Ngay khi vừa new ra mắt, nhân kiệt ẩn số lượt thích trên vận dụng Facebook được cộng động mạng hưởng ứng rầm rộ. Với nhân tài này, người tiêu dùng Facebook sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng hay thiếu đầy niềm tin khi bài xích đăng gồm quá ít lượt tương tác. Thuộc tìm hiểu cụ thể cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại, sản phẩm tính cực kì đơn giản và mau lẹ trong bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt like trên facebook


Khi bật thiên tài ẩn số like trên Facebook, những người sẽ không còn thể quan sát thấy con số lượt địa chỉ trên bài đăng giỏi bài share của bạn. Mục đích của Facebook khi cho trình làng tính năng này là nhằm đảm bảo quyền riêng tư cũng tương tự tâm lý của người dùng mạng làng hội. Ví dụ hơn, người dùng cập nhật và sử dụng nhân kiệt này sẽ sở hữu được những ích lợi sau:

- người dùng mạng làng hội không thể phải lo ngại hay thiếu sáng sủa khi số lượng like tương tác trên bài xích đăng thừa ít.

- chặn không cho người dùng không giống xem hay theo dõi những người dân tương tác trên bài xích đăng Facebook của mình.

- Hướng mọi người tập trung vào nội dung bài đăng thay bởi chú trọng đến số lượt lượt thích dẫn mang lại việc so sánh và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lẫn nhau.

- bảo đảm an toàn quyền riêng tư, giảm bớt trường hợp thông tin tài khoản Facebook bị fan khác quan sát và theo dõi vì mục tiêu xấu.

- tinh giảm làm mất người sử dụng hay người theo dõi tiềm năng trên Facebook so với những trang marketing mới bắt đầu.

*

Tính năng ẩn lượt like trên Facebook bảo vệ quyền riêng bốn và tư tưởng của fan dùng


2. Bí quyết ẩn like trên Facebook bằng điện thoại thông minh


Các thao tác làm việc thực hiện ẩn lượt like trên Facebook áp dụng cho điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android cùng iOS cực kỳ đơn giản:

- Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên iPhone hoặc Android.

*

Mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại

- Bước 2: nhận vào biểu tượng hồ sơ (3 dấu gạch ngang) bên trên giao diện tài khoản Facebook > Cuộn xuống và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn tiếp Cài đặt.

*

Vào mục Cài đặt lên ứng dụng Facebook nhằm bật tác dụng ẩn số like

- Bước 3: ở phần Cài đặt bảng tin, chọn mục Tùy chọn về cảm xúc > Gạt thanh trượt sang phải kê bật nhân tài ẩn số lượt tác động trên nội dung bài viết của các bạn hoặc của fan khác.

*

Gạt thanh trượt sang phải đặt kích hoạt nhân kiệt ẩn lượt lượt thích trên Facebook

- Bước 4: công dụng kích hoạt thành công xuất sắc khi số lượng lượt tương tác ví dụ trên bài bác đăng bị ẩn còn chỉ hiển thị các hình tượng cảm xúc.

Xem thêm: Cách Gửi Nhạc Qua Facebook Messenger, Cách Phát Nhạc Trực Tiếp Trên Facebook Messenger

*

Số lượt lượt thích bị ẩn trên bài đăng Facebook


3. Hướng dẫn cách ẩn số like trên Facebook sử dụng máy tính


Bên cạnh năng lượng điện thoại, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập tính năng ẩn số lượt thích trên Facebook đơn giản dễ dàng ngay trên máy tính. Sau đây là công việc thực hiện áp dụng cho laptop hệ quản lý điều hành Windows lẫn macOS:

Nhấp vào hình tượng hồ sơ làm việc trên cùng bên phải.

- Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook trên máy vi tính > nhấn chọn biểu tượng tam giác hướng xuống ở góc bên bắt buộc màn hình.

- Bước 2: lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Đi cho tới Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Vào mục thiết lập và quyền riêng tư > Tùy lựa chọn bảng tin trên giao diện Facebook thứ tính

- Bước 3: chọn Tùy lựa chọn cảm xúc.

*

Nhấn lựa chọn Tùy chọn cảm giác trong mục Tùy chọn bảng tin

- Bước 4: Gạt thanh trượt sang phải để bật tài năng ẩn hiển thị số lượt ảnh hưởng trên bài bác đăng của công ty hoặc của bạn khác.

*

Gạt thanh trượt sang phải đặt bật khả năng ẩn số like trên Facebook


4. Giải pháp ẩn lượt đam mê trang bên trên Facebook


Ngoài câu hỏi ẩn số like trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể ngăn không cho những người khác xem những trang Facebook mà tôi đã thích bằng cách ẩn lượt thích. Chức năng này được cho phép người dùng gồm những vận động riêng bốn trên Facebook, đậy giấu được sở thích và nhu cầu khám phá của bản thân.

Cách ẩn lượt thích hợp trang bên trên Facebook chỉ khả dụng khi thực hiện bằng cách truy cập Facebook thông qua trình chu đáo web. Quá trình thực hiện rõ ràng như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook tự trình chuyên chú web trên máy tính > Vào Xem trang cá nhân của mình.

*

Vào xem trang cá nhân để tìm kiếm và chọn mục Lượt thích

- Bước 3: Chọn hình tượng chỉnh sửa tương ứng với mục Lượt thích ở góc phải screen > lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Chọn chỉnh sửa quyền riêng tứ của mục lượt thích

- Bước 4: đưa về chính sách riêng tứ “Chỉ mình tôi” nhằm ẩn lượt yêu thích trang bên trên Facebook.

*

Chọn chính sách riêng tứ để ẩn lượt mê thích trang bên trên Facebook

Trên đó là những chia sẻ về cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại và thứ tính. Hy vọng rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ ứng dụng được xem năng ẩn lượt like thành công để cấu hình thiết lập quyền riêng bốn và thoải mái khi sử dụng mạng làng mạc hội.