Nếu đã bao gồm sẵn một đoạn phim được tải từ TikTok nhưng bạn muốn đăng lên một căn nguyên khác và mong xóa logo sản phẩm TikTok đi, ptt.edu.vn đã tổng hợp những cách xóa biểu tượng logo TikTok cùng với 6 vận dụng sau.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ tiktok trên video tải về


TikTok là 1 trong những ứng dụng thịnh hành trên mobile trong câu hỏi tạo và share nội dung video dạng ngắn. Hàng triệu người tiêu dùng đã tạo thành vô vàn các clip thú vị cùng hấp dẫn. Nhưng sẽ có được những bạn muốn dùng video TikTok của mình và đăng tải ở phần lớn nền tảng social khác, thời điểm đó bạn sẽ muốn ý muốn xóa logo TikTok đi.

Trong nội dung bài viết này, ptt.edu.vn sẽ chia sẻ một số ứng dụng cực tốt để xóa logo sản phẩm TikTok trong video, ID TikTok hoặc bất kỳ video nào có logo mà bạn không muốn mở ra nhé. Rất có thể thực hiện nay trên sản phẩm điện thoại hoặc PC phần nhiều được.

Quang cao

Update: ptt.edu.vn đang có cập nhật mới về việc gỡ watermark, logo sản phẩm TikTok với bài viết cách tải clip TikTok không có logo đơn giản nhất, không phải cài các ứng dụng khác, nếu như bạn chưa tải clip có dính logo TikTok các chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn của nội dung bài viết này nhé.


Mục Lục
1. 6 phương pháp xóa hình ảnh TikTok đơn giản và nhanh chóng
1.1. Phầm mềm xóa hình ảnh sản phẩm TikTok trên điện thoại
1.1.1. Remove & showroom Watermark – Xóa hình ảnh TikTok trên Android
1.1.2. Clip Eraser – bí quyết xóa biệu tượng công ty TikTok trên iPhone
1.2. Xóa biểu tượng logo TikTok trên đồ vật tính
1.2.1. Apowersoft Watermark Remover – Xóa logo sản phẩm TikTok trên thiết bị tính
1.2.2. Kapwing – Gỡ biệu tượng công ty TikTok, watermark
1.3. Xóa logo sản phẩm TikTok Online (Website trực tuyến)
1.3.1. SnapTik tiện ích – Tải clip TikTok ko logo
1.3.2. MusicalDown – Xóa biệu tượng công ty TikTok Online
2. Chú ý khi triển khai cách xóa biểu tượng logo TikTok

6 biện pháp xóa biệu tượng công ty TikTok dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng

App xóa logo sản phẩm TikTok trên năng lượng điện thoại

Remove & showroom Watermark – Xóa biểu tượng logo TikTok trên Android

Khả năng tương thích: Android

Quang cao

Remove & add Watermark là 1 trong những app Android cho phép người cần sử dụng thêm với xóa hình ảnh sản phẩm TikTok hoặc ngẫu nhiên logo nào khỏi video. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thải trừ logo TikTok bằng khung hình chữ nhật.

Sau đó, ứng dụng sẽ thực hiện các công nghệ để cầm thế khoanh vùng bạn đã lựa chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Trong khi còn có một chế độ cắt xén đoạn clip nếu khung hình còn dư nhiều.

Quang cao

Cách gỡ hình ảnh sản phẩm TikTok bằng Remove & địa chỉ cửa hàng Watermark

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn đoạn clip hoặc hình ảnh muốn xóa logo, watermark.

Bước 2: Tùy chọn Remove Watermark hay Add Watermark vẫn hiện lên.

Chúng ta đang mong mỏi xóa logo, ID TikTok, do vậy cần nhấp vào tùy chọn Remove Watermark.

*

Bước 3: chúng ta có thể chọn đoạn clip mong muốn từ nhiều ứng dụng.

*

Bạn vẫn được đưa đến một màn hình hiển thị mới với phiên bản xem trước video clip của các bạn và một hình chữ nhật mà bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ để bít logo.

*

Nếu bạn cần thêm một khung chữ nhật khác nhằm xóa nhiều hình ảnh hơn, hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

*

Bước 4: trả tất, chỉ việc nhấn vào Lưu.

Video Eraser – cách xóa biệu tượng công ty TikTok trên iPhone

*

Khả năng tương thích: iOS

Video Eraser là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng dành cho những người dùng iOS để xóa hình ảnh sản phẩm và các yếu tố không giống trong video clip trên iPhone hay các thiết bị không giống của Apple. Bạn có thể sử dụng cho các tệp MP4, M4V, MOV với 3GP.

