Check IMEI Xiaomi thế nào để nhanh gọn lẹ mà lại đến kết quả đúng chuẩn nhất? Đây là thắc mắc mà không ít người dùng smartphone Xiaomi đã đưa ra trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Check imei xiaomi chính hãng

Các dòng diện thoại Xiaomi nhiều phần theo còn con đường xách tay về với người dùng Việt Nam, cần làm gắng nào để biết đúng đắn nó là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc của máy trước lúc mua? Chỉ bằng phương pháp check và kiểm tra IMEI xiaomi mi bằng các cách rất đơn giản và dễ dàng mà thôi. Hãy đi vào tò mò ngày nhé!

Cách kiểm tra imei Xiaomi

Cách 1 : check IMEI xiaomi mi qua cú pháp *#06#

Đây là biện pháp làm nhiều và được không ít người cần sử dụng nhất để biết được IMEI thiết bị mình đang sử dụng. Các bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, biện pháp làm đơn giản, miễn phí. Đầu tiên từ hình ảnh gọi điện, các bạn hãy soạn cú pháp*#06# và gửi đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã IMEI xiaomi của máy mình sẽ dùng(nếu thứ Xiaomi tất cả 2 sim thì vẫn hiển thị 2 cái IME).

*

Cách 2 : soát sổ iMei mi trong phần tin tức thiết bị

Một các khác nữa là người tiêu dùng hãy tuân theo đường dẫn để kiểm tra IMEI xiaomi mi ngày trên máy: sở hữu Đặt -> thông tin Thiết Bị -> tâm lý -> tin tức IMEI.

Xem thêm: 10+ Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Thẳng Đẹp Và Trẻ Trung Nhất (Bạn Nên Xem)

*

*

Lưu ý về backup IMEI xiaomi

Do điện thoại Xiaomi không được chính thức phân phối chủ yếu hãng trên Việt Nam, các sản phẩm phần lớn phải chạy ROM để sử dụng ổn định trên Việt Nam. Mặc dù nhiên, lúc chạy ROM nó lại đi kèm theo rủi ro, rất lớn nhất là bài toán mất IMEI dẫn cho thiết bị chẳng thể thu thừa nhận sóng từ công ty internet được và không thể nghe hotline được nữa. Từ bỏ đó vấn đề backup IMEI xiaomi mi (sao chép IMEI ) là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên vào phạm vi bài viết lần này, bình thường thôi quan yếu hướng dẫn backup IMEI mi được vì đó là mục yêu mong kỹ thuật tương đối cao, buộc phải root máy, trong thời hạn tới công ty chúng tôi sẽ có bài viết riêng chỉ dẫn về phần này.Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết : “Nguyên nhân và cách khắc phục khi mất imei”