Là một thủ quỹ, kế toán hay một nhân viên văn phòng công sở thì bài toán tổng kết, những thống kê các report của những ban bệ để đưa ra nút quyết toán phù hợp trong từng tháng, từng quý là 1 trong việc làm cho thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách tổng hợp dữ liệu từ nhiều file excel

Và ví dụ là quá trình này có tác dụng mất tương đối nhiều thời gian của chúng ta để rất có thể tổng hòa hợp lại thành một file tổng kết cụ thể đúng không ạ?

Vâng, nếu như các bạn làm theo cách thủ công thì quá trình nhập liệu sẽ tương đối lâu, và đôi lúc sơ ý rất có thể gây không nên sót dữ liệu, tác động nghiêm trọng tới những thành viên trong cùng công ty hoặc cơ quan mà bạn làm việc.

Chính chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta cách tổng hợp, gộp nhiều file Excel thành một file duy nhất. Thông qua đó các chúng ta cũng có thể ứng dụng những hàm nhằm thống kê kết quả đó công việc, và quyết toán thu, bỏ ra của cơ sở mình trong một khoảng thời hạn bất kỳ.

Xem thêm: Nút Tắt Chuyển Sheet Trong Excel, Các Phím Tắt Trong Excel Kế Toán


Do có không ít phiên phiên bản Excel khác nhau và hình ảnh của phiên phiên bản mới so với phiên bản cũ gồm hơi khác một chút nên mình đang chia bài viết ra có tác dụng 2 trường đúng theo nhé. Trường hợp trước tiên là bạn áp dụng phiên phiên bản Excel 2007 trở lên.


Mục Lục Nội Dung

I. Nối nhiều file Excel thành một file độc nhất vô nhị (2007… 2021..)

I. Nối những file Excel thành một file tốt nhất (2007… 2021..)

Có các code để chúng ta cũng có thể làm câu hỏi này một giải pháp dễ dàng, sinh hoạt trong bài viết này bản thân sẽ trình diễn với các bạn 3 phương pháp để làm vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Ví dụ mình tất cả hai danh sách File Excel như hình mặt dưới, hiện giờ mình yêu cầu ghép thành một tệp tin Excel duy nhất để việc giám sát và đo lường thống kê được gấp rút và đúng chuẩn hơn.

Danh sách 1: Địa chi Đông Sơn, Hàm Rồng:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 8: Kiểm tra kết quả nào