Cách xóa logo trên iPhone bằng clip Eraser

Bước 1: Mở ứng dụng, nhấp vào More > Crop clip to remove watermark và chọn đoạn clip TikTok bạn có nhu cầu từ tủ sách ảnh.


*

Crop đoạn clip to remove watermark


Bước 2: chọn tỷ lệ cơ thể cho đoạn clip TikTok của khách hàng và tùy chỉnh lưới để lựa chọn phần video bạn có nhu cầu giữ lại.


*

Chọn tỷ lệ khung hình cho video TikTok


Bước 3: khi bạn đã chọn khoanh vùng có logo, nhấn vào biểu tượng xuất và để nó xử lý.


*

Xuất logo TikTok không tồn tại logo.


Xóa logo TikTok trên trang bị tính

Apowersoft Watermark Remover – Xóa biểu tượng logo TikTok trên thiết bị tính

*

Khả năng tương thích: Android, Windows

Apowersoft Watermark Remover là một trong những công cụ tốt nhất có thể để xóa hình ảnh sản phẩm TikTok. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng trên game android Mobile hoặc máy tính xách tay Windows. Ứng dụng xác định liên kết các bạn đã xào luộc từ áp dụng TikTok và chỉ trong vài cú nhấp chuột, hình ảnh sẽ trở thành mất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm gỡ logo khỏi các nền tảng hoặc luật khác thậm chí còn là những đoạn phim quay lại màn hình.

Xóa ID TikTok bởi Apowersoft Watermark Remover

Bước 1: Để bắt đầu, bạn hãy chọn Remove watermark from video từ màn hình chính.

Bạn đang được mang đến một màn hình để chỉnh sửa.


*

Remove watermark from video


Bước 2: Nhấn lựa chọn Select video tự cuối screen để nhập video.

Bạn cũng có thể kéo và thả chúng từ sản phẩm tính, số lượng video clip không giới hạn.

Sau khi video clip được nhập, bạn cũng có thể xem lại bọn chúng trong trình phạt video.


*

Chọn video


Bước 3: Đánh lốt video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào công nạm lựa chọn.

Một khung lựa chọn sẽ hiện nay lên, bạn có thể di chuyển phần size này, chuyển đổi kích thước với đặt thời gian nếu vẫn mong mỏi logo lộ diện trong đoạn nào đó của video.

Theo mang định, phần khung này đã hiển thị trên cục bộ thời lượng của video.


*

Đánh dấu video bạn có nhu cầu chỉnh sửa và bấm vào công nạm lựa chọn.


Bước 4: nhấn vào Add parts, chúng ta cũng có thể thêm các lựa chọn hình ảnh sản phẩm (tối đa 5).

Nhấn vào “X” red color để xóa một form nào bạn không muốn.

*

Lưu ý: hình ảnh TikTok rất có thể xuất hiện tại ở nhiều vị trí, bởi vậy hãy phát đoạn clip và sử dụng Add parts để loại bỏ nhiều logo.

Bước 5: khi bạn chọn xong, hãy nhấp vào Xem trước (Preview) ở dưới cùng bên phải screen và xem clip của bản thân trông như thế nào khi không có logo.

*


Kapwing – Gỡ biểu tượng logo TikTok, watermark

*

Khả năng tương thích: Web

Kapwing là một trình chỉnh sửa đoạn phim trực tuyến miễn phí mà chúng ta có thể sử dụng để xóa hình ảnh sản phẩm TikTok theo vô số phương pháp khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm điều chỉnh tốc độ và cắt đoạn phim của mình.

Cách áp dụng Kapwing để xóa logo, watermark

Có một vài cách không giống nhau mà bạn có thể sử dụng Kapwing nhằm xóa logo khỏi đoạn clip TikTok của mình. Trong phần này, ptt.edu.vn sẽ chỉ cho bạn 4 biện pháp xóa biểu tượng logo như sau:

Cắt logoChe hình ảnh bằng trong số những logo của riêng bạnLàm mờ logoThay nạm phần bao gồm logo bởi phần không có logo

Cách 1: Cắt bỏ phần biệu tượng công ty TikTok

Cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm xóa hình ảnh sản phẩm TikTok là giảm chúng khỏi đoạn clip nhưng trên đây là phương thức thô sơ nhất. Vào Kapwing, bạn cũng có thể tải video của bản thân lên hoặc dán links tới video.

*

Sau lúc tải video của các bạn lên, hãy nhấp vào Crop.

Xem thêm: 20+ Mẫu Áo Dài Cưới Đỏ Đơn Giản, Áo Dài Cưới

*

Sử dụng các thanh trượt color tím ở những góc để làm cho khung giảm chỉ bao gồm khu vực của video bạn có nhu cầu giữ lại và không cất logo. Hãy nhớ rằng hình ảnh của TikTok di chuyển, do vậy bạn sẽ cần cắt phần trên và dưới để xóa logo sản phẩm TikTok trả toàn. Khi chúng ta cảm thấy ưng ý, dìm Done Cropping.

