Cài để mạng 3G/4G Viettel giúp năng lượng điện thoại bảo trì kết nối với các trang mạng xã hội hay truy vấn vào những website sớm nhất có thể khi đề xuất đến. Mặc dù không yêu cầu dòng smartphone nào cũng đều có thể thiết đặt dễ dàng và cấp tốc chóng, đôi lúc bạn phải thiết lập thủ công. Chính vì vậy nội dung bài viết này của shop chúng tôi sẽ gợi ý bạn thiết đặt mạng theo cách đơn giản dễ dàng và dễ có tác dụng nhất.

Bạn cần làm cái gi trước khi thiết lập cấu hình 3G/4G Viettel?

Đầu tiên chúng ta hãy triển khai chọn và đk 1 một trong những gói cước 3G/4G mới nhất của Viettel mà shop chúng tôi đưa ra trong bảng bên dưới đây. Viettel đang hợp nhất toàn bộ các gói cước data 3G cùng 4G. Thế nên nên cách tải 3G của Viettel cùng cách download 4G viettel được xem như là một với không biến hóa nhiều.

Bạn đang xem: Cài đặt cấu hình 3g viettel cho điện thoại 2023

Nếu chúng ta chưa thay đổi sim 4G khi đk gói cước Data sẽ tiến hành sử dụng tốc độ 3G còn ngược lại chúng ta sử dụng với tốc độ 4G. Cũng chính vì vậy các bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng.


HỆ ĐIỀU HÀNHTHAO TÁC
IOSCài Đặt > liên kết > các Mạng Di Động > Chế Độ Mạng > LTE/3G/2G(Tự Động Kết Nối)
ANDROIDCài Đặt > Di Động > Tùy Chọn dữ liệu Di Động > Thoại > 4g

Cách cài đặt cấu hình 3G/4G Viettel cho điện thoại

1. Cách thiết đặt mạng 3G/4G Viettel bằng tin nhắn

Viettel hiện nay đang cung cấp cho người tiêu dùng một bí quyết cấu hình 4G Viettel miễn tổn phí rất tiện lợi bằng tin nhắn. Chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CAUHINH gửi mang lại 107, nếu như được yêu cầu nhập mã pin thì bạn nhập dãy số “1111“.

Hệ thống Viettel đang gửi cho chúng ta những gói cài đặt mạng 4Gcài mạng 3G viettel về năng lượng điện thoại. Các bạn cài mạng Viettel theo những gói tin rồi tiếp đến khởi động lại smartphone và mở tài liệu di hễ lên là hoàn toàn có thể sử dụng được rồi. đề xuất nhớ khởi cồn lại nhằm máy được reset các bạn nhé.

*
Cách thiết lập cấu hình 3G/4G Viettel bằng tin nhắn

2. Cách setup cấu hình 3G/4G Viettel thủ công

Một số chiếc điện thoại bây giờ không hỗ trợ thông số kỹ thuật tự động. Tuyệt nhất là đều dòng điện thoại thông minh cũ và bao gồm phần cấu hình không được nâng cấp và cải tiến thì chắc chắn rằng không hỗ trợ tự động hóa cập nhập mạng 4G. Chính vì thế chúng ta hãy triển khai cài để mạng 3G/4G viettel theo phương pháp thủ công. Thực hiện việc này bằng phương pháp vào phần cài đặt đặt, chọn phần tài liệu di rượu cồn để điền theo những thông tin như sau:

APN: e-connect (nếu là sim 4G siêng dụng) hoặc v-internet (nếu là sim di động kích hoạt 4G Viettel)User: để trốngPass: để trốngDial Number (Nếu cần): *99#

Sau khi đã hoàn tất nhập kết thúc tất cả các thông tin bạn triển khai khởi hễ lại smartphone hoặc máy vi tính bảng. Rồi liên tiếp mở phần tài liệu di đụng để bắt đầu truy cập và áp dụng Internet.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Doraemon Chibi Dễ Thương, Cute Đẹp Nhất, Hình Ảnh Doraemon Chibi, Doraemon Cute Đẹp Nhất

Cài đặt biến hóa dữ liệu 2G/3G/4G LTE trên điện thoại

Thông thường tất cả các mẫu điện thoại bây giờ sẽ hỗ trợ bạn tính năng chuyển đổi qua lại thân những chính sách mạng 2G/3G/4G. Nhằm mục đích mục đích giúp điện thoại thông minh không bị mất kết nối khi dịch chuyển đến đều vùng lấp sóng không giống nhau của hầu hết các bên mạng. Bởi bao gồm vùng sóng điện thoại thông minh rất khỏe mạnh và mạnh khỏe những bao hàm vùng sóng tương đối yếu và hầu như không gồm sóng, lúc đó dùng 2G sẽ tiện lợi hơn cùng vẫn truy cấp cho được mạng.

