(Dân trí)-Phần lớn điện thoại thông minh đều phân loại những hình hình ảnh đã chụp theo mốc thời gian, điều này đôi lúc gây ra sự phiền phức và trở ngại trong tìm kiếm kiếm hình ảnh. Với vận dụng miễn chi phí dưới đây, hình hình ảnh đã chụp sẽ tự động hóa phân nhiều loại vào từng album với từng nhà đề thay thể.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ảnh trong album android


Hầu hết điện thoại thông minh đều chứa các hình ảnh đã chụp bên trên thiết bị vào trong 1 album chung và bố trí chúng theo mốc thời gian. Với ứng dụng có tên gọi Impala, những hình ảnh đã được chụp trên điện thoại cảm ứng sẽ được bố trí và phân loại vào các album cùng với từng ngôn từ khác nhau.
Impala sẽ tự động hóa quét toàn thể nội dung của những hình ảnh có bên trên smartphone, kế tiếp tạo ra các album đơn nhất để bố trí những hình hình ảnh này vào từng album tương ứng. Chẳng hạn, hồ hết hình hình ảnh có nội dụng về thức ăn sẽ được xếp vào album”Food” (thức ăn), hay phần lớn hình hình ảnh chụp ở quanh đó trời sẽ tiến hành xếp vào album “Outdoor”…
Việc những hình ảnh được thu xếp vào từng album với nội dung đơn nhất giúp người tiêu dùng quản lý, search kiếm hay share các hình hình ảnh có trên thiết bị của bản thân mình dễ dàng hơn.
Download và thiết lập ứng dụng miễn phí dành cho Android tại đây (tương thích game android 4.1 trở lên) và dành riêng cho iOS tại đây (tương ưng ý iOS 7 trở lên).

Xem thêm: 15 Kiểu Tóc Dài Lượn Sóng Hàn Quốc Hot Nhất Hiện Nay, 30+ Kiểu Tóc Uốn Gợn Sóng Đẹp Nhất 2022


Trong quá trình cài đặt, so với phiên phiên bản dành cho Android, vận dụng sẽ yêu cầu người dùng kết nối mạng internet để thường xuyên download thêm 1 vài dữ liệu quan trọng cho quá trình sử dụng.
Sau khi trả tất, từ giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn dùng rất có thể nhấn nút “Shoot” để sử dụng chức năng chụp ảnh. Phần nhiều hình ảnh được chụp trải qua ứng dụng Impala vẫn được tự động hóa sắp xếp vào hầu hết thư mục tương xứng với văn bản do vận dụng tạo ra.
*

Một số hình hình ảnh có nội dung phù hợp với những album sẽ được sắp xếp mặt khác vào các album không giống nhau. Khi xem nội dung của hình hình ảnh bằng Impala, ứng dụng này hiển thị những tag tương xứng của cùng với album đang đựng hình ảnh. Trên đây, người dùng cũng đều có thể share trực tiếp các hình hình ảnh từ ứng dụng Impala lên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay chia sẻ qua tin nhắn, Bluetooth…
*

Với sự giúp đỡ của vận dụng Impala, người tiêu dùng sẽ gồm thêm một phương pháp để phân một số loại và cai quản hình ảnh đã chụp trên máy của mình, góp tìm kiếm số đông hình hình ảnh đã chụp hối hả và thuận lợi hơn.