Bạn đang thực hiện FireFox, 1 trong những ba trình chăm sóc web phổ cập nhất ở Việt Nam? mặc dù nhiên, trong tương đối nhiều trường thích hợp FireFox của doanh nghiệp lại đang được mặc định một ngôn ngữ mặc định không giống tiếng VIệt như tiếng Anh tuyệt Tiếng Pháp. Điều này gây khó khăn trong quy trình sử dụng của bạn, hãy cùng ptt.edu.vn từ bây giờ giải quyết vấn đề này thật đơn giản và dễ dàng và dễ dãi nhé.

Bố cục bài viết gồm hai phần:

Giới thiệu về các cách cài đặt Tiếng Việt đến FireFoxCách thiết lập Tiếng Việt mang lại FireFox tác dụng nhất

1. Reviews về các cách thiết lập Tiếng Việt mang đến FireFox

Có hai giải pháp giúp bạn thiết đặt ngôn ngữ tiếng Việt mang lại FireFox của mình:

Cách 1: sử dụng công cụ cài đặt ngôn ngữ vào ứng dụng

Cách làm: Mở trình để mắt tới -> chọn Tools -> lựa chọn Options -> Vào Tab content -> lựa chọn Choose -> tìm kiếm ngôn ngữ bạn có nhu cầu thêm vào vào Selectbox → showroom -> chọn Move up, move down để gạn lọc mức độ ưu tiên hiển thị ngôn ngữ từ trên xuống dưới -> OK -> hoàn thành.

Bạn đang xem: Cài ngôn ngữ cho firefox

Cách 2: Gỡ setup ứng dụng và thiết đặt lại phiên bản tiếng Việt phù hợp

Theo gớm nghiệm của mình và anh em mình, cách hàng đầu có độ khả dụng không cao. Cố thể, chỉ một vài người thực hiện công cụ setup ngôn ngữ trong ứng dụng để chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị trấn công. Chính vì vậy, bản thân khuyên bạn nên sử dụng cách số 2 để rất có thể sử dung tiếng VIệt 100% trên máy vi tính của mình.

Theo dõi tiếp phần hai biết hướng dẫn cụ thể cách số 2 chúng ta nhé.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Sân Trường Bồi Hồi Và Xúc Động Nhất, Hình Ảnh Sân Trường

2. Cách thiết lập Tiếng Việt đến FireFox kết quả nhất

Cách làm cho tổng quan: Sao giữ Bookmark của người tiêu dùng vào máy vi tính -> truy vấn Control Panel -> lựa chọn Programs -> lựa chọn Programs và Features -> Tìm áp dụng FireFox và những dịch vụ theo nó -> nhấp chuột phải vào ứng dụng -> lựa chọn Uninstall -> Chờ quá trình gỡ kết thúc -> download và setup phiên bản FireFox giờ Việt phù hợp cho máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Gỡ setup ứng dụng: truy cập Control Panel -> chọn Programs -> lựa chọn Programs & Features Tìm vận dụng FireFox và những dịch vụ theo nó -> nhấn vào phải vào áp dụng -> lựa chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ dứt -> OK

Lưu ý: chúng ta nên gỡ cả các dịch vụ đi theo ứng dụng để không giữ lại rác mang đến máy. Bạn có thể xem cách gỡ ứng dụng chi tiết bằng hình ảnh tại đây!

Bước 3: chúng ta lựa chọn một trong các phiên bạn dạng sau. Lưu lại ý: chọn phiên phiên bản phù hợp với window của bạn: 32bits hoặc 64bits. Nếu như bạn đang thực hiện window 64bits thì bạn trọn vẹn có thể setup cả hai phiên bản. Mặc dù nếu sản phẩm công nghệ tính của bạn chỉ chạy window 32bits thì nó chỉ thực hiện được phiên phiên bản Tiếng VIệt 32bits thôi nhé.

- Phiên bạn dạng Fire Fox giờ đồng hồ Việt 32 bits:

- Phiên phiên bản FireFox giờ Việt 64 bits:

Sau khi kết thúc xong 3 bước đơn giản này, bạn đã sở hữu thể thực hiện FireFox dễ ợt và thuận lợi hơn với ngôn từ Tiếng Việt rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tra cứu kiếm:

cài giờ đồng hồ việt mang đến firefox; sở hữu firefox giờ việt; giờ việt mang đến firefox; cài đặt firefox giờ việt