Đăng xuất Viber trên vật dụng tính như cố nào? tất cả khó không đã là vấn đề nhận được không ít sự niềm nở của đông đảo mọi người. Bởi ứng dụng này là một ứng dụng cực kì hữu ích có thể hỗ trợ có tác dụng việc, hiệp thương vô thuộc hiệu quả. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể đăng xuất nó nhanh lẹ và dễ dàng? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách out viber trên máy tính

*


Đôi nét về áp dụng Viber

Trước khi tò mò về phương pháp đăng xuất Viber trên vật dụng tính, chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết về vận dụng này. Đây là áp dụng gọi video, chat phổ biến được rất nhiều người dùng hiện giờ tin tưởng. Chúng ta có thể nhắn tin, gọi đoạn phim thoải mái trên đồ vật mà không phải lo ngại tốn kém. Tuy nhiên, đôi khi bạn sử dụng laptop công cùng và đề xuất sự riêng tư? bạn có nhu cầu đăng xuất sau khoản thời gian sử dụng nhưng đắn đo phải làm sao?

*

Khi chúng ta hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber thì tài khoản Viber của các bạn sẽ được singout hoàn toàn. Và những dữ liệu về tài khoản như đa số được xóa toàn bộ trên thiết bị tất cả số smartphone và các tin nhắn. Những thông tin này sẽ không thể khôi phục. Nếu bạn muốn khôi phục thì hãy gửi và gửi tin nhắn Viber tới add email trên năng lượng điện thoại. Điều đó giúp cho bạn xua tan nỗi lo rò rỉ thông tin.

Hướng dẫn đăng xuất Viber bên trên PC

Để hoàn toàn có thể đăng xuất Viber trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng nhất, bạn chỉ cần thực hiện một trong những bước sau đây.

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào mục Tools và lựa chọn Options lúc ở giao diện thông tin tài khoản Viber trên máy tính.

*

Bước 2: bấm vào nhóm thiết lập cấu hình Privacy khi giao diện bắt đầu hiện ra. Sau đó, bạn nhấp vào nút Deactive nhằm thoát tài khoản Viber trên laptop tại phần Deactive Viber on Desktop. Lúc này, tổng thể lịch sử chat cũng giống như dữ liệu thông tin tài khoản Viber trên máy vi tính sẽ những được xóa sạch. Còn vào trường hợp tài khoản Viber đăng nhập trên thiết bị năng lượng điện thoại, điện thoại cảm ứng thông minh thì vẫn được giữ lại nguyên.

*

*

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Bên cạnh việc tìm hiểu về bí quyết đăng xuất Viber trên máy vi tính như nắm nào, bạn cũng cần được dành thời gian để tò mò về cách đăng xuất Viber trên điện thoại. Hiện tại nay, đang có 2 hệ điều hành phổ biến nhất là hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Từng hệ điều hành sẽ có cách đăng xuất thông tin tài khoản Viber khác nhau.

Xem thêm: Bộ 1001 Ảnh Trai Đẹp Ngầu, Lạnh Lùng Muốn Rụng Tim, Hình Ảnh Anime Boy Lạnh Lùng Vô Cảm Đẹp Nhất

Thoát thông tin tài khoản Viber Android

Để đăng xuất thông tin tài khoản Viber, chúng ta vào vận dụng Viber tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nhằm hiển thị danh sách các tùy chọn mang lại tài khoản. Sau đó bạn kéo xuống nội dung bên dưới rồi bấm vào tùy lựa chọn Thoát. Thời gian này, Viber sẽ thông tin bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn Ok là xong.

Đăng xuất tài khoản Viber bên trên iPhone/iPad

Đối với tài khoản Viber trên iPhone, iPad phương pháp đăng xuất đã khác với những thiết bị hệ quản lý điều hành Android. Vị trên ứng dụng Viber iOS không tồn tại tùy chọn Thoát riêng biệt biệt. Nạm nhưng người dùng vẫn rất có thể đăng xuất tài khoản Viber bằng cách xóa sạch lịch sử hào hùng chat và những cuộc gọi trải qua phần thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Bạn chỉ việc nhấn vào Gỡ bỏ vận dụng là toàn bộ các nội dung tương quan tới tài khoản đều bị xoá. Mặc dù nhiên, những tin tức này sẽ được khôi phục lại lúc tải áp dụng trên app Store.

Ngoài phương pháp này thì các chúng ta có thể hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber trên tiện ích ios với một vài bước sau:

Bước 1: nhấp vào mục Thêm sau khi mở Viber trên điện thoại. Khi giao diện bắt đầu xuất hiện, bạn nhấn liên tiếp vào phần cài đặt đặt.

Bước 2: Ở mục setup bạn bấm vào Tài khoản rồi nhấn quăng quật kích hoạt. Dịp này, bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi dìm nút bỏ kích hoạt tài khoản.

Trên đấy là những thông tin cụ thể về cách singout Viber trên trang bị tính mang lại mọi tín đồ tham khảo. Mong muốn những share này sẽ là những tin tức hữu ích nhất dành riêng cho tất cả rất nhiều người.