By Support FASTCARE Last updated Th7 20, 2022

Bạn bắt buộc tắt chế độ an toàn trên Samsung sau khi đã kích hoạt kĩ năng này? tuy nhiên, bạn lại lừng chừng phải tiến hành quá trình ra sao? Đừng băn khoăn lo lắng bởi với bài viết sau, bản thân sẽ trình làng cho chúng ta những tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ an toàn samsung

Khi điện thoại cảm ứng Samsung bị treo logo, xung đột phần mềm hay tiếp tục bị lag giật, bạn dùng luôn được khuyên răn kích hoạt chế độ bình yên (Safe Mode). vị ở chế độ này, các ứng dụng của mặt thứ 3 sẽ được vô hiệu hóa. Các bạn sẽ dễ dàng gỡ setup những ứng dụng tạo ra lỗi và update ứng dụng, để loại dế yêu của mình có thể hoạt động ổn định hơn.

Chế độ bình an thường được kích hoạt khi phần mềm của máy bị lỗi

Tuy nhiên, sau khi đã thực hiện những làm việc cần thiết, bạn cần tắt chế độ an toàn trên Samsung. Đây là vấn đề bắt buộc, nếu như bạn muốn có thể thực hiện máy như bình thường. Vậy thủ thuật Samsung này có cách tiến hành ra sao?

Những giải pháp tắt chế độ bình an trên Samsung đơn giản và dễ dàng nhất

Có các cách giúp cho bạn tắt bỏ chế độ bình yên trên dế yêu Samsung của mình. Dưới đấy là những biện pháp được nhiều người áp dụng nhất:

➀Tắt nguồn hoặc khởi đụng lại máy

Đây là một thủ thuật đơn giản mà bạn có thể áp dụng trên ngẫu nhiên dòng đồ vật Samsung nào:

+ Để tắt nguồn, bạn chỉ việc nhấn nút Nguồn (Power) trên vật dụng rồi chọn lệnh Tắt nguồn (Power off) là được. Sau đó, các bạn hãy khởi cồn lại dế yêu bằng phương pháp nhấn phím Nguồn trong tầm 5 – 7s nhé.

+ nếu như muốn Reset lại máy, chúng ta cũng thừa nhận nút Nguồn (Power) trên điện thoại thông minh Samsung. Tiếp đến, bạn chọn lệnh Khởi động lại (Restart) là xong.

Tắt nguồn hoặc reset lại năng lượng điện thoại

➁ Sử dụng phím cứng

Nếu biện pháp trên không rước lại chức năng đối cùng với trường phù hợp của bạn, chúng ta có thể áp dụng phương pháp sau:

+ Tắt nguồn máy bằng phím Nguồn.

+ Nhấn cùng giữ nút phím Giảm âm thanh + Home.

+ Nhấn với giữ mặt khác 3 nút Nguồn + Giảm âm lượng + Home.

+ khi bạn đã ở chế độ an toàn, chúng ta nhấn nút Giảm âm lượng để ra khỏi chế độ. Hoặc nếu màn hình hiển thị hiện lên thông báo khác, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn chính là được.

Xem thêm: Tại Sao Không Gỡ Cài Đặt Facebook Được Và Cách Khắc Phục, Cách Gỡ Cài Đặt Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

thực hiện phím cứng để tắt vứt Safe Mode

➂ Tháo pin

Khi chiếc smartphone của bạn có phong cách thiết kế pin rời, bạn có thể tắt chế độ Safe Mode bằng phương pháp tháo bỏ pin:

+ Tắt nguồn điện thoại thông minh Samsung.

+ cởi pin của máy trong khoảng ít nhất 60s. Bạn cũng có thể tháo thêm SIM trường hợp muốn.

+ gắn thêm pin lại với khởi cồn lại máy như bình thường.

tháo dỡ pin của Samsung

➃ Hard reset

Hard reset là thủ thuật điện thoại không được khuyến khích áp dụng. Do thủ thuật này sẽ xóa không còn mọi dữ liệu có trên dế yêu Samsung của bạn. Sau khi tiến hành, thứ cũng trở về trạng thái cài đặt mặc định như ban đầu.

Nếu mong hard reset mang lại Samsung, các bạn chỉ cần:

+ Tắt nguồn tích điện thoại.

+ thừa nhận đồng thời tổ hợp phím Nguồn + trang chủ (hoặc Bixby) + Tăng âm lượng cho tới khi chế độ Khôi phục hiện lên.

+ các bạn sử dụng những phím Âm lượng để dịch rời và phím Nguồn nhằm lựa chọn: Wipe data/Factory reset => yes, delete all user data => Reboot system now.

Hard reset đến máy

Với một vài ba cách lưu ý tắt chế độ an toàn trên Samsung được bản thân gợi ý, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công thủ thuật này.

Chúc các bạn luôn đã đạt được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với loại dế yêu của mình!