Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại là thông tin tương đối nhiều người dùng ân cần trong quá trình sử dụng. Nếu như khách hàng cũng để ý đến thông tin này nhưng chưa biết cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Để tạo tài khoản Facebook bạn cần phải có gì?

- Facebook là trong số những mạng xóm hội bậc nhất thế giới hiện nay nay, là chỗ kết nối tất cả mọi fan lại với nhau bên trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản facebook không cần số điện thoại

- hiện giờ để chế tạo một tài khoản Facebook new bạn cần phải có một số điện thoại thông minh hoặc một gmail nhằm xác minh.

*

2. Biện pháp tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook trường hợp điện thoại bạn đã có ứng dụng này. Nếu chưa xuất hiện bạn hãy tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 2: bấm vào "TẠO TÀI KHOẢN Facebook MỚI" > chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của người tiêu dùng > thừa nhận "Tiếp" > tùy chỉnh thiết lập ngày sinh > thừa nhận "Tiếp" > lựa chọn Giới tính > dìm "Tiếp".

Xem thêm: Top Những Tựa Game Cốt Truyện Hay Rất Đáng Chơi? Top 10 Game Có Cốt Truyện Hay Nhất

*

Bước 4: nhấn vào "Đăng ký kết bằng showroom email" để sử dụng gmail đk > Nhập gmail của khách hàng để tiếp tụccách tạo thông tin tài khoản facebook không cần số điện thoại.

*

Bước 5: kế tiếp bạn hãy tạo ra mật khẩu cho Facebook của bản thân > lựa chọn "Tiếp" > trên mục "Điều khoản và quyền riêng tư" bạn sẽ thấy thông tin “Hoàn tất đăng ký” và bạn chỉ cần chọn "Đăng ký".

*

Bước 6: Facebook đang yêu cầu các bạn phải chứng thực tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhấn "Tiếp" là hoàn thành và bạn đã có thể ban đầu sử dụng nick Facebook của chính bản thân mình để thâm nhập vào cộng đồng.

*

Với cách tạo tài khoản Facebook không buộc phải số điện thoại đơn giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.