Bởi vậy nên sau khoản thời gian cài để mạng 3G/4G viettel cho dế yêu thành công bạn nên tùy chọn tài liệu như shop chúng tôi mô tả sau đây. Bài toán làm này là sẽ giúp chiếc năng lượng điện thoại tự động hóa bắt sóng 2G/3G/4G lập cập và dễ dãi nhất.

*

Đăng ký những gói 4G vào gói lôi cuốn sau khi cài đặt 3G/4G Viettel

Để cài 4G Viettel dễ dàng nhất, bạn chỉ cần đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel trước khi chúng ta tiến hành cài đặt cấu hình 3G/4G đến điện thoại. Việc thiết lập được thực hiện bằng phương pháp soạn CAUHINH nhờ cất hộ 107 hoặc thiết lập đặt thủ công theo những thông số kỹ thuật mà công ty chúng tôi đã trình bày như trên.

Tìm phát âm ngay các gói cước lôi cuốn sau:


Tên góiThông tinCách Đăng Ký
ST60NGiá: 60.000đLưu lượng: 2GB/Ngày (60GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngàyHết 2GB tính mang đến gói 4G đang thực hiện (nếu có)Áp dụng cho: TB cầm tay trả trước theo danh sáchĐĂNG KÝ NGAY
ST90NGiá: 90.000đLưu lượng: 4GB/Ngày(120GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngàyHết 4GB tính mang lại gói 4G đang sử dụng (nếu có)Áp dụng cho: TB di động cầm tay trả trước theo danh sáchĐĂNG KÝ NGAY
V120ZGiá: 90.000đLưu lượng: 4GB/Ngày(120GB/tháng)Gọi Nội mạng: Miễn phí 20 phút/cuộcGọi ngoại mạng: Miễn giá thành 50 phútHạn Dùng: 30 ngàyHết 4GB truy cập theo gói 4G đang sử dụng (nếu có)ĐĂNG KÝ NGAYV150ZGiá: 120.000đLưu lượng: 6GB/Ngày(180GB/tháng)Gọi Nội mạng: Miễn phí 20 phút/cuộcGọi nước ngoài mạng: Miễn giá thành 100 phútHạn Dùng: 30 ngàyHết 6GB truy vấn theo gói 4G đang áp dụng (nếu có)ĐĂNG KÝ NGAY

Tên góiThông tinCách Đăng Ký
ST60NGiá: 60.000đLưu lượng: 2GB/Ngày (60GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngàyHết 2GB tính cho gói 4G đang sử dụng (nếu có)Áp dụng cho: TB cầm tay trả trước theo danh sáchĐĂNG KÝ NGAY
ST90NGiá: 90.000đLưu lượng: 4GB/Ngày(120GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngàyHết 4GB tính mang lại gói 4G đang thực hiện (nếu có)Áp dụng cho: TB di động trả trước theo danh sáchĐĂNG KÝ NGAY
V120ZGiá: 90.000đLưu lượng: 4GB/Ngày(120GB/tháng)Gọi Nội mạng: Miễn phí trăng tròn phút/cuộcGọi ngoại mạng: Miễn chi phí 50 phútHạn Dùng: 30 ngàyHết 4GB truy vấn theo gói 4G đang áp dụng (nếu có)ĐĂNG KÝ NGAYV150ZGiá: 120.000đLưu lượng: 6GB/Ngày(180GB/tháng)Gọi Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộcGọi ngoại mạng: Miễn phí 100 phútHạn Dùng: 30 ngàyHết 6GB truy vấn theo gói 4G đang thực hiện (nếu có)ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đấy là những thông tin mà chúng tôi muốn share với bạn về kiểu cách cài đặt mạng 3G/4G viettel đơn giản và mau lẹ nhất. Nếu bạn đang muốn thay đổi và cài đặt lại mạng cho chiếc điện thoại của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Chúc các bạn thành công và gồm có trải nghiệm lý thú.