Đôi khi, vì nhu cầu các bước mà chúng ta phải ghép các hình ảnh lại cùng với nhau để minh họa cho các vấn đề mà ai đang muốn trình bày, mục đích là nhằm cho nội dung bài viết được trực quan liêu hơn, dễ dàng nắm bắt hơn.

Bạn đang xem: Chèn nhiều ảnh vào word

Vâng, thay do để từng tấm hình hình ảnh rời rạc với thiếu liên kết thì việc ghép các tấm hình đó lại với nhau chắc rằng là một cách thực hiện khá tuyệt vời.

Bạn có biết rằng trong vận dụng Word, chúng ta cũng có thể ghép được nhiều hình ảnh lại với nhau mà không nhất thiết phải sử dụng đến ngẫu nhiên thêm phần mềm nào không giống không?

Mình tin là nhiều bạn vẫn không biết cách có tác dụng đâu. Chính vì thế nhưng mà trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghép nhiều hình ảnh vào một khung trong Word bằng 2 phương pháp rất đối kháng giản, đó là sử dụng