵn sàng tải xuống áp phích tự Canva.

Kết thúc: khiến cho nền vào suốt ngơi nghỉ Canva

Canva là một trong công cụ thiết kế đồ họa xuất xắc vời. Giao diện người dùng dễ điều hướng và những tính năng dễ tìm và sử dụng hơn. Nó có sẵn cho cả nền tảng app android và iOS và dưới dạng ứng dụng web. Không tồn tại ứng dụng giành riêng cho máy tính nhằm bàn bởi Canva, như Figma, đã thực hiện cách tiếp cận website ưu tiên. Hãy tiếp tục, thử và khám phá kỹ năng vô tận để chế tạo áp phích, sơ yếu đuối lý định kỳ và hình ảnh thông tin.