Cách ngăn kết bạn trên facebook được sử dụng trong trường vừa lòng chủ thông tin tài khoản không hy vọng nhận được không ít lời mời kết bạn từ những người dân bạn không quen biết.

Vì tuy vậy mạng thôn hội facebook là giữa những kênh thông tin được sử dụng thịnh hành nhất hiện thời và nó là hiện tượng kết nối hoàn hảo giữa người thân trong gia đình và bằng hữu thì đôi khi nó cũng tạo ra những phiền toái độc nhất định cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tắt lời mời kết bạn trên facebook

Cách chặn kết bạn trên facebook

*

Khi tạo thành một thông tin tài khoản facebook, theo khoác định thì các bạn sẽ có quyền gởi lời mời kết chúng ta cho bất kể người làm sao mà bạn muốn.

Tuy nhiên, vị yêu cầu bảo mật ngày càng cao cũng như do nhu yếu riêng bốn mà nhiều cá thể sẽ bao gồm quyền sử dụng cách tắt chế độ kết các bạn trên facebook.

Điều này nhằm mục tiêu tránh kỹ năng bị có tác dụng phiền bởi những người có mục tiêu không tốt đối với chủ tài khoản hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là không muốn kết bạn với những người không quen biết.

Cách ngăn kết chúng ta trên facebook bởi điện thoại

Để ngăn kêt các bạn trên facebook, các bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng facebook trên năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại hình ảnh trang facebook, truy cập vào mục Cài đặtBước 3: truy cập vào mục Cài để tài khoảnBước 4: truy vấn vào mục Thiết lập quyền riêng biệt tưBước 5: tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các gợi ý, lựa chọn mục Ai rất có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn.Bước 6: biến đổi đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta trên facbook bằng phương pháp chọn mục Bạn của bạn bè.

Như vậy, sau khi xong 6 cách trên thì các bạn đã trả tất bí quyết chặn kết chúng ta trên facebook một cách cực kì đơn giản.

Bằng biện pháp làm này, các bạn chỉ được cho phép những ai bao gồm mối tương quan hoặc đã có chung đồng đội với các bạn mới hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn cho mình được.

Đều này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm được quyền riêng rẽ tư tương tự như cảm thấy thoải mái hơn trong quy trình sử dụng facebook.

Xem thêm: 30+ Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao ❤️✔️ Tên Ngôi Sao Đẹp, Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao

Cách tắt chính sách kết bạn trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính và ao ước tắt chế độ kết bạn trên facebook, hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn trang web facebook với đăng nhập tài khoản cá nhân của mìnhBước 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để truy vấn vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: chọn mục Settings (Cài đặt)Bước 4: Tại đồ họa của mục Settings (Cài đặt), lựa chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng rẽ tư)Bước 5: trên đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các gợi ý, chọn mục Who can tương tác me? (Ai rất có thể liên hệ cùng với tôi)Bước 6: biến hóa đối tượng có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn bằng phương pháp chọn Friends of friends (Bạn của bạn) thay vị Everyone (Mọi người).

Sau đó nhấn Close (Đóng) để xác thực thao tác vừa nỗ lực đổi.

Cách mở ngăn kết các bạn trên facebook

Trong ngôi trường hợp bạn muốn mở chặn kết các bạn trên facebook, bạn thực hiện lần lượt quá trình ở trên.

Tuy nhiên tại bước cuối cùng, các bạn sẽ thay đổi đối tượng người tiêu dùng từ Bạn của bằng hữu (Friends of Friends) thành Mọi bạn (Everyone).

Như vậy, ở giải pháp làm ngược lại này, chúng ta có thể dễ dàng mở chặn kết chúng ta và tất yếu trong trường phù hợp này, bất cứ ai ai cũng có thể dễ dãi gửi lời mời kết các bạn cho bạn.

Cách gửi nút kết bạn thành theo dõi

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu ẩn kết chúng ta tù những người lạ dẫu vậy vẫn mong họ có thể theo dõi được mình, hãy tiến hành cách chặn kết các bạn mà cửa hàng chúng tôi đã chỉ ra ở trên, đồng thời tiến hành mở nút theo dõi và quan sát theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn facebook cá nhân.Bước 2: nhấp vào mũi tên phía xuống để truy vấn vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn câu hỏi Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôiBước 5: lựa chọn Tất cả các người.

Tạm kết về chặn kết chúng ta trên facebook

Cách ngăn kết các bạn trên facebook mà cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu ở trên hoàn toàn có thể được xem là khá dễ ợt và nhanh chóng. Bao gồm cả với phần nhiều người không thật sàng sỏi về facebook hay những người mới sử dụng.