*

Tiếp theo, nhấn vào Export Video ở góc trên bên bắt buộc màn hình. Video của bạn sẽ xử lý và tự động hóa làm mới sau thời điểm hoàn tất, bạn cũng có thể tải xuống clip không có logo.

Cách 2: Chèn Text lên phần hình ảnh TikTok

Để bịt logo, hãy tải video clip của các bạn lên Kapwing như chúng tôi đã làm cho ở trên và nhấn vào công cụ Text trong menu trên cùng. Từ đó, bạn cũng có thể thay đổi màu của văn bạn dạng để rất có thể che hoàn toàn logo.

*

Sau đó, chỉ việc di gửi văn bạn dạng đến nơi bạn muốn. Chỉ việc nhấp vào Images trong menu trên thuộc và tìm tệp bạn có nhu cầu sử dụng để che logo.

*

Hãy nhớ rằng hình ảnh TikTok hiển thị ở góc trên cùng bên trái và bên dưới cùng mặt phải, vị vậy các bạn sẽ cần 2 thứ nhằm che. Nếu mong dùng 2 mẫu giống nhau, hãy nhận vào Duplicate ở ngay sát cuối bảng công cụ chỉnh sửa ở bên phải.

*

Nếu muốn trông rất nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng hiện tượng dấu thời gian để biến đổi theo từng đoạn video. Bấm vào Timeline.

*

Từ đó, bạn có thể đặt từng logo cá nhân vào một thời điểm cụ thể.

*

Khi các bạn đã tùy chỉnh cấu hình video theo phong cách bạn muốn, hãy xuất đoạn phim tương tự như trên.

Cách 3: có tác dụng mờ hình ảnh TikTok (watermark)

Nếu chúng ta chỉ ao ước làm mờ biệu tượng công ty TikTok mang lại nó sút mất triệu tập hơn, hãy tải đoạn phim lên Kapwing và dấn Duplicate 3 lần.

*

Sử dụng giải pháp Cắt để chọn vùng chứa logo TikTok ở góc trên cùng bên trái và bên dưới cùng bên phải. Sau đó, đặt những lớp lấp video bé dại hơn lên trên các logo ban đầu.

*

Bây giờ, nhấn vào trong 1 trong những lớp lớp đậy và chọn Adjust trong các công cụ sửa đổi ở bên phải.

*

Công cầm điều chỉnh sau cuối trong danh sách là Blur. Sử dụng thanh trượt, thêm một chút mờ vào lớp phủ. Thừa nhận vào Done.

*

Bạn sẽ nhận ra rằng logo đã biết thành che mờ đi. Lặp lại quy trình này bên trên lớp phủ đoạn clip thứ hai với xuất clip khi hoàn thành.

Cách 4: sửa chữa thay thế phần logo

Tương tự như làm cho mờ logo, chúng ta có thể sử dụng Kapwing để đậy vùng hình ảnh TikTok với các thành phần khác. Vì biểu tượng logo TikTok dịch chuyển trong video clip từ góc bên trên cùng phía trái sang góc bên dưới cùng bên phải, nên đôi khi trong video clip không bao gồm logo trên những góc đó.

Tất nhiên, cách thức này sẽ chỉ có lợi nếu nền của đoạn clip ổn định và không có sự chuyển đổi đáng nói nào.

Chúng ta sẽ bắt đầu theo cách tương tự như như họ đã có tác dụng trong cách thức làm mờ: nhân đôi lớp clip ba lần, cắt hai trong các các lớp theo những góc được đánh biểu tượng logo và phủ các góc đó lên trên đoạn phim gốc của bạn.

Đối với từng lớp bao phủ video, bạn sẽ nhấp vào Trim và chuyển đổi thời gian bước đầu và xong xuôi để phần duy nhất còn lại của đoạn clip không gồm logo.

*

Tiếp theo, nhấp vào Open Timeline để bảo đảm rằng các đoạn video ngắn hơn tái diễn trong toàn bộ clip để phần không tồn tại logo của video tiếp tục phạt trên các phần được tạo thành logo.

*

Lưu ý: Nhấn vào Mute trên video để âm nhạc không lặp lại nhiều lần với đè lên nhau.

*

Cuối cùng chỉ việc xuất video, xóa biểu tượng logo TikTok dễ dàng và đơn giản đúng không?

Xóa hình ảnh TikTok Online (Website trực tuyến)

SnapTik tiện ích – Tải đoạn clip TikTok không logo
*

SnapTik


SnapTik ứng dụng là công cụ lưu video clip TikTok không tồn tại logo (watermark). Ứng dụng có những thiên tài chính tiếp sau đây mà chúng ta cũng có thể đang nhiệt tình như:

Download video TikTok trên trong cả trên máy vi tính với trang SnapTik rất có thể xóa biểu tượng logo TikTok online.Video không bị dính biểu tượng logo và watermark User ID ở trên và dưới video clip như giải pháp tải bằng ứng dụng TikTok.Hoàn toàn miễn phí nhưng đổi lại là bạn cũng có thể sẽ khó chịu với một số trong những quảng cáo phân phát toàn màn hình hiển thị trên ứng dụng.

Mặt tiêu giảm của SnapTik tiện ích là new chỉ hỗ trợ nền website và ứng dụng trên Android. Vẫn chưa có phiên bạn dạng app bên trên iPhone, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể dùng website của SnapTik bằng trình chăm chút trên iPhone mà thôi.

Cách tải video clip TikTok không logo trên android bằng SnapTik

Mở phầm mềm TikTok và lựa chọn video bạn có nhu cầu tải xuống.Chạm vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên cần và chọn Sao chép liên kết.Dán links đã xào luộc vào size nhập tiện ích SnapTik, kế tiếp nhấp vào nút Download.

Đợi một chút ít và sau đó lưu video TikTok không có logo vào thiết bị của công ty (nếu dùng điện thoại cảm ứng Android, clip đã được xoá biểu tượng logo TikTok thông thường sẽ được lưu giữ trong thư mục tải về của năng lượng điện thoại).

MusicalDown – Xóa logo TikTok Online
*

MusicalDown – Xóa biệu tượng công ty TikTok Online


MusallyDown là một ứng dụng dựa trên web mà chúng ta có thể truy cập từ phần nhiều nơi để xóa biểu tượng logo TikTok. Cho đến nay, đó là cách dễ dàng nhất để tải video clip TikTok của chúng ta mà không tồn tại logo.

Cách thực hiện MusicalDown

Bước 1: Mở tiện ích TikTok với tìm video bạn có nhu cầu tải xuống. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở mặt phải màn hình và coppy liên kết video.

Bước 2: truy vấn MusentlyDown và dán liên kết bạn vừa xào luộc vào ngôi trường liên kết, đảm bảo rằng KHÔNG chọn dấu kiểm cạnh bên Enable “Video with Watermark”.

*

Bước 3: nhấp vào Tải xuống.

*

Sau vài ba giây, bạn sẽ thấy bản xem trước video của mình và những liên kết nhằm xem video clip trên TikTok, cài xuống đoạn clip hoặc thiết lập xuống âm thanh.

*

Bước 4: khi bạn nhấp vào Download MP4 Now, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới chỉ có đoạn phim trên đó. Nhấp chuột yêu cầu và chọn Save video as… Hoàn thành việc xóa hình ảnh TikTok.

*

Lưu ý khi triển khai cách xóa biệu tượng công ty TikTok

Bài viết này của ptt.edu.vn không khuyến khích việc triển khai tải về với đăng mua lại các video trên TikTok, nó gồm thể tác động đến quyền tác giả, xâm phạm bạn dạng quyền hoặc các hành vi không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung trên TikTok.

Bạn nên làm sử dụng bí quyết xóa hình ảnh TikTok cho những mục đích phi thương mại dịch vụ (tham khảo, lưu lại trữ). Vào trường hợp bạn share video xóa biệu tượng công ty Tiktok lên các nền tảng không giống thì phải đặt lại mối cung cấp (tên người sáng tạo + nguồn video).

Hãy đảm bảo an toàn bạn vẫn xin phép người sáng tác khi thực hiện Duet đoạn phim trên TikTok (Duet trên TikTok là gì?) hoặc đoạn clip được tác giả công khai minh bạch và mở khả năng Duet.


Rất tiếc nuối là tất yêu xóa biểu tượng logo Tiktok bằng áp dụng CapCut được. Hiện thời CapCut chỉ hỗ trợ bạn xóa logo sản phẩm trên đoạn clip của chính nó.


Các tệp tải xuống hay được lưu giữ vào thư mục tải về bạn đang đặt làm mặc định. Trình duyệt của khách hàng thường đặt thư mục này mang đến bạn. Trong setup trình duyệt, bạn cũng có thể thay đổi cùng chọn thủ công thư mục tiêu cho video đã download xuống của mình.


Trên đấy là tất cả những áp dụng để xóa logo sản phẩm TikTok trên android hoặc iOS. ptt.edu.vn mong muốn bạn đã tìm được ít độc nhất vô nhị một chân ái. Đừng quên lượt thích & share để ptt.edu.vn tiếp tục mày mò và chia sẻ nhiều tin tức thú vị hơn nữa nhé.