Phần mượt kỹ thuật điện miễn phí

Cade Simu là ứng dụng kiến tạo miễn giá tiền được phát triển cho những người dùng đề nghị phần mềm kỹ thuật điện dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cade

Nó chuyển động như một áp dụng CAD chất nhận được người dùng tạo phần lớn mọi loại của mạch năng lượng điện . Nó cũng có thể chấp nhận được mô phỏng những lệnh với mạch tự động hóa hóa.

Không giống như các ứng dụng tương tự khác, Cade Simu không cần cài đặt . Bạn chỉ việc khởi hễ tệp xúc tiến để ban đầu sử dụng nó. Rộng nữa, quá trình tạo thi công mạch được thực hiện đơn giản bằng phương pháp cho phép các bạn chèn cam kết hiệu từ các thư viện rộng lớn của nó. Chúng ta cũng có thể lưu, in và tích lũy các sơ đồ chúng ta đã thực hiện.


Cade Simu làm được gì?

Cade Simu là 1 chương trình giáo khoa được cho phép bạn khám phá và huấn luyện và giảng dạy sơ đồ trong những lệnh điện, tự động hóa hóa và khí nén. Như vẫn đề cập, nó giúp chúng ta có thể thiết kế mạch một phương pháp dễ dàng. Từ giao diện của CAD, bạn cũng có thể vẽ sơ đồ dùng của riêng rẽ mình bằng phương pháp chèn những ký hiệu . Nó có một hạng mục lớn những bộ phận, có thể chấp nhận được bạn tạo số đông mọi một số loại mạch điện, tự khởi đụng trực tiếp bộ động cơ đến khởi động động cơ.

Ứng dụng không ngừng mở rộng thêm tài năng của mình bằng phương pháp hoạt hễ như một trình mô phỏng cho kiến tạo mạch của bạn. Bạn có thể hình dung các mạch lệnh với mạch tự động hóa hóa với hiểu sâu rộng về buổi giao lưu của chúng.

Xem thêm: 20+ Ảnh Tết 2022 Đẹp Anime Tết Đẹp 2022 ❤️ Hình Nền Anime Chibi Tết Mới

Hơn nữa, ứng dụng trình diễn các lỗi xây cất trong quá trình thực hiện mô phỏng. Bằng cách đó, nó chất nhận được người sử dụng phát hiện những sự cố rất có thể xảy ra với thi công mạch của họ.

Như đã đề cập, vận dụng không buộc phải cài đặt. Rộng nữa, nó chỉ thực hiện một không nhiều tài nguyên của bạn. Nó cũng dễ sử dụng, hiển thị từng thành phần năng lượng điện ngay lập tức sau khi được kích hoạt. Nó thậm chí là còn được cho phép bạn làm trông rất nổi bật các dây dẫn điện khi một vài dòng điện chạy qua. Mặc dù nhiên, chú ý rằng việc áp dụng ứng dụng này cần phải có khóa tróc nã cập. Không tính ra, không y hệt như các phần mềm xây dựng khác, ứng dụng này có giao diện cơ bản.

Ứng dụng có xuất sắc không?

chú ý chung, Cade Simu là 1 trong khí cụ được lời khuyên cho mọi ai ao ước học những lệnh điện. Ứng dụng này rất dễ dàng sử dụng với giúp quy trình tạo kiến thiết mạch điện thuận tiện hơn. Hơn thế nữa nữa, nó có thể chấp nhận được mô phỏng các thiết kế của công ty để hình dung hoạt động của nó với phát hiện các lỗi rất có thể xảy ra. bối cảnh của nó trông khá lỗi thời so với những phần mềm thi công khác. Mặc dù nhiên, vị nó vận động như truyền bá , nó hoàn toàn có thể dễ dàng bị quăng quật qua.