Word mang đến ptt.edu.vn 365 Word mang đến ptt.edu.vn 365 dành đến máy Mac Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm nhâm thìn Word năm 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 coi thêm...Ít hơn

Để hòn đảo ngược (hoặc bội phản chiếu) văn bản trong tài liệu, trước tiên chúng ta phải nhập văn bản vào vỏ hộp văn bản. Sau khoản thời gian đảo văn bản, bạn có thể loại bỏ diện mạo của việc thực hiện hộp văn phiên bản bằng cách sa thải viền ngoài.

Bạn đang xem: Cách viết chữ ngược trong word 2010


Sử dụng hộp văn bản

Bấm chuột đề xuất vào hộp, rồi lựa chọn Định dạng Hình.

*

Trong ngăn Định dạng Hình, chọn Hiệu ứng.

*

Bên dưới chuyển phiên 3-D, vào hộp luân phiên X, hãy nhập 180°.


Lưu ý: 

Nếu hộp văn bản của bạn bị sơn màu, chúng ta cũng có thể loại quăng quật màu trong chống Định dạng Hình dạng. Bên dưới Tùy chọnhình dạng , lựa chọn tab và Đường kẻ , rộng , rồi lựa chọn Không tô.

Nếu bạn muốn loại vứt viền vỏ hộp văn bản, hãy bấm vào phải vào hộp văn bản, chọn viền ngoài trong thanh nguyên lý mini xuất hiện, rồi chọn Không có Viền ngoài.


Sử dụng văn bản WordArt

Chọn Định dạng Hình dạng hoặc Định dạng Công cụ Vẽ.

Chọn Hiệu ứng Văn bản > Xoay 3 chiều > lựa chọn Xoay 3D.

Dưới Xoay 3-D, để Xoay X thành 180°.

*


Sử dụng hộp văn bản

Chèn vỏ hộp văn bạn dạng vào tài liệu của bạn bằng cách chọn Chèn > vỏ hộp Văn bản, rồi nhập và định dạng văn phiên bản của bạn.

Bấm chuột đề nghị vào hộp, rồi lựa chọn Định dạng Hình.

*

Trong hộp thoại Định dạng Hình, lựa chọn Xoay 3-D ở bên trái.

Trong vỏ hộp X, hãy nhập 180°.

Xem thêm: 15+ Tranh Gia Đình 4 Người Đẹp Cho Bé, Tranh Vẽ Gia Đình 4 Người

*


Lưu ý: 

Nếu hộp văn phiên bản của chúng ta bị sơn màu, bạn cũng có thể loại vứt màu bằng cách bấm chuột phải vào vỏ hộp văn bản, chọn mũi tên lân cận Tô dạng hình trong thanh mức sử dụng mini xuất hiện và chọn Không Tô.

Nếu bạn muốn loại vứt viền vỏ hộp văn bản, hãy bấm vào phải vào hộp văn bản, chọn mũi tên kề bên Viền ngoài ngoại hình trong thanh hình thức mini xuất hiện, rồi chọn không có Viền ngoài.


Sử dụng Văn phiên bản WordArt

Chọn Công cầm cố Vẽ > dạng.

Chọn Hiệu ứng Văn bản > Xoay 3 chiều > lựa chọn Xoay 3D.

Bên dưới xoay 3-D, đặt X thành 180°.

*


Sử dụng vỏ hộp văn bản

Chọn hộp, rồi chọn Định dạng Ngăn.

*

Trong ngăn Định dạng Hình, lựa chọn Hiệu ứng.

*

Bên dưới luân chuyển 3-D, trong hộp luân chuyển X, hãy nhập 180°.

*


Lưu ý: Nếu vỏ hộp văn bạn dạng của các bạn bị đánh màu, bạn cũng có thể loại vứt màu trong ngăn Định dạng Hình dạng. Mặt dưới Tùy chọnhình dạng , lựa chọn tab & Đường kẻ , rộng , rồi chọn Không tô.


Sử dụng văn bạn dạng WordArt

Chọn Định dạng Hình.

Chọn Hiệu ứng Văn bản > Xoay 3 chiều > lựa chọn Xoay 3D.

Dưới Xoay 3-D, để Xoay X thành 180°.

*


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo nguyên lý Quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tứ tại California của doanh nghiệp hình tượng Không tham gia Đạo điều khoản Quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của công ty © ptt.edu.vn 2023