Quét mã QR rất đơn giản dàng; bạn rút điện thoại thông minh ra, hướng camera về phía mã, cùng thì các bạn vừa lấy được thông tin. Nhưng, điều gì vẫn xảy ra nếu khách hàng phải quét mã QR được tàng trữ trên iPhone của mình? Chà, lôi smartphone khác ra quét là 1 trong những cách nhưng lại tôi gồm cách xuất sắc hơn. Hãy xem biện pháp quét mã QR trường đoản cú hình hình ảnh trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên iphone bằng hình ảnh

Cách quét mã QR từ hình ảnh

1. Ứng dụng của bên thứ ba

iPhone bao gồm một sản phẩm quét mã QR tích đúng theo sẵn trong ứng dụng Máy ảnh. Mặc dù nhiên, không có cách nào để đọc mã QR đó từ ảnh. Qrafter là 1 trong ứng dụng 1-1 giản rất có thể quét mã QR trường đoản cú Ảnh. Ban đầu bằng cách thiết lập ứng dụng bên trên iPhone của bạn. Tiếp theo, mở vận dụng sau khi cài đặt xong và nhấp vào “Quét từ album hình ảnh ”. Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn di chuyển và chia xác suất hình ảnh, điều đó sẽ đảm bảo thời gian đánh giá nhanh hơn từ ứng dụng vì áp dụng sẽ chưa hẳn quét toàn album hình ảnh để search mã.

Cũng đọc:4 ứng dụng mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi từ điện thoại này sang điện thoại cảm ứng khác

Nhấn vào một trong những hình ảnh gồm 1 mã QR cùng nó phun ra thông tin ẩn vào mã QR. Sau đó, bạn có thể tiến hành sao chép thông tin vào khay ghi nhớ tạm, gửi tin tức qua tin nhắn văn phiên bản hoặc email, v.v.

Ứng dụng đủ thông minh nhằm cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung nếu mã QR có nhiều thông tin hơn chỉ với văn bản đơn giản. Ví dụ: nếu như bạn quét mã QR gồm URL youtube trong đó, nó sẽ cung cấp cho mình tùy lựa chọn để mở URL, xem ptt.edu.vndeo clip trong ứng dụng, gửi qua email, v.v.

Mặc dù vận dụng này rất giản đơn sử dụng, tuy nhiên nó sẽ hiển thị cho mình một quảng bá mỗi khi bạn muốn quét mã QR xuất phát từ 1 hình ảnh. Quanh đó ra, chúng ta phải mở hình ảnh bên trong ứng dụng theo cách bằng tay thủ công để đem thông tin. Ví như định quét hình ảnh mã QR thường xuyên hơn, các bạn sẽ thấy phương pháp tiếp theo có ích hơn.

2. Google Ảnh

Nếu bạn khôngđã ham mê Google Photos rồi, đấy là một lý do chắc hẳn rằng để có nó trên iPhone của bạn. Google Photos được tích phù hợp Google Lens hoàn toàn có thể nhận dạng các đối tượng người sử dụng từ bất kỳ hình ảnh nào, bao gồm cả mã QR. Chỉ cần setup ứng dụng Google Photos từ app Store. Mở vận dụng và cấp cho nó quyền truy cập vào Thư ptt.edu.vnện ảnh của bạn. Sau khi chúng ta nhìn thấy tất cả các hình ảnh trong ứng dụng, hãy mở một hình hình ảnh có mã QR.

Phải đọc:10 mẹo cùng thủ thuật của Google Photos (2020)

Sử dụng Google Photos nhằm quét mã QR thực thụ rất dễ dãi và chúng ta cũng ko phải lo lắng về quảng cáo. Tuy nhiên, thực hiện ứng dụng này có những giảm bớt riêng của nó. Ví dụ: nó vẫn không chất nhận được bạn tróc nã cập bất kỳ tính năng như thế nào của ứng dụng cho tới khi bạn đăng nhập và nó chỉ hoàn toàn có thể quét ảnh từ Camera Roll. Đây hoàn toàn có thể là một điều cạnh tranh hiểu nhưng đừng lo lắng, phương thức tiếp theo sẽ cho phép bạn quét mã QR ở ngẫu nhiên đâu bên trên iPhone.

3. Phím tắt Siri

Phương pháp này tận dụng lợi thế của Phím tắt Siri và cho phép bạn quét mã QR từ hình ảnh. Nó chuyển động ngay cả bên trên trình coi sóc web, tức là nếu các bạn tìm thấy mã QR trực tuyến, các bạn vẫn rất có thể quét mã kia trực tiếp. Bước đầu bằng cách thiết đặt phím tắt từ links này.

Xem thêm: Con Trai Của Mẹ Mẹ Yêu Con Biết Bao, Lời Bài Hát Thư Của Mẹ (Lyrics)

Sau lúc phím tắt được download đặt, hãy mở ứng dụng Phím tắt, nhấn với giữ phím tắt của bạn nhằm mở thực đơn ngữ cảnh. Chọn "Chi tiết".

Ngay bây giờ, phím tắt này đã chỉ hiển thị vào Trang tính share Hình ảnh. Chúng tôi sẽ mở rộng nó cho những thứ nhằm nó hiển thị trong những ứng dụng như Safari, Files, v.v. Chọn “Chia sẻ nhiều loại trang tính” với chạm vào “Chọn vớ cả”.

Quay lại với nhấn vào “Xong”. Đó là toàn bộ những gì bạn phải làm, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể quét hình hình ảnh mã QR từ bất kỳ đâu bên trên iPhone của mình.

Để bệnh minh, tôi đã mở mã QR trong Safari. Nhấn và giữ hình hình ảnh sẽ kéo menu Ngữ cảnh lên. Nhấn vào nút share sẽ gửi bảng phân tách sẻ, chọn “Trình gọi QR tự Hình ảnh” để bước đầu quét.

Nó thậm chí còn chuyển động với những ứng dụng khác như WhatsApp, Photos, Files, v.v. Tôi đã nhận được mã QR từ 1 người các bạn và đấy là những gì tất cả trong đó. Thưởng thức.

Đây là 1 trong những số phương thức nhanh chóng để quét mã QR từ hình ảnh. Tuy nhiên tôi không lo ngại đi xa hơn để tìm chiến thuật cho những vấn đề lành tính này, cơ mà iOS cần điều chỉnh tính năng này như giải pháp họ đã có tác dụng với quét mã QR bằng vận dụng Máy ảnh. Tuy vậy Safari tự động hóa phát hiện nay mã QR nhưng nó không gửi ra bất kỳ thông tin nào. Vâng, rất có thể trong tương lai. Các bạn nghĩ sao? chúng ta có sử dụng điện thoại thông minh thứ hai để quét mã QR trên iPhone của chính mình như một người thượng cổ không? Hãy mang đến tôi biết trong số ý loài kiến ​​dưới đây.

Có liên quan:7 trình tạo mã QR nước ngoài tuyến rất tốt cho Windows, Mac, android và iOS