✅ sản phẩm tính

Thông báo YouTube cho chính mình biết lúc có cập nhật và đoạn clip mới từ những kênh yêu thích của chính bản thân mình và cho biết cả phần nhiều nội dung khác. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về những kênh cơ mà bạn đk và cũng có thể gửi thông tin dựa trên sở thích của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng phía dẫn tiếp sau đây để điều chỉnh thông báo của bản thân mình hoặc tắt tất cả thông báo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo youtube trên máy tính


Hãy đk kênh trợ giúp YouTube của công ty chúng tôi để khai quật tối nhiều YouTube.
*

Khi đk một kênh, bạn sẽ tự động hóa nhận được thông báo về các hoạt động nổi bật của kênh đó và xem vớ cả video mới trong nguồn cấp tài liệu Đăng ký kết của mình. Bạn tất cả thể biến hóa các tùy chọn setup thông báo nhằm biết mỗi lúc kênh xuất bạn dạng nội dung hoặc tắt thông tin hoàn toàn. 

biện pháp nhận thông tin update từ một kênh khi chúng ta đăng cam kết kênh đó: truy vấn vào trang kênh hoặc trang xem. Nếu khách hàng chưa đăng ký, hãy nhấn vào Đăng cam kết . Khi đk một kênh, chúng ta sẽ tự động nhận được thông tin không thường xuyên. Nhấp vào biểu tượng chuông để chuyển đổi giữa dìm "Tất cả thông báo" với nhận "Thông báo không thường xuyên". Tất cả - bạn sẽ nhận được thông báo cho vớ cả clip đã cài đặt lên và sự kiện trực tiếp. Không thường xuyên - các bạn sẽ nhận được thông tin về một số đoạn phim đã cài đặt lên với sự kiện trực tiếp. Định nghĩa của trường đoản cú "không hay xuyên" sẽ khác nhau tùy theo bạn dùng. YouTube sử dụng những tín hiệu như lịch sử vẻ vang xem, nấc độ liên tiếp xem clip từ kênh đó, mức phổ biến của một số đoạn phim cụ thể và tần suất mở thông báo để ra quyết định thời điểm gửi thông tin cho bạn.
Ở đầu trang, hãy nhấp vào biểu tượng chuông để khám nghiệm thông báo. Chọn thông báo bạn thân yêu để xem đoạn clip hoặc thừa nhận xét. 
Nhấp vào hình tượng Menu
*
bên cạnh thông báo đó. Chọn Ẩn thông tin nàyẨn hoặc Tắt cập nhật .

Subscriptions feed, available on both mobile và desktop, is where you can see all recently uploaded videos from your subscriptions.

Xem thêm: Xoăn Layer Tóc Dài Xoăn Nhẹ Siêu Đẹp, Siêu Đỉnh, Top Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Giúp Nàng Như Thơ

Notifications let you know when there are new videos & updates from your subscriptions via email or push notifications on mobile. When you subscribe to a channel, you’ll automatically get occasional notifications with highlights of activity.

To get all notifications from a subscribed channel, tap the bell icon . Your icon will change khổng lồ a ringing bell icon lớn indicate that you"ve selected all notifications.