GD&TĐ - hồ hết lời chúc tết đầy ý nghĩa và vui nhộn sẽ là món quà giúp tình các bạn trở đề xuất khăng khít, gắn thêm bó.

Bạn đang xem: Câu chúc tết hài hước 2021


*

Ảnh minh họa.

Dưới đó là những lời chúc Tết vui nhộn và ý nghĩa, chúng ta cũng có thể tham khảo để dành tặng bằng hữu nhân dịp đầu Xuân năm mới:

Chúng ta cho dù đi xa cho tới đâu thì vẫn luôn tìm mang lại nhau để tình các bạn được kết nối hơn, cho nhau hiểu thực trạng sống hiện tại.

Năm new đã tới thiệt gần, chúc các bạn và gia đình sức khỏe khoắn dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc đại mái ấm gia đình một năm mới tết đến an khang thịnh vượng.

Chúc các bạn và gia đình một Xuân new bình an, khỏe mạnh, mái ấm gia đình luôn tràn trề tiếng mỉm cười vui vẻ.

Xem thêm: Cần Bật Flash Để Chơi Game Flash 2021 Mới Nhất, Chi Tiết Từng Bước

Happy New Year! Thế là 1 trong năm cũ vẫn qua và họ lại thuộc nhau tiếp nhận năm mới. Chúc bạn 1 năm nhiều mức độ khỏe, thành công xuất sắc hơn vội vàng 5 cấp 10 năm cũ!

Chào năm mới! Chúc chúng ta và gia đình an khang thịnh vượng, các bước thuận lợi, tiền tài suôn sẻ!

Tết cho Xuân về, mong chúc đầy đủ gì xuất sắc đẹp nhất, an toàn và như mong muốn nhất đến với những người bạn của tôi!

Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm nay tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé!


Happy New Year! Chúc bạn một năm nhiều mức độ khỏe, gặp nhiều may mắn, dễ ợt cả trong quá trình và cuộc sống!

Chúng ta đã thuộc sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, túng bấn mật, giờ đồng hồ cười với cả mọi nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn hết một fan bạn, cậu khiến cho tớ cảm xúc như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới!

Chúc cậu năm mới: Đau đầu vị nhà giàu. Căng thẳng mệt mỏi vì học tập giỏi. Bi thương phiền vị nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp mắt giai. Với mất ngủ vì không tồn tại đối thủ.

Mừng 2023 phát lộc phát lộc. Tiền vô xồng xộc, chi phí ra trường đoản cú từ. Mức độ khoẻ có dư, sự nghiệp tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Năm new càng sung sức, ko bực tức, không đau nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được không ít tiền, đời nao nức như tiên, chẳng ai làm phiền.

Một rổ giờ cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng kèm bạn giỏi của tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, gặp mặt nhiều suôn sẻ và thành công!

Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo không nhiều đi với sống thật nhiều hơn. Một mở màn mới đã bắt đầu... Chúc mừng năm mới tết đến 2023!

Năm mới đến, chúc bạn tiền vào như nước sông Đà, chi phí ra nhỏ tuổi giọt như coffe phin, miệng mỉm cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

Năm new chúc mọi bạn tiền vào cửa trước, chi phí ra cửa sau. Nhị cái chạm mặt nhau đưa vào két sắt, 1 phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn đó rủng rỉnh, ta đi du lịch.