Thông tin cơ phiên bản về tính năng chat chit trực tiếp

Tính năng chat chit trực tiếp được nhảy theo mang định và lộ diện ở bên bắt buộc trình vạc sự khiếu nại trực tiếp. Sau thời điểm kết thúc, sự khiếu nại trực tiếp sẽ được lưu trữ thành một video. Fan xem có thể phát lại video clip đó cùng với cuộc truyện trò trực tiếp. Cuộc nói chuyện trực tiếp chỉ xuất hiện trên những trang xem của YouTube, chứ không mở ra trên trình vạc được nhúng trên các trang khác.

Bạn đang xem: Cách trò chuyện trực tiếp trên youtube

Lưu ý: Tính năng trò chuyện trực tiếp đã không chuyển động nếu kênh hoặc sự kiện trực tiếp của doanh nghiệp có đối tượng người xem được thiết đặt là dành cho trẻ em.

Chế độ xem cuộc chat chit trực tiếp

Người xem có thể chọn thân hai chính sách xem cuộc trò chuyện trực tiếp bất cứ lúc nào.

Tin nhắn hàng đầu: chế độ xem này lọc bỏ những tin nhắn có công dụng vi phạm để giúp đỡ cuộc trò chuyện trở nên dễ đọc và có lợi hơn.Trò chuyệntrực tiếp:Chế độ xem này không lọc quăng quật mà hiển thị toàn bộ các tin nhắn truyện trò khi người xem nhập vào.

Lưu ý: Sự khiếu nại trực tiếp đã có được cắt bớt trong trình chỉnh sửa video clip sẽ không có tính năng tái phát cuộc trò chuyện.

Huy hiệu truyện trò trực tiếp

Huy hiệu truyện trò trực tiếp giúp xác minh Người phân phát trực tiếp

và bạn kiểm duyệt

. Trường hợp kênh của chúng ta đủ điều kiện sử dụng kỹ năng hội viên thì chúng ta cũng có thể tạo huy hiệu hội viên tùy chỉnh. Hầu hết huy hiệu này cũng trở thành xuất hiện nay trong cuộc trò chuyện trực tiếp.

Gửi tin nhắn

Để post bài nhắn vào cuộc trò chuyện trực tiếp, hãy nhấp vào vị trí có dòng chữ "Hãy nói điều gì đó" rồi bước đầu nhập tin nhắn. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng gửi

.

Cách trả lời người không giống trong ô trò chuyện

Bạn có thể trả lời bạn khác vào ô trò chuyện bằng phương pháp đề cập cho tên người dùng của họ.

Nhập
.Bắt đầu nhập tên người dùng của họ.Chọn tên tín đồ dùng.

Cả bạn và người tiêu dùng được đề cập sẽ thấy tên người tiêu dùng của họ được tô sáng sủa trong cuộc nói chuyện trực tiếp. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể thấy câu trả lời của người sử dụng trong ô trò chuyện dễ dàng hơn.

Giới hạn về tin nhắn

Người coi chỉ được nhập buổi tối đa 200 ký tự trong những tin nhắn và gửi buổi tối đa 11 tin nhắn cứ mỗi 30 giây. Chủ cài sự kiện chưa hẳn tuân theo giới hạn gia tốc này. Bạn xem ko được đăng những ký tự quánh biệt, URL hoặc thẻ HTML.

Cuộc nói chuyện trực tiếp chỉ dành cho những người đăng cam kết và chỉ dành riêng cho hội viên

Một kênh hoàn toàn có thể bật cuộc chat chit trực tiếp chỉ giành cho hội viên hoặc chỉ dành cho những người đăng ký.

Nếu cuộc chat chit có chính sách chỉ dành cho người đăng ký, kênh có thể chỉ định khoảng thời gian người xem buộc phải đăng ký. Để coi khoảng thời hạn bạn cần đăng ký và khoảng thời hạn bạn sẽ đăng ký, hãy nhận vào hình tượng Thông tin

trong hộp tin nhắn của cuộc chuyện trò trực tiếp.

