Nếu bạn có nhu cầu thay đổi đầy đủ gì lộ diện đằng sau bạn trong buổi họp hoặc cuộc gọi clip của bạn, chúng ta cũng có thể làm mờ nền của bạn, thay thế trọn vẹn bằng ngẫu nhiên hình ảnh nào bạn muốn hoặc sử dụng mẫu nền ảo của Teams. Cùng với bản thảo Teams Cao cấp, bạn cũng có thể thay đổi nền cuộc họp Teams thành logo sản phẩm hoặc hình hình ảnh có yêu mến hiệu giành cho công ty của mình.

Bạn đang xem: Cài đặt background cho teams


Lưu ý: Làm mờ hoặc sửa chữa nền của chúng ta cũng có thể không ngăn những người dân khác chú ý thấy thông tin nhạy cảm vào cuộc call hoặc cuộc họp.


Thay thay đổi nền của người sử dụng trước khi cuộc họp bắt đầu

Trong khi chúng ta đang cấu hình thiết lập video và music trước khi tham gia cuộc họp, hãy chọn Bộ lọc nền . Ảnh này nằm ngay dưới hình ảnh video. Tùy lựa chọn nền của các bạn sẽ hiển thị ở bên phải.

Chọn làm cho mờ để có tác dụng mờ nền của bạn. Các bạn sẽ xuất hiện giỏi đẹp và rõ ràng trong khi số đông thứ ẩn dưới bạn được bít giấu một biện pháp subtly. Bạn cũng có thể thay cầm cố nền của chính bản thân mình bằng một trong các hình hình ảnh được hỗ trợ hoặc bằng một trong những lựa lựa chọn của riêng rẽ bạn. Để sử dụng hình hình ảnh của riêng rẽ bạn, hãy lựa chọn thêm mới rồi chọn 1 hình hình ảnh để cài lên từ máy tính của bạn. Đảm bảo đó là tệp .JPG, .PNG hoặc tệp .BMP của bạn.

Nền new của bạn sẽ duy trì trong toàn bộ các cuộc họp cùng cuộc call của bạn cho đến khi bạn chuyển đổi nó một lượt nữa.

Để tắt cảm giác nền, nên chọn lựa .


Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy lựa chọn này vào menu, nhân kiệt này rất có thể chưa khả dụng trên sản phẩm công nghệ của bạn.


Thay đổi nền của công ty trong cuộc họp

Đi tới tinh chỉnh và điều khiển cuộc họp của khách hàng và chọn hành vi khác > dụng hiệu ứng nền .

Chọn Làm mờ để làm mờ nền hoặc chọn trong số các hình hình ảnh có sẵn để cụ thế. Để sở hữu lên hình ảnh của riêng rẽ bạn, hãy chọn lựa thêm mới và lựa chọn một tệp .JPG, .PNG hoặc .BMP từ máy tính của bạn.Để tắt hiệu ứng nền, nên chọn lựa .

Chọn coi trước để xem hình nền bạn đã lựa chọn trông ra sao trước lúc áp dụng, rồi chọn Áp dụng.

Xem thêm: 35+ Tranh Con Cá Vàng Trong Phong Thủy, Ý Nghĩa Tranh Cá Vàng Trong Phong Thủy


Lưu ý: 

Hiện tại, người tiêu dùng Linux tất yêu sử dụng tuấn kiệt này.

Hiệu ứng nền sẽ không tồn tại sẵn cho mình nếu ai đang sử dụng Teams thông qua cơ sở hạ tầng máy vi tính để bàn ảo được về tối ưu hóa (VDI).


Thay đổi nền của bạn trước khi buổi họp bắt đầu

Trong khi chúng ta đang tùy chỉnh cấu hình video và âm nhạc trước khi tham dự cuộc họp, hãy chọn Hiệu ứng nền làm việc gần phía trên cùng của màn hình.Các tùy lựa chọn nền xuất hiện dưới hình hình ảnh của bạn.

*

Chọn làm mờ để làm mờ nền của bạn. Bạn sẽ xuất hiện xuất sắc đẹp và cụ thể trong khi phần đông thứ ẩn dưới bạn được che giấu một biện pháp subtly.Bạn cũng có thể thay cố gắng nền của chính mình bằng một trong những hình ảnh được cung ứng hoặc bằng trong số những lựa chọn của riêng rẽ bạn.Để thực hiện hình hình ảnh của riêng rẽ bạn, hãy lựa chọn dấu cộng rồi lựa chọn 1 hình ảnh để tải lên từ thiết bị của bạn. Đảm bảo sẽ là tệp .JPG, .PNG hoặc tệp .BMP của bạn.

Chọn Xong.

Nền bắt đầu của bạn sẽ duy trì trong toàn bộ các cuộc họp với cuộc call của bạn cho tới khi bạn thay đổi nó một lượt nữa.

Để tắt cảm giác nền, hãy chọn .

Thay thay đổi nền của bạn trong buổi họp hoặc cuộc gọi

Làm theo quá trình 2 với 3 sống trên.

Yêu cầu đối với Android

Để biến hóa nền, thiết bị Android của người sử dụng phải có những thiết bị sau:

Ứng dụng Teams giành cho thiết bị di động cho apk (phiên phiên bản 1416/1.0.0.2021143402 trở lên)