Đối với các chuyên gia, nhân viên cấp dưới văn phòng, sinh viên thì file PDF đã cực kì quen thuộc. Vì chưng nó có rất nhiều tiện ích và chức năng khi sử dụng. Chúng ta đang thao tác và tệp bạn phải chèn tệp PDF vào CAD cơ mà bạn trù trừ làm vắt nào. Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết sau ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách chèn tệp tin PDF vào CAD đơn giản và dễ dàng và tiện nghi nhất!

Hướng dẫn chèn file PDF vào CAD bằng AutoCAD

Bước 1 : thiết lập xuống AutoCAD tại đây cùng mở nó trên thiết bị của bạn

Bước 2 : tiếp theo sau trên hình ảnh AutoCAD, nhấp vào Chèn để chèn tệp PDF.

Bạn đang xem: Chèn file pdf vào cad

Bước 3 : vỏ hộp thoại mở ra, điều chỉnh Tùy chọn trong vỏ hộp thoại nhập PDF. Kế tiếp tìm và chọn tệp PDF. Tiếp theo sau điền cùng chọn những thuộc tính có trong bảng.

Bước 4 : Cuối cùng, dìm VÂNGđể AutoCAD chèn tệp PDF vào CAD.

Ghi chú : khi chèn hoàn thành font chữ của PDF rất có thể bị lỗi, hãy chỉnh sửa lại để có font chữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Đính kèm tệp PDF vào tệp CAD

Bước 1 : truy vấn vào website Cometdocs tại đây: cometdocs.com

Bước 2 : Trên bối cảnh của trang Web, sử dụng nút kéo cùng thả tệp PDF. Hoặc nhấn chọn Tải lên để cài đặt lên những tệp PDF.

Bước 3 : tiếp nối nhấp vào cột Chuyển thành ở dưới cùng, sau đó một vỏ hộp xuất hiện, hãy kéo cùng thả tệp PDF đã cài lên vào đó.

Bước 4 : hiện nay một danh sách thay đổi sang format xuất hiện, hãy chọn cho DWG.

Bước 5 : tiếp theo nhập Thư nhằm có kết quả sau khi đính kèm tệp PDF vào tệp CAD. Sau đó nhấn Chuyển thành để quá trình diễn ra.

Bước 6 : sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn vào Mail của mình, sẽ có được link download file sau khi làm xong. Bạn bấm vào link cài file, đề xuất giải nén trước khi mở file.

Hướng dẫn chèn PDF vào CAD bằng phương pháp chuyển thay đổi tệp tin

Bạn chẳng thể chèn tệp PDF vào CAD theo các cách trên. Đừng băn khoăn lo lắng dưới đây ptt.edu.vn đang hướng dẫn các bạn chèn PDF vào CAD bằng cách chuyển đổi file.

Hướng dẫn đưa PDF thanh lịch CAD

Bước 1 : bắt đầu truy cập trang web CadSoftTool trên đây. Sau khi giao diện của trang web mở ra, nhấn Mở để lựa chọn tệp.

Xem thêm: Mẹo Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Tren Dien Thoai, Just A Moment

Bước 2 : bây giờ cửa sổ để mắt tập tin xuất hiện, chọn tập tin PDF cần biến đổi và nhấn Mở mở.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn nhập Thư của bạn vào bảng bên trên màn hình. Sau khoản thời gian chuyển CAD sẽ được gửi trực tiếp vào Mail của bạn.

Bước 4 : kế tiếp nhấn Chuyển thành để bắt đầu chuyển thay đổi PDF sang trọng CAD.

Bước 5 : Sau khi đổi khác xong. Vào Mail bạn đã nhập sinh sống trên để đánh giá CAD đã chuyển đổi.

Bước 6 : Mở Mail cùng nhấp vào liên kết DWG để tải CAD về máy vi tính của bạn. Tệp đã tải xuống ở dạng Zip. Bạn cần giải nén tệp trước lúc xem. Sau khi giải nén tập tin CAD, nó sẽ được hiển thị bên trên màn hình.

Hướng dẫn nhập tệp CAD trong AutoCAD

Bước 1 : Nếu trang bị tính của người sử dụng không có phần mềm AutoCAD, hãy sở hữu xuống với mở nó.

Bước 2 : Trên hình ảnh AutoCAD, lựa chọn Chèn tiếp nối chọn Nhập khẩu.

Bước 3 : bây giờ một hành lang cửa số mới xuất hiện, chọn tệp CAD phải nhập với nhấn Mở.

Bước 4 : sau thời điểm nhấn Open, trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện một hành lang cửa số mới. Điều chỉnh con số trang ước muốn và nhận VÂNG để ban đầu Nhập tệp CAD.

Bước 5 : hóng vài phút, file CAD sau khi Import sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.

Và trên đây là những chia sẻ của ptt.edu.vn về phong thái chèn file PDF vào CAD. Mọi thắc mắc các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Bên cạnh ra, bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung bài viết khác về PDF bên dưới đây:

Cảm ơn bởi vì đã đọc nội dung bài viết của tôi. Ở bài viết trên ptt.edu.vn tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chèn tệp tin PDF vào CAD một cách gấp rút và dễ dàng. Trường hợp thấy tuyệt hãy lượt thích và share cho ptt.edu.vn và nhớ là ghé thăm liên tục để cập nhật thêm những kiến ​​thức có lợi nhé.