Trong ứng dụng Lời kể

*
, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo danh sách nhắc việc cho hầu hết thứ như mua hàng tạp hóa, các bước xung quanh nhà và dự án tại công ty. Khi chúng ta thêm một mục vào danh sách, bạn cũng có thể đính kèm hình ảnh; đặt cờ; nhận chú ý dựa trên thời gian, ngày và vị trí, v.v.

Bạn đang xem: Cách sử dụng lời nhắc trên iphone


Ghi chú: Tất cả những tính năng Lời kể được biểu thị trong hướng dẫn này khả dụng khi chúng ta sử dụng lời đề cập được nâng cấp. Một số tính năng ko khả dụng khi sử dụng những tài khoản khác.


Chạm vào Thêm danh sách, sau đó lựa chọn một tài khoản (nếu bạn có tương đối nhiều tài khoản). Nếu như khách hàng không thấy được Thêm danh sách, hãy chạm vào danh sách ở trên cùng mặt trái.

*

Nhập tên, sau đó lựa chọn một màu và biểu tượng cho danh sách.


Chọn một danh sách, va vào Lời kể mới, tiếp nối nhập văn bản.

*

Để nhập thông tin bổ sung, hãy đụng vào Thêm ghi chú.


Bạn có thể được nhắc vào trong 1 ngày gắng thể, trên một thời hạn hoặc vị trí ví dụ hay khi bạn đang nhắn tin với những người nào đó trong Tin nhắn.

Xem thêm: Khắc phục lỗi khi copy từ web vào word, cách sửa lỗi khi copy từ web sang word

Đặt kế hoạch trình ngày cùng giờ: chạm vào

*
.

Thêm địa điểm: chạm vào

*
, sau đó chọn nơi bạn có nhu cầu được đề cập – ví dụ: khi chúng ta về nhà hoặc vào trong xe hơi có liên kết Bluetooth với iPhone của bạn.


Ghi chú: Để dấn lời nhắc dựa vào vị trí, các bạn phải có thể chấp nhận được Lời nhắc sử dụng vị trí chính xác của mình. Đi tới cài đặt

*
 > Quyền riêng tư và Bảo mật > thương mại dịch vụ định vị. Bật thương mại dịch vụ định vị, chạm vào Lời nhắc, chọn khi sử dụng ứng dụng, tiếp nối bật Vị trí bao gồm xác.


Nhận lời kể trong Tin nhắn: chạm vào nút , bật Khi nhắn tin, sau đó lựa chọn 1 người tự danh sách liên hệ của bạn. Lời nhắc lộ diện trong lần tiếp theo bạn chuyện trò với bạn đó trong Tin nhắn.


Gắn cờ một mục quan tiền trọng: va vào

*
.

Đặt nút ưu tiên: chạm vào , chạm vào tầm khoảng ưu tiên, tiếp nối chọn Thấp, trung bình hoặc Cao.