Xuất đoạn clip trong Proshow Producer ra file là quá trình cuối cùng khi chúng ta làm đoạn phim trên phần mềm này. Sản phẩm thu được là một video clip với định dạng mp4, avi hoặc một định hình khác theo nhu cầu của bạn. Lúc đó, bạn có thể chuyển video clip đã xuất từ vật dụng này sang sản phẩm khác, hoặc up chia sẻ lên những MXH như Facebook, Youtube… giải pháp xuất video clip trong Proshow Producer không khó, với bạn có không ít lựa chọn để làm được bài toán này. Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog đang hướng dẫn bạn đầy đủ, bỏ ra tiết quá trình để chúng ta cũng có thể lưu Proshow Producer thành video.

Bạn đang xem: Cách xuất video hd trong proshow producer

Với Proshow, chúng ta cũng có thể xuất ra những định dạng đoạn phim khác nhau với unique cao, lên đến 2K, 4K… Đối cùng với phiên phiên bản Proshow Producer 9 trở lên, bạn có tương đối nhiều lựa lựa chọn hơn trong việc xuất video. Vào đó, vấn đề xuất video chất lượng cao trở nên dễ ợt hơn những mà các phiên bạn dạng trước đó không làm cho được. Vậy thao tác làm việc này thực hiện như nào? Mời bạn tìm hiểu thêm nội dung trả lời dưới đây…


Video phía dẫn bí quyết xuất đoạn phim trong Proshow Producer nhẹ cơ mà nét

Video bên dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog đã hướng dẫn bạn xuất ra file đoạn phim mp4 vừa vơi vừa nét. Theo cách này, độ phân giải của đoạn clip bạn có không ít lựa chọn như HD, Full HD, 2K và cả 4K. Đây là phương pháp lưu video thường được những Youtuber áp dụng để xuất clip up lên Youtube. Hoặc với các bạn thường xuyên làm clip up Facebook, đó là cách hiệu quả, vừa nhẹ lại vừa nét.

Các các bạn lưu ý: thời gian gần đây, có một vài bạn gặp mặt lỗi khi xuất video phần mềm tự out ra ngoài. Lý do do hiện tại Photodex đã ngừng hoạt động website phần mềm. Bởi vậy nếu khách hàng xuất theo cách vào Publish, sau đó chọn Youtube thì có khả năng sẽ bị lỗi và ứng dụng tự out ra phía bên ngoài ngay. Đây là một cách xuất đoạn phim rất đối kháng giản, lập cập với chất lượng cao lên đến 4K.

Tuy nhiên, phương pháp xuất video trong Proshow Producer trải qua Youtube hiện nay không cần sử dụng được nữa. Bạn bắt buộc phải chuyển sang giải pháp khác để không xẩy ra lỗi. Cách này là bí quyết đầy đủ, bạn có thể xuất ra những định dạng đoạn clip khác nhau. Ví dụ chúng ta có thể xuất ra avi, mp4… với trong đoạn clip ngắn dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với chúng ta nhanh về cách để lưu ra file video mp4 (hoặc avi…) chất lượng cao:


Cách xuất video chất lượng cao trong Proshow Producer

Nếu như trước kia, nhiều bạn chọn cách xuất file Proshow Producer ra mp4 theo phong cách vào Publish trên menu, chọn Youtube/Facebook. Thì nay, bí quyết này bạn không cần sử dụng được nữa. Nguyên nhân do hiện tại vị trí mềm không còn cung ứng theo từ thời điểm cách đó nữa. Bởi vì vậy, người dùng rất có thể lựa lựa chọn theo cách khá đầy đủ thông thường để xuất ra file video.

