Vào gần như ngày đầu năm mới, ai cũng “xúng xính” diện những cỗ đồ đẹp nhất để đi dạo Tết. Diện đồ rất đẹp thì chẳng thể không chụp gần như bức ảnh thật lung linh đặt lên trên mạng thả thính đúng không nào. Vậy chúng ta đã chọn cho doanh nghiệp một status hay caption ngày Tết thật bá đạo nhưng không sợ bị chạm hàng chưa? Nếu chưa thì cấp tốc tay giữ ngay gần như caption độc, lạ ở dưới nội dung bài viết này nhé!


*
*
*
*

4. Mọi STT hay về ngày Tết bởi Tiếng Anh

1. Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

(Cuộc sống không phải điểm đến mà là 1 trong những cuộc hành trình. Chúc các bạn tận hưởng hàng ngày trong chuyến trôi dạt của mình. Chúc mừng năm mới!)

2. May the New Year bring lớn you warmth of love, và a light khổng lồ guide your path towards a positive destination.

Bạn đang xem: Cap đăng hình ngày tết

(Mong năm mới sẽ lấy đến cho mình hơi ấm của tình yêu, và tia nắng sẽ dẫn chúng ta đi trên nhỏ đường đến những điều tốt đẹp).

Xem thêm: Automation - External Tools Icon In Add

3. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind

Let us welcome this New Year with big smile

Wish you Happy New Year!”

(Hãy quên đi đông đảo nỗi đau, điều ai oán đau đằng sau.

Chúng ta hãy đón năm mới tết đến này với niềm vui lớn

Chúc chúng ta năm new hạnh phúc!)

4. Forget the pains, sorrows, & sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!

(Hãy bỏ quên những điều bi đát đằng sau. Họ cùng đón năm mới này với nụ cười tươi. Chúc các bạn năm new hạnh phúc!)

5. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Happy New Year!

(Hôm nay có 3 tín đồ hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm tới với chúng ta ngay. Thương hiệu của 3 người ấy là Hạnh phúc, sum vầy và Tình yêu. Chúc mừng năm mới!)

6. A new year doesn’t stop the ghosts from your past mistake coming back khổng lồ haunt you. So, if you think you’re over it, you’re wrong. Happy new year!

(Một năm mới tết đến không ngăn được phần đa bóng ma từ lầm lỗi trong vượt khứ của bạn quay lại ám ảnh bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã thừa qua nó, các bạn đã nhầm. Chúc mừng năm mới!)

Hy vọng những status, caption ngày Tết mà lại team ptt.edu.vn vẫn sưu khoảng được sẽ cho chính mình thật những “thính” để “thả” trong ngày Tết nha. Các bạn nào vẫn còn đó FA, hay đang “bí” không nghĩ ra caption thì mau mau tìm hiểu thêm nhé.