Bạn đang tò mò cách xóa hình ảnh bìa bên trên Facebook nhưng đắn đo phải làm cho sao. Tìm hiểu ngay bài viết dưới phía trên của ptt.edu.vn về vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh bìa trên facebook

Bạn vừa lỡ đăng ảnh bìa lên trang Facebook cá nhân và mong xóa vì chưng nó ko được đẹp theo ý của bạn. Tuy nhiên bạn là tín đồ mới cần sử dụng Facebook và đắn đo phải làm nạm nào bắt đầu xóa được. Sau đây ptt.edu.vn sẽ giới thiệu cho mình cách xóa ảnh bìa bên trên Facebook qua nội dung bài viết dưới đây. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn giải pháp xóa ảnh bìa Facebook đơn giản

Hướng dẫn cách xóa ảnh bìa trên Facebook mang đến Android, iOS

Bước 1: chúng ta hãy mở ứng dụng Facebook trên trang bị di động của mình lên.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở phía trên góc cần hoặc phía dưới. Tùy theo dòng thứ và lựa chọn Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 3: Chọn ảnh bìa của công ty và nhấn chọn Xem ảnh bìa.

Bước 4: tìm kiếm đến hình tượng dấu 3 chấm trên góc nên màn hình. Dìm và lựa chọn Xóa ảnh.

Hướng dẫn giải pháp xóa hình ảnh bìa trên Facebook bằng máy tính

Để thực hiện việc xóa ảnh bìa Facebook trên thứ tính, chúng ta thực hiện nay theo các cách sau đây:

Bước 1: tiến hành đăng nhập vào Facebook trên thiết bị tính của doanh nghiệp theo đường liên kết dưới đây:

Bước 2: Vào trang cá thể của các bạn và click chọn ảnh bìa.

Bước 3: Click lựa chọn vào biểu tượng 3 chấm trên góc phải lân cận tên của bạn.

Bước 4: lựa chọn Xóa ảnh hoặc Delete photo nếu như bạn dùng tiếng Anh để triển khai xóa hình ảnh bìa trên Facebook. Trường hợp không bạn có thể chú ý biểu tượng thùng rác để lựa chọn đúng lệnh.

Cách xóa ảnh bìa trong tập ảnh Facebook

Một giải pháp nữa để hoàn toàn có thể xóa hình ảnh bìa đó chính là xóa trong album hình ảnh Facebook của bạn.

Cách xóa hình ảnh bìa trong bộ ảnh Facebook trên Android, iOS

Đầu tiên đó là bí quyết xóa hình ảnh bìa trong tập hình ảnh Facebook cho tất cả Android với iOS. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Vào app Facebook bên trên di động của những bạn.

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn Ảnh như hình bên dưới đây.

Bước 3: tiếp đến chọn mục Album. Rồi liên tục nhấn lựa chọn Ảnh bìa.

Bước 4: tại đây chúng ta chọn hình ảnh bìa mà mình muốn xóa. Thừa nhận vào hình tượng dấu 3 chấm trên góc cần màn hình. Lựa chọn Xóa ảnh.

Bước 5: nhận Xóa một đợt nữa để xác nhận.

Cách xóa ảnh bìa trong album hình ảnh Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: truy vấn vào Facebook trên laptop của những bạn.

Bước 3: trong mục Ảnh các bạn chọn mục Album. Trên đây, các bạn hãy lựa chọn vào phần Ảnh bìa.

Bước 4: Tiếp đến các bạn chọn hình ảnh đại diện mà mình muốn xóa. Click vào dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình và chọn Xóa ảnh.

Bước 5: thừa nhận Xóa một đợt tiếp nhữa để kết thúc.

Xem thêm: Xem Phim Vệt Nắng Cuối Trời Tập 30 Full, Vệt Nắng Cuối Trời Tập 33

Cách chúng ta cũng có thể lấy lại ảnh bìa của bản thân khi lỡ xóa bên trên Facebook

Một vài ngôi trường hợp các bạn đã lỡ xóa hình ảnh bìa Facebook đi rồi dẫu vậy lại ý muốn tìm lại nó thì bạn cũng có thể tham khảo 2 giải pháp tìm lại ảnh bìa Facebook sau đây.

Cách rước lại ảnh bìa Facebook mang đến Android, iOS

Để rất có thể lấy lại hình ảnh bìa trên Facebook bởi điện thoại, chúng ta hãy thực hiện theo quá trình sau đây:

1.Mở app Facebook trên đồ vật của bạn.

2. Chọn hình tượng dấu 3 gạch ốp trên góc phải màn hình trên smartphone Android. Bám trên iPhone thì lốt 3 gạch nằm ở phía dưới.

3. Kéo xuống dưới. Chọn cài đặt & quyền riêng biệt tưc -> sở hữu đặt.

4. Tìm về mục Thông tin của bạn trên Facebook. Chọn download thông tin của người sử dụng xuống.

5. Gửi sang mục yêu thương cầu bản sao, chọn bỏ chọn tất cả tiếp nối kéo xuống và chọn Ảnh với video.

6. Kéo xuống dưới thuộc để bước đầu cài đặt khoảng chừng thời gian, Dịnh dạng bạn muốn hay chất lượng ảnh như rứa nào. Và nhấn nút tạo ra FILE.

7. Dàn ra trên thuộc và lựa chọn mục phiên bản sao hiện nay có. Sau đó nhấn vào thiết lập xuống.

8. Sau khi tải ngừng file thì các bạn tiến hành giải nén nó. Tìm về mục Photo và videos với tìm lại ảnh đại diện bạn đã xóa.

Lưu ý: việc giải nén file trên điện thoại cần phải có sự can thiệp của ứng dụng hỗ trợ, cho nên các bạn cần phải tải và thiết lập chúng về thì mới có thể giải nén những tệp tin bị nén như trên.

Cách mang lại hình ảnh bìa Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Thao tác lấy lại hình ảnh sau lúc tìm bí quyết xóa hình ảnh bìa bên trên Facebook trên laptop cũng gần tương tự như như trên điện thoại. Các bạn thực hiện tại theo công việc như sau:

1. Vào trang Facebook cá nhân của bạn trên vật dụng tính.

2. Tìm tới mũi tên chỉ xuống bên góc đề xuất màn hình. Click rồi chọn tiếp cài đặt & quyền riêng tư -> mua đặt.

3. Vào mục Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook chúng ta chọn sở hữu thông tin của người tiêu dùng xuống.

4. Nhấp chọn vứt chọn tất cả và tiếp nối kéo xuống bên dưới chọn lại Ảnh với video.

5. Kéo lên phía bên trên bạn thường xuyên chọn ngày tháng, định dạng và unique của nó. Kế tiếp bạn nhấn vào Tạo file.

6. Chuyển hẳn qua mục bạn dạng sao hiện tại có. Đợi 1 chút nhằm file được khởi sản xuất hoàn chỉnh. Sau khi dứt thì chúng ta có thể tải nó về.

7. Bung file và tìm đến thư mục photos và videos. Tại đây bạn có thể tìm thấy toàn bộ những hình hình ảnh và đoạn phim của mình trong khoảng thời gian bạn đã tùy chọn.

Một số bài viết khác chúng ta có thể tham khảo:

Trên đấy là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa ảnh bìa trên Facebook. Mong rằng những kiến thức và kỹ năng trên hữu ích cho bạn. Đừng quên Like, nội dung và ghé thăm ptt.edu.vn thường xuyên xuyên để có được những kiến thức về công nghệ mới mẻ mỗi ngày.