Thông qua dịch vụ thương mại di động của doanh nghiệp dưới dạng tin nhắn SMS/MMS. Lời nhắn SMS/MMS xuất hiện trong những bong bóng màu sắc lục.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin bằng imessage

Các lời nhắn mà các bạn gửi cùng nhận bởi iMessage quanh đó vào giới hạn trong mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động của bạn, tuy nhiên cước phí tài liệu di động rất có thể áp dụng.

Tin nhắn iMessage tất cả thể bao gồm ảnh, video clip và câu chữ khác. Bạn có thể nhìn thấy khi fan khác đã nhập văn bản và gửi thông báo đã đọc để cho họ biết thời điểm bạn ban bố nhắn của họ. Chúng ta cũng có thể hoàn tác và sửa những tin nhắn vẫn gửi. Vì tại sao bảo mật, tin nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn SMS là các tin nhắn văn bạn dạng ngắn, trong khi tin nhắn MMS gồm thể bao gồm văn bản, đồ vật họa, âm thanh, video clip và phương tiện khác. Để biết thêm tin tức về sự không giống nhau giữa iMessage với SMS/MMS, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của ptt.edu.vn reviews về iMessage với SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Khi chúng ta đăng nhập vào iMessage trên iPhone của mình, các tin nhắn của công ty được cập nhật, sao lưu giữ và tất cả sẵn trên toàn bộ các thiết bị táo ptt.edu.vn mà bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID ptt.edu.vn. Khi liên lạc với những người khác bởi iMessage, bạn cũng có thể sử dụng nhiều vận dụng và tính năng, như thông tin đã đọc, hoàn tác gửi, sửa tin nhắn, tin nhắn âm thanh, cộng tác, câu trả lời, v.v.

Đi tới cài đặt  > Tin nhắn, tiếp nối bật iMessage.

Để chọn những số smartphone và địa chỉ email mà bạn có nhu cầu sử dụng cùng với iMessage, hãy đi tới download đặt > Tin nhắn > Gửi và nhận, tiếp nối chọn từ các tùy chọn khả dụng ở bên dưới “Bạn hoàn toàn có thể nhận iMessage đến và trả lời từ”.


Sử dụng lời nhắn trong iCloud


Khi chúng ta bật lời nhắn trong iCloud, các tin nhắn mà bạn gửi với nhận trên iPhone đều được lưu giữ trong iCloud. Và khi bạn đăng nhập bởi cùng một ID ptt.edu.vn trên một lắp thêm mới cũng rất được bật tin nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc hội thoại của người tiêu dùng đều tự động hiển thị trên đó.

Đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp nối bật lời nhắn (nếu chưa được bật).

Sau khi bạn bật tin nhắn trong iCloud, ngẫu nhiên tin nhắn hoặc tệp đính kèm nào nhưng mà bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi những thiết bị táo ptt.edu.vn khác của công ty (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được nhảy Tin nhắn trong iCloud. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của ptt.edu.vn thực hiện Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy xem quản lí lý setup ID táo khuyết trên iPhone nhằm biết thông tin về dung lượng iCloud.


Chia sẻ tên và hình ảnh của bạn


Trong Tin nhắn, chúng ta có thể chia sẻ thương hiệu và ảnh của bản thân khi gửi hoặc dấn tin nhắn xuất phát từ một người nào kia mới. Ảnh của bạn có thể là một Memoji hoặc hình ảnh tùy chỉnh. Khi chúng ta mở Tin nhắn thứ 1 tiên, hãy tuân theo các giải đáp trên iPhone để lựa chọn tên và ảnh của bạn.

Xem thêm: Sếp Nữ Hỏi: " Cái Gì Ở Giữa Hai Chân ? Cái Gì Nằm Giữa 2 Chân

Bạn tất cả thể thay đổi tên, hình ảnh hoặc những tùy chọn phân chia sẻ.

Trong list cuộc hội thoại Tin nhắn, hãy đụng vào Sửa ở góc cạnh trên cùng mặt trái.

Chạm vào Sửa tên với ảnh, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Thay đổi ảnh của bạn: đụng vào Sửa dưới hình tròn, sau đó lựa chọn một tùy chọn.

Thay thay tên của bạn: chạm vào các trường văn bản mà tên của doanh nghiệp xuất hiện.

Bật hoặc tắt chia sẻ: chạm vào nút sát bên Chia sẻ tên với ảnh.

Thay đổi người có thể xem thương hiệu và ảnh của bạn: Chạm vào một tùy chọn dưới Chia sẻ auto (Chia sẻ thương hiệu và ảnh phải được bật).

Tên và hình ảnh của các bạn trong tin nhắn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho ID ptt.edu.vn cùng Thẻ của tớ trong Danh bạ.


Xem các tin nhắn văn bạn dạng trên toàn bộ các thứ của bạn


Khi bạn gửi tin nhắn cho một fan sử dụng smartphone không buộc phải là iPhone, tin nhắn của doanh nghiệp được gửi dưới dạng tin nhắn SMS. Chúng ta cũng có thể thiết lập iPhone sao cho khi bạn gửi hoặc nhấn tin nhắn SMS thì tin nhắn lộ diện trên những thiết bị khác của mình.

Đi tới thiết lập đặt  > Tin nhắn.

Chạm vào chuyển tiếp tin nhắn văn bản, kế tiếp bật bất kỳ thiết bị như thế nào mà bạn muốn bao gồm.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Cách nối tiếp tin nhắn văn bạn dạng SMS/MMS từ bỏ iPhone mang lại iPad, iPod touch hoặc trang bị Mac của bạn.