Mỗi khoảnh khắc hoặc sự kiện ta ghi lại bằng bí quyết quay video đoạn clip với các thiết bị không giống nhau đều với mục đích rằng lưu giữ lại chúng để có tác dụng kỉ niệm cùng xem lại về sau. Mặc dù nhiên, bởi nhiều yếu tố như ánh sáng môi trường, lúc quay thì bị rung, hoặc do nhiều vì sao khác mà đoạn phim chưa thể sắc đường nét như bọn họ mong muốn. Để giữ được chất lượng cũng như độ sắc đường nét của từng size hình, họ có thể sử dụng Capcut để làm video rõ nét hơn, họ xem lại các video đã xoay một giải pháp chất lượng hơn.

Bạn đang xem: Cách làm rõ video


Capcut là ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim có thể áp dụng được trên điện thoại thông minh, ứng dụng này được ưa chuộng bởi chúng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bạn bao gồm thể chỉnh sửa một đoạn đoạn phim hoặc áp dụng chỉnh cho cả video, giúp đoạn phim sắc đường nét hơn cùng dễ coi hơn. Do vậy, bài xích viết bây giờ của TiếngĐộng.com sẽ hướng dẫn các bước bỏ ra tiết để làm đoạn clip Capcut rõ nét.

Xem thêm: Cách Vẽ Con Cú Mèo Từ Số 3 Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Vẽ Cú Mèo

Hướng dẫn biện pháp làm video Capcut rõ nét


*
Cách chỉnh clip Capcut rõ nét


Bước 1: Vào ứng dụng Capcut.

Bước 2: Chọn clip bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn mục Tùy chỉnh để chỉnh sửa video. Với tùy chỉnh đoạn clip theo những thông số dưới đây:

Độ sáng: 15Độ bão hòa: 10Làm sắc nét: 50Nhiệt độ màu: -10

Video hướng dẫn phương pháp chỉnh clip Capcut rõ nét

Bài viết trên đây đã mang đến những bước hướng dẫn đưa ra tiết, góp người dùng bao gồm thể thao tác làm việc đơn giản với dễ dàng để có tác dụng sắc nét một đoạn video, thậm chí là một video clip hoàn chỉnh. Hy vọng rằng hướng dẫn giải pháp làm video clip rõ nét trên Capcut của TiếngĐộng.com tất cả thể giúp người cần sử dụng chỉnh sửa đoạn phim một giải pháp mượt mà, sắc nét, chất lượng hơn. Lúc xem được những video clip mình đã xoay với chất lượng tốt, rõ ràng từng size hình, chắc chắn mỗi người sẽ cảm thấy vui vẻ với thoải mái hơn. Bạn gồm thể tự tin cho người thân, bạn bè coi những video sắc đường nét mà chính tay bạn quay. Chúc bạn thành công!