bản lĩnh ghi âm và gửi file music của Facebook Messenger nói riêng hay Facebook nói phổ biến đã với đang trở cần rất có lợi khi chúng ta “lười” gõ chữ hoặc vào vài trường hợp nhỏ chữ trở yêu cầu bất lực lúc thể hiện khẩu ca và tình cảm.

Bạn đang xem: Cách tải file ghi âm trên mess

Thao tác thu thanh và gửi tin nhắn thoại cả bên trên Android, iOS, Windows đang quá đối chọi giản. Nhưng chúng ta có bao giờ thắc mắc làm thay nào để cài đoạn file ghi âm từ lời nhắn Messenger sẽ gửi về máy? ví dụ như bọn họ muốn gìn giữ kỷ niệm các giọng nói từ bạn bè, người yêu, … thì sao? không nhiều người biết phương pháp tải đâu nhé! iCamera.vn hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất, nhanh nhất, không đề nghị IDM, hoàn toàn có thể làm được trên cả máy tính và điện thoại.

Chi tiết biện pháp làm:

Trên máy tính:

+ Đầu tiên, truy vấn trang chủ và đăng nhập thông tin tài khoản facebook.

+ Vào đường truyền sau: https://m.facebook.com/messages/.

+ tìm đến tin nhắn thoại buộc phải tải về, ở bên cạnh sẽ gồm nút cài xuống có thể chấp nhận được tải về file đuôi .mp4

Trên smartphone Android/iOS (sử dụng trình chú tâm Chrome):

+ Đầu tiên bạn cũng cần đăng nhập tài khoản.

+ lưu giữ ý: đăng nhập bằng phương pháp vào facebook bằng trình ưng chuẩn web chứ không hẳn bằng app.

+ Vào 1 trang facebook bất kỳ (ví dụ: trang chủ), sàng lọc dấu 3 chấm làm việc trên cùng bên bắt buộc thanh showroom của Chrome rồi ấn tích vào “Trang web mang lại máy tính”.

+ Nhấp vào biểu tượng tin nhắn (số 3 làm việc hình trên), đang ra trang tin tức nhắn như trên vật dụng tính, chúng ta chỉ cần tìm tới tin nhắn thoại với ấn nút cài xuống là xong.

tuy nhiên hiện trên Messenger không tồn tại nút mua xuống, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy nhằm FPT shop giúp bạn nhé. Trong nội dung bài viết này, team thủ pháp FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn tải file ghi âm bên trên Messenger về điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn thiết lập file thu thanh trên Messenger về lắp thêm tính

Để download về máy tính bạn chỉ việc thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào đây.

Bước 2: Chọn dấu cha chấm, lựa chọn Tải xuống là hoàn tất.

Hướng dẫn thiết lập file thu thanh trên Messenger về điện thoại

Đối với điện thoại thông minh khi sở hữu file ghi âm, bạn cần nhiều cách hơn.

Bước 1: chúng ta đăng nhập Facebook bằng trình săn sóc web Google Chrome.

Bước 2: Chọn dấu bố chấm tùy chọn, chọn Trang web dành riêng cho máy tính nhằm bàn.

Xem thêm: Ảnh Chế Gấu Trúc - Tải Meme Gấu Trúc Panda Weibo

Bước 3: chọn Messenger, lựa chọn file ghi âm bạn muốn tải xuống, chọn dấu bố chấm và lựa chọn Tải xuống.

Trên là phía dẫn cài file thu thanh trên Messenger về máy tính và năng lượng điện thoại. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

cài đặt về đoạn ghi âm về máy tính, điện thoại cảm ứng để lưu trữ.Dễ dàng chia sẻ hay chuyển tiếp mang lại mọi bạn nhanh chóng.Mở link > Mở tin nhắn có đoạn hội thoại, ghi âm bạn có nhu cầu tải về > Chọn hình tượng dấu 3 chấm ngay cạnh tin nhắn thoại > Tải xuống.

Bước 1: Mở link.

Bước 2: Mở tin nhắn có đoạn hội thoại bạn có nhu cầu tải về.

Bước 3: Chọn hình tượng dấu 3 chấm ngay bên cạnh tin nhắn thoại > Chọn cài xuống. Tệp tin được mua về sẽ tàng trữ mặc định trong thư mục download (hoặc thư mục thiết lập cấu hình của bạn khi bạn đã thiết lập lại vị trí lưu file trong trình duyệt).

TẬU tức thì ĐIỆN THOẠI MỚI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Bạn singin vào tài khoản Facebook bằng trình chăm bẵm web,bạn rất có thể truy cập tại phía trên > chọn dấu 3 chấm góc màn hình > lựa chọn trang web mang đến máy tính > chọn vào biểu tượng nhắn tin Messenger > chọn tin nhắn bao gồm đoạn hội thoại bạn muốn tải > chọn biểu tượng 3 chấm ngay bên cạnh tin nhắn > lựa chọn tải xuống.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng trình để mắt tới web Chrome, chúng ta cũng có thể truy cập trên đây. Lưu ý đăng nhập bởi trình chăm chú web không phải ứng dụng nhé. Chọn dấu 3 chấm góc màn hình hiển thị trên phải.

Bước 2: Chọn website cho sản phẩm công nghệ tính.

Bước 3: lựa chọn vào biểu tượng nhắn tin Messenger > chọn tin nhắn có đoạn hội thoại bạn có nhu cầu tải.

Bước 4: chọn biểu tượng 3 chấm > lựa chọn tải xuống.

Chỉ với vài ba bước đối kháng giản, bạn đã sở hữu thể sở hữu đoạn ghi âm từ Facebook Messenger về đồ vật tính, điện thoại thông minh rất nhanh chóng. Trường hợp có thắc mắc gì các bạn để lại bình luận bình cùng trao đổi nhé! Chúc các bạn thực hiện nay thành công.