Hiện ni excel là một trong những công vậy rất là quan trọng được các người kinh doanh sử dụng. Tuy nhiên thì có không ít khi sử dụng vẫn không biết cách liên kết những sheet vào excel gấp rút và đối chọi giản! bởi vì vậy, ở bài viết hôm nay mình sẽ trả lời cho các bạn cách để links dữ liệu giữa những sheet trong Excel cực nhanh và dễ dàng để các bạn có tầm nhìn tổng quan liêu và chi tiết nhất nhé!

*
*
*
Hướng dẫn liên kết các sheet

Liên kết dữ liệu, nối dữ liệu từ là một Cell của 2 sheet

Bước 1: Bạn chỉ việc mở tệp tin Excel hy vọng liên kết tiếp nối hãy nhập công thức

Kết nối tài liệu từ Sheet 1 cho đến Sheet 2 được áp dụng. Khi chúng ta tiến hành thay thế sửa chữa dữ liệu trên Sheet 1 thì dữ liệu ở Sheet 2 cũng trở nên được cố kỉnh đổi tự động hóa chẳng hạn. Đối cùng với cách triển khai này thì quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất đó là chỉ gói gọn gàng với 2 cách cơ bản. Các bạn chỉ việc mở file mả mình cần liên kết.

Bạn đang xem: Cách link các sheet trong excel

Sau kia thì tại tệp tin Excel bạn bấm vào đến Sheet 2. Trên đây các bạn sẽ được chọn ô mà bạn muốn liên kết dữ liệu tiếp đến thì chúng ta click vào cùng nhấn vết “=” để có thể cấu hình thiết lập công thức và gửi sang bước 2. Bở vì phần nhiều thì các công thức tiến hành đều ban đầu từ vệt =.

Bước 2: các bạn hãy liên kết dữ liệu giữa Sheet 1 cùng Sheet 2. 

Sau khi mà các bạn đã nhập dấu kết thúc thì các bạn hãy giữ nguyên như vậy và tiếp đến thì bấm vào sang Sheet một trong những Excel. Tại trên đây thì bạn nhấp chuột trái lựa chọn tới Cell mà bạn cần liên kết dữ liệu cùng với ô trong Sheet 2. Khi cơ mà click kết thúc bạn hãy nhận “Enter” trên bàn phím.

Đến đó là bạn đã triển khai thành công biện pháp liên kết những ô trong Excel rồi nhé. Để biết tôi đã thành công hay không thì bạn chỉ việc trở lại Sheet 2 và xem xét khung trên đầu Excel. Từ bây giờ tại phía trên nó sẽ hiển thị công thức “=Sheet1!B2”. Trong những số ấy B2 chính là Cell mà bạn chọn sinh hoạt Sheet 1 dịp nãy. Hiện thời thì bạn chỉ việc sửa chữa tài liệu nào sống ô được kết nối tại Sheet 1 thì ô Sheet 2 cũng được cập nhật lại dữ liệu rất nhanh gọn.

Liên kết tài liệu nối dữ liệu từ rất nhiều Cell của 2 sheet

Bước 1: Đó là bạn hãy lựa chọn các Cell cần liên kết dữ liệu.

Xem thêm: 69+ bài thơ buồn tâm trạng hay ❤️️những câu tâm trạng cô đơn không vui

Trước hết thì t tại màn hình hiển thị chính của sản phẩm tính bạn tìm đến file Excel mà các bạn cần liên kết dữ liệu. Tiếp đến bạn mở file lên rồi trên Sheet 1 các bạn chỉ bài toán chọn hầu như Cell mà bạn có nhu cầu liên kết dữ liệu ở Sheet 1 cho tới Sheet 2.

Khi cơ mà đã chọn ngừng thì bạn nhấp chuột phải chọn Copy. Để hoàn toàn có thể tránh sai sót xảy ra bạn có thể nhấn Ctrl + C để triển khai copy tài liệu chẳng hạn. 

Bước 2: chúng ta chỉ việc links cùng Sheet 2.

Sau khi chúng ta đã coppy xong hiện nay bạn click chuyển đến Sheet 2 là được nhé! từ bây giờ bạn bấm chuột phải sau đó nên chọn “paste” cần nên dán dữ liệu tương tự như định dạng ô cần liên kết dữ liệu. Hoặc rất có thể bạn hãy nhấn tổng hợp Ctrl + V là được nhé.

Bước 3: cách cuối cùng dứt liên kết dữ liệu.

Để ngừng quá trình links dữ liệu bạn nên lựa chọn đến mục “Home”. Tại trên đây thì các tùy chọn lộ diện bạn click vào mục “Paste”. Tiếp theo sau sau đo bạn nhấn Paste liên kết (N) để kết nối dữ liệu giữa 2 Sheet. Bởi thế là chúng ta đã dứt xong việc liên kết các sheet rồi. Bây giờ bạn hãy kiểm tra lại xem trên đầu Excel sẽ lộ diện công thức “=Sheet1!”. Bây giờ thì bạn chỉ cần biến đổi dữ liệu trong Cell thì liên kết tương ứng cũng sẽ biến hóa theo.