Để lưu hình ảnh iPhone trên iCloud, trong mục "Ảnh", người dùng click lựa chọn "Tối ưu hóa dung tích iPhone" nạm vì "Tải về cùng giữ lại bản gốc".

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên icloud


Lưu trữ toàn album hình ảnh trên iCloud là trong những cách bổ ích để tiết kiệm dung tích nhớ mang đến iPhone. Tất nhiên người dùng vẫn nên điều tiết tốt kho ảnh trên iCloud vì dung tích đám mây miễn phí cũng có hạn.

Cách sao lưu hình ảnh lên iCloud tự động từ iPhone

Để lưu hình ảnh iPhone bên trên iCloud, người tiêu dùng vào "Cài đặt", lựa chọn vào mục "Ảnh". Sau đó, hãy bật "Ảnh iCloud" bằng cách gạt thanh lịch ngang, với click lựa chọn "Tối ưu hóa dung lượng iPhone" nhằm toàn album hình ảnh và đoạn clip trong thư viện máy sẽ tiến hành lưu trữ trên iCloud.

Lưu ý người dùng không lựa chọn "Tải về và giữ lại bản gốc" nếu còn muốn tiết kiệm dung tích nhớ của iPhone.

Xem thêm: Một Số Hàm Thống Kê Trong Excel Chi Tiết Nhất, Có Ví Dụ Minh Họa

Để lưu ảnh iPhone bên trên iCloud, người tiêu dùng vào "Cài đặt", chọn vào mục "Ảnh".

 

Hãy bật "Ảnh iCloud" bằng phương pháp gạt sang ngang, và click chọn "Tối ưu hóa dung lượng iPhone".

Anh Hào


Hướng dẫn tải ảnh từ iCloud về iPhone

Để tải ảnh từ iCloud về iPhone, tín đồ dùng có thể bật chế độ auto đồng bộ. Kế bên ra, bạn có thể dùng iCloud.com để mua một giải pháp có chọn lọc và chủ động.


comment
*

xào luộc liên kết

Chủ đề:


rất có thể bạn thân thiệnbình thường tay "làm sạch" không khí mạngGiảm áp lực nặng nề ngành y - Tăng hài lòng bạn dânMicrosoft và nhiệm vụ số 1 trong năm 2023

thành phầm

vì sao camera iPhone không chuyển động và cách khắc phục


Camera iPhone mới nhất có cảm ứng chính được tăng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Cụ nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một vài trường vừa lòng vẫn bị lỗi.
sản phẩm

chế độ chụp tối trên iPhone và mọi bức ảnh đẹp ngoạn mục


cơ chế chụp đêm (Night mode) vẫn là trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và các bức hình ảnh dưới đây là minh chứng.
thành phầm

Chụp ảnh Tết bằng điện thoại cảm ứng thông minh sao mang lại đẹp?


Chụp hình ảnh chân dung bằng điện thoại dễ hơn khi nào hết, nhưng chúng ta cũng có thể tận dụng thêm một vài bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.
thủ pháp - app

ios 16 đã phá hỏng mẫu iPhone 12 Mini của tôi


sau một số bản cập nhật, tiện ích ios 16 đến nay vẫn xuất hiện tương đối nhiều lỗi dở người và tác động không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người tiêu dùng iPhone.
mẹo nhỏ - app

cách để ngừng dùng smartphone đến tận tối khuya


cùng với hội chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những phương pháp để cai nghiện cũng bị ngày càng phổ cập và dễ tiếp cận với người dùng.
mẹo nhỏ - app

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook


nếu đang thực hiện Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo những mẹo tiếp sau đây để dùng social này ít hơn.
mẹo nhỏ - tiện ích

Địa chỉ tra cứu vớt tiêu chuẩn chỉnh Việt Nam cấp tốc chóng, đúng đắn


trang web Thư Viện điều khoản là 1 trong những địa chỉ cửa hàng cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn chỉnh Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.
thủ thuật - ứng dụng

Đừng lúc nào quên xóa bộ lưu trữ đệm của iPhone


iPhone tương tự như nhiều loại công nghệ khác đề nghị được bảo trì định kỳ. Một trong những cách dễ dàng nhất để làm điều sẽ là xóa bộ lưu trữ đệm (cache).
mẹo nhỏ - phầm mềm

giải pháp xem World Cup 2022 trên điện thoại cảm ứng thông minh trực tuyến trực tuyến


Những vận dụng như VTV Go, FPT Play, tốt TV360... đều sở hữu sẵn những kênh VTV; người ái mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 ko nghẽn và bất biến nhất.
thủ pháp - app

bí quyết xem World Cup 2022 trực tuyến


Người hâm mộ có thể coi World Cup 2022 trên những kênh VTV với những khối hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.
*

Đọc nhiều
bình luận nhiều

Đang update dữ liệu !


Đang update dữ liệu !


ptt.edu.vn.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO