ai đang muốn xóa đi font nền của bức ảnh? Ứng dụng Picsart với điều khoản xóa phông tiện dụng sẽ giúp đỡ bạn làm vấn đề đó một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xoá phông ảnh trên picsart


Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng chỉnh ảnh đang dần trở nên phổ cập hơn với rất nhiều công nắm dễ sử dụng, giúp người tiêu dùng tạo ra số đông bức ảnh tuyệt hảo theo bí quyết mình muốn.

Picsartlà giữa những ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt vời trên thiết bị điện thoại thông minh di động. Nếu đang muốn xóa font nền của bức ảnh, Picsart chắc chắn sẽ là lựa chọn “sáng giá” nhất giành riêng cho bạn.

Trong nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn chi tiết cho các bạn cách xóa fonts nền bên trên Picsart. Chỉ việc làm theo quá trình thực hiện đơn giản dễ dàng sau bạn sẽ dễ dàng đã đạt được bức hình ảnh xóa phông chuẩn chỉnh chỉnh, đẹp mắt mắt.

Nếu các bạn chưa setup ứng dụng Picsart, nên chọn link dưới đây theo hệ điều hành và quản lý của di động ai đang dùng:

Hướng dẫn giải pháp xoá font nền trên Picsart

Sau khi tải ứng dụng Picsart, bạn hãy thực hiện công việc dưới trên đây để xóa font nền ảnh nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Picsart trên điện thoại di đụng và dấn biểu tượng vệt + nhằm vào hình ảnh chỉnh sửa.

*

Bước 2: trong giao diện sửa đổi của ứng dụng, các bạn hãy nhấn Tất cả Ảnh rồi chắt lọc bức ảnh muốn xóa phông.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị cho chính mình các công cụ sửa đổi ảnh, từ bây giờ bạn đề xuất lướt màn hình hiển thị sang trái rồi chọn Vẽ.

*

Bước 4: Trong hình thức Vẽ hãy nhấp vào biểu tượng cục tẩy, màn hình sẽ hiển thị thêm những dạng tẩy để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Hình Xăm Ngón Tay Đẹp Nam Nữ ❤️ Tattoo Mini Ngón Tay, Hình Xăm Ngón Giá Tốt Tháng 1, 2023 Phụ Kiện Thêm

*

Bên trái màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình tượng cài đặt của cục tẩy, chúng ta cũng có thể nhấn vào và đổi khác kích khuôn khổ và độ mờ đục của tẩy.

Bước 5: Ấn chọn công núm Layer ở bên trên màn hình. Mang định của Picsart bao gồm 2 layer đang hiển thị ra, điều bạn cần làm đó là làm ẩn đi layer mặt trên.

*

Sau đó bạn hãy tích chọn thực hiện layer dưới như hình sau.

*

Bước 6: hiện nay giờ bạn đã có thể tiến hành xóa đi font nền của ảnh.

Nếu vào lúc di chuyển để xóa phông, chúng ta lỡ tay xóa mất chi tiết nào đó, hãy ấn Undo để hoàn tác lại.

*

Picsart còn có thể chấp nhận được người sử dụng phóng lớn bức ảnh bằng phương pháp chụm 2 đầu ngón tay rồi phóng hình ảnh ra. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ của cục tẩy yêu thích hợp làm thế nào để cho việc xóa fonts trở nên tiện lợi nhất.

*

Bước 7: sau khi hoàn thành, hãy ấn hình tượng ba vết chấm và chọn Tải xuống nhằm lưu hình ảnh về thiết bị.

*

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thẳng bức hình ảnh lên social khác của mình, ấn Thêm để xuất hiện thêm nhiều sự tuyển lựa hơn.

Trên đây FPT cửa hàng đã hướng dẫn bạn cách xóa font nền ảnh trên Picsart một cách đối kháng giản. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn. Đừng quên liên tục ghé thăm site tin tức Thủ thuật FPT siêu thị để biết thêm nhiều thủ thuật chỉnh ảnh hay khác nữa nhé!