Theo biện pháp này, bạn có không ít tùy chọn video clip cũng như chất lượng. Chúng ta có thể xuất ra đuôi avi, giỏi mp4 tùy thuộc vào ý muốn. Chi tiết về các bước này, bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp trong nội dung đoạn clip trên. Hoặc, chúng ta cũng có thể tham khảo cấp tốc qua các bước dưới hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Tôi Đẹp Hay Là Xấu - Website Giúp Người Dùng Chấm Điểm Sắc Đẹp

Mỗi một ảnh tương ứng với 1 bước thực hiện. Bởi vì vây, chúng ta chỉ cần chăm chú trong 3 ảnh, tương ứng với 3 bước. Trong 3 bước này, bước 2 là bạn quan trọng lập một trong những thông tin. Chúng ta cũng có thể chọn format video, unique video…


*
Bước 01: Vào Publish bên trên menu, chọn For Computers -> Custom video File
*
Bước 2: cấu hình thiết lập các thông số tùy chọn để xuất video rất tốt trong Proshow Producer. Chúng ta cần lưu ý những phần mà lại Đỗ Bảo phái nam Blog dã chú giải trong ảnh. Trong các số đó Type chúng ta chọn kiểu video clip muốn xuất. Ví dụ ở chỗ này Đỗ Bảo phái mạnh Blog chọn Custom. Bạn có thể chọn HD, AVI hoặc DVD tùy theo sở thích, nhu cầu. Ở mục chất lượng phía dưới, chúng ta nên chọn rất chất lượng nhất. Ở mục Resolution phía dưới đó là độ phân giải. Chúng ta cũng có thể nhập độ phân giải tùy thích. Và tại vị trí Display, các bạn chọn tỷ lệ cơ thể là 16:9 như trong ảnh. Sau khi đã thiết lập thông số tùy lựa chọn xong, bạn click chuột vào Create.
*
Bước 03: chọn ổ đĩa để xuất video clip trong Proshow Producer. Đặt thương hiệu cho video clip và dìm Save. Bạn để ý không đặt tên đoạn clip bằng giờ Việt gồm dấu. Không chứa ký tự quánh biệt.

Như vậy chỉ cách 03 bước dễ dàng và đơn giản ở trên, chúng ta đã xuất video rất tốt trong Proshow Producer thành công. Sau khoản thời gian lưu video, bạn chỉ việc đợi để phần mềm xuất. Thời gian xuất video clip nhanh hay chậm rì rì tùy ở trong vào độ dài, độ sắc nét của video…

Câu hỏi thường gặp gỡ khi xuất video clip trong Proshow Producer

Xuất đoạn phim là một công việc cuối cùng khi bạn làm đoạn clip trên phần mềm này. Sau khi lưu ra tệp tin video, bạn có thể xem trên vật dụng tính, up lên những MXH… cách xuất video clip trong Proshow Producer ko khó. Tuy nhiên với những các bạn mới làm cho quen với ứng dụng này, rất nhiều sẽ gặp những vụ việc nhất định. Dưới đấy là một số lỗi thường gặp gỡ mà Đỗ Bảo phái nam Blog tổng thích hợp để chúng ta tham khảo. Nếu như bạn chạm mặt những lỗi gì, bạn cũng có thể comment ngơi nghỉ phía dưới bài viết để được giải đáp.


Thông thường vị bị full load cpu. Lúc xuất video, phần mềm Proshow Producer chiếm khá nhiều tài nguyên của sản phẩm tính. Bạn nên tắt những trương trình khác, nhất là trình cẩn thận Chrome, ly Cốc…


Lỗi này khắc phục khá đối kháng giản. Bạn chỉ việc vào thư mục setup của phần mềm. Sau đó tìm cùng xóa 2 tệp tin proshow.cfg với proshow.phd. (Thư mục thiết lập thông thường là C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer.)


Đó là vì bạn đang dùng thử phần mềm. Để xóa dòng chữ màu đá quý Made as an evaluation of Proshow Producer, bạn phải nhập key bản quyền. Chi tiết bạn inbox Facebook Đỗ Bảo phái nam Blog và để được hỗ trợ.


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là một trong kênh share kiến thức tổng đúng theo hữu ích chủ yếu ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh phần đa được chọn lọc giúp có đến cho bạn những kiến thức hay và vấp ngã ích.