Việc check IMEI để giúp người dùng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin về iPhone của bản thân mình với các dữ liệu về xuất xứ, ngày tháng, bảo hành,…Trong bài viết sau đây, ptt.edu.vn sẽ ra mắt đến bạn các phương pháp kiểm tra IMEI iPhone cấp tốc chóng, thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy imei iphone

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone cấp tốc nhất

1. Kiểm tra imei iPhone bởi mã USSD

*

Đây là giữa những cách đơn giản nhất và chuẩn chỉnh nhất để kiểm soát imei iPhone của mình. Các mã số tương quan đến thiết bị sẽ được hiển thị một bí quyết nhanh nhất cho những người dùng. Để thực hiện, hãy truy vấn vào trình điện thoại tư vấn điện ở màn hình chính với nhập *#06#. Ngạy lập tức, màn hình điện thoại cảm ứng sẽ lộ diện mã imei iPhone mà bạn muốn dùng để triển khai kiểm tra.

Sau khi đã có được mã, bạn sẽ sử dụng để đối chiếu với mã số imei được in đằng sau thân máy, vỏ hộp cùng trong khe sim của thiết bị. Nếu toàn bộ đều trùng khớp với nhau thì hãy liên tục kiểm tra thông tin thông qua mã imei đã có được. Còn nếu như những thông số kỹ thuật trên không trùng khớp cùng nhau thì người dùng nên mau lẹ mang ra cửa hàng để xử lý.

2. Kiểm soát IMEI trên iPhone trực tiếp trên iPhone

Để kiểm tra IMEI trên iPhone trực tiếp trên iPhone thì ngoài việc thao tác làm việc cú pháp *#06# thì chúng ta có thể truy cập vào mục setup để kiểm tra.

Hãy vào mua đặt” – “cài để chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống giúp xem số IMEI của iPhone (bao tất cả 15 chữ số).

3. Bình chọn IMEI trên iPhone qua vỏ hộp điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra số IMEI trên iPhone qua vỏ tủ biến thế thoại. Nếu như là cái điện thoại khui vỏ hộp thì bạn nên giữ lại hộp kế bên và kiểm tra các thông tin bắt buộc thiết, trong các số đó có IMEI.

4. Khám nghiệm IMEI bên trên iPhone trường đoản cú iTunes

Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành khám nghiệm IMEI trên iPhone trường đoản cú iTunes. Giải pháp làm như sau :

+ cách 1 : liên kết iPhone với máy vi tính qua iTunes.

+ cách 2 : Trên màn hình hiển thị hiển thị tin tức iPhone > nhấn đúp loài chuột vào số điện thoại cảm ứng thông minh để hiển thị thông tin IMEI.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Giảm Ping, Lag Khi Chơi Game Lol Valorant 2021, Cách Giảm Ping Lol Hiệu Quả Cho Người Chưa Biết

IMEI iPhone giúp đỡ bạn kiểm tra đầy đủ gì?

1. Giải pháp kiểm tra bảo hành iPhone

Cách này góp bạn thuận lợi biết được các thông tin về thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt áp dụng của thiết bị.

Bước 1: người dùng truy cập vào trang hỗ trợ của Apple dưới đây https://checkcoverage.apple.com/vn/en/

*

Bước 2: sau khi truy cập hãy triển khai nhập mã imei hiển thị trên máy rồi liên tiếp chọn Nhập mã xác thực và chọn Continue

Các dữ liệu được hiển thị bảo gồm: Tên điện thoại cảm ứng và số imei; Valid Purchase Data (thiết bị được kích hoạt hòa hợp lệ); Telephone Technical support (thông tin về phần mềm hỗ trợ). Trong số đó Telephone Technical tư vấn sẽ lộ diện hai trạng thái là Expired, Active, tương ứng với phần mềm hết hạn, thời gian cung ứng phần mượt của Apple.

Bên cạnh đó còn tồn tại Repairs & Service Coverage (hạn bảo hành phần cứng). Ở đây cũng có hai tin tức hiển thị là Expired với Active. Có nghĩa là máy của khách hàng đã hết hạn bh phần cứng và thời gian bảo hành chính xác của thiết bị. Đây là mục đặc biệt quan trọng để khám nghiệm ngày đầu tiên kích hoạt cũng giống như thời hạn bảo hành. Cùng với iPhone thì thời gian bh phần cứng khoác định là 12 tháng.

2. Cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone

*

Bên cạnh chứng trạng Active, bảo hành, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thông qua check imei iPhone.

Bước 1: Hãy truy vấn vào trang web sau để khám nghiệm http://iphoneimei.info

Bước 2: Khi truy vấn thành công hãy nhập mã số imei mà chúng ta lấy được từ thiết bị của chính bản thân mình và dìm vào biểu tượng hình mũi tên nhằm xác nhận.

Bước 3: hệ thống sẽ tải dữ liệu về thiết bị, và hiển thị thông tin về iPhone của bạn

Tại mục Carrier, người tiêu dùng sẽ chú ý thấy khá đầy đủ thông tin về xuất xứ, khu vực xuất xưởng về dòng iPhone vẫn sử dụng.

Mã iPhone cho biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

+ ZA: Singapore

+ ZP: Hong Kong

+ TH: Thái Lan

+ HK: Hàn Quốc

+ VN: Việt nam

+ LL: Mỹ

+ EU: là rất nhiều nước bên Châu Âu

+ F: Pháp

+ XA: Úc (Australia)

+ TU: Thổ nhĩ kỳ

+ TA: Taiwan (Đài Loan)

+ C: Canada

+ B: Anh

+ T: Ý

+ J: Nhật

Chỉ bằng những thao tác làm việc cơ bản trên, bạn dùng rất có thể check imei iPhone một cách đối chọi giản, dễ dàng dàng. Những thông tin cơ phiên bản về lắp thêm của các bạn sẽ được hiển thị một cách không thiếu thốn nhất.