Xem thêm: Download Sách Tâm Buông Bỏ Đời Bình An Pdf, Just A Moment

Ghim tin nhắn

Bạn hoàn toàn có thể ghim tin nhắn của chính bản thân mình hoặc tin nhắn của bạn xem vào cuộc trò chuyện trực tiếp.

Bạn là người duy nhất có khả năng ghim tin nhắn, không phải người kiểm để ý hoặc fan xem. Phần nhiều tin nhắn được ghim đang xuất hiện bên dưới Super Chat.

Chuyển mang đến cửa sổ trò chuyện của một trong những buổi Phát thẳng hoặc công chiếu đang diễn ra.Tìm tin nhắn trong cuộc nói chuyện trực tiếp, bao gồm cả lời nhắn của chủ yếu bạn, rồi nhận hoặc nhấp vào biểu tượng Thêm

.

Để ghim tin nhắn, hãy nhấn hoặc nhấp vào hình tượng Ghim

.

Lưu ý: bạn chỉ rất có thể ghim những lần một tin nhắn. Để sửa chữa một tin nhắn đang ghim, bạn chỉ cần ghim một lời nhắn khác.Để bỏ ghim một tin nhắn, hãy nhấp vào Thêm bên trên một tin nhắn sẽ ghim rồi thừa nhận vàoBỏ ghim.

Tạo cuộc thăm dò chủ ý trực tiếp

Chủ sở hữu kênh có thể tạo và quản lý những cuộc thăm dò chủ ý trong sự khiếu nại trực tiếp với buổi Công chiếu. Sau khoản thời gian có người bình chọn, chủ sở hữu kênh sẽ không thể cố gắng đổi cuộc dò hỏi ý kiến.

Lên lịch hoặc bắt đầu sự kiện trực tiếp hoặc buổi Công chiếu.Ở cuối cửa sổ trò chuyện, hãy dấn vào biểu tượng Tạo cuộc thăm dò ý kiến

.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến rồi chọn Hỏi cộng đồng của bạn.

Để kết thúc cuộc thăm dò ý kiến và xem kết quả trong cuộc trò chuyện:Nhấn vào Kết thúc cuộc dò hỏi ý kiến ở biểu ngữ phía bên trên cuộc trò chuyện.

Các điểm hạn chế

Cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp:

Chỉ tạo nên bằng YouTube trên thứ tính.Có từ 2 cho 4 mục bình chọn.Chỉ có thể coi trực tiếp. Cuộc thăm dò trực tiếp sẽ không lộ diện trong bản phát lại cuộc truyện trò trực tiếp.Chỉ tồn tại tối nhiều 24 giờ.

Nhúng cuộc nói chuyện trực tiếp

Trong khi phát trực tiếp, chúng ta cũng có thể nhúng cuộc trò chuyện trực tiếp trên website của mình bằng cách sử dụng iframe. Lưu ý: nhân tài nhúng cuộc nói chuyện trực tiếp không hoạt động trên web giành cho thiết bị di động.

Lấy mã video clip của sự kiện trực tiếp. Bạn cũng có thể lấy mã đoạn clip trong URL trang xem (youtube.com/watch?v=12345). Trong trường vừa lòng này, mã video là "12345".Nhận URL miền cho trang web mà bạn muốn nhúng cuộc chuyện trò vào. Nếu khách hàng định nhúng cuộc trò chuyện vào website www.example.com/youtube_chat, thì miền nhúng của người sử dụng là "www.example.com."Kết thích hợp URL được nhúng như sau: https://www.youtube.com/live_chat?v=12345&embed_domain=www.example.com.Đây là URL mang đến iframe của bạn. Xem xét rằng miền nhúng buộc phải khớp cùng với URL của trang ai đang nhúng cuộc trò chuyện. Nếu như hai phần này không khớp nhau, thì cuộc nói chuyện bạn nhúng sẽ không tải được.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách hiện bởi chat khi stream trên Youtube
Mẹo HayCách