Phương pháp 1: Nút trong menu của chủ yếu trò chơi.

Bạn đang xem: Cách thoát game trên máy tính

Tất cả những trò đùa trên sản phẩm tính đều phải có menu để tiến hành các điều chỉnh, quy trình vượt qua được bước đầu và bạn cũng có thể thoát ngoài nó chỉ bởi một nút bấm. Để thực hiện việc này, hãy mở thiết yếu menu, thường xuyên được thực hiện bằng phương pháp nhấnPhím Esc, và sau đó chọn mục"Đi ra ngoài"o"Đi ra ngoài".

Phương pháp 2: phím tắt

Hệ quản lý Windows gồm một phím tắt tiêu chuẩn cho phép bạn nhanh chóng xác nhận hoạt hễ của bất kỳ ứng dụng hoặc công tác nào. NhấnAlt + F4, kế tiếp trò nghịch sẽ ngay mau chóng đóng lại.

Tuy nhiên, nhiều lúc sự phối hợp này không sở hữu lại hiệu quả nên bạn cần chăm chú những cách thức sau.

Phương pháp 3: "Trình thống trị tác vụ"

Một luật pháp hệ điều hành quản lý tiêu chuẩn chỉnh được gọi là"Quản lý công việc"cho phép không chỉ là xem số liệu thống kê của các chương trình được áp dụng mà còn đóng góp từng chương trình, bao gồm cả trò chơi. Tùy chọn này phù hợp trong ngôi trường hợp, ví dụ như trò đùa bị đóng băng và không tồn tại cách nào nhằm khởi động menu hoặc thoát ra màn hình nền.

Đầu tiên, nhấn cùng giữTổ thích hợp Ctrl + Shift + Esc, phụ trách bắt đầu"Quản lý công việc".Sau đó, tìm trò chơi quan trọng trong list và nhấn vào phải vào dòng của nó.Trong menu ngữ cảnh xuất hiện, hãy chọn"Kết thúcnhiệm vụ"o«Kết thúc thừa trình»nếu nó phía bên trong tab"Thông tin đưa ra tiết"và không trong"Quy trình".

Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Ủy Quyền Apple Tại Việt Nam Khi Mua Iphone 13

Phương pháp 4: máy đùa game

Trong một vài trò chơi, ví như Counter-Strike, có một bảng tinh chỉnh trong trò chơi để thực hiện các lệnh không giống nhau, thường được ban đầu bằng phương pháp nhấn phím`oЁtrong kiến thiết của Nga. Sau đó, nó thường xuyên đi vào đóquit,/quito/q, để gấp rút thoát khỏi ứng dụng. Đôi khi lệnh vận động theo và một cáchdisconnect, nhưng nó chỉ ngắt kết nối người tiêu dùng khỏi phiên hiện tại tại, đưa họ trở lại menu chính.

Ngoài ra, bọn chúng tôi chú ý rằng nếu khách hàng phải đóng trò đùa khẩn cấp vị đóng băng, công ty chúng tôi khuyên bạn nên tự có tác dụng quen với cùng 1 tài liệu riêng biệt trên website của chúng tôi, nơi tất cả một số chiến thuật cho vấn đề này đang giúp đào thải của nó.

Nội dung của bài bác báo tương ứng với những nguyên tắc đạo đức biên tập viên của bọn chúng tôi. công ty chúng tôi liên tục thao tác làm việc để sửa chữa, nâng cao và cập nhật nội dung của mình.

Các nội dung bài viết được các chỉnh sửa viên của shop chúng tôi tạo ra một cách thủ công với nỗ lực cố gắng rất lớn, trong một số trường hợp, shop chúng tôi thêm các trích đoạn rõ ràng từ các nguồn không giống (trong trường vừa lòng này là tên) và chúng tôi cung cung cấp giá trị ngày càng tăng mới tuyệt vời và hoàn hảo nhất với quan điểm của riêng cửa hàng chúng tôi hoặc đổi mới các chiến thuật và hướng dẫn.

Để thông báo lỗi hoặc cải tiến, hãy nhấp vào đây.

Afrikaans
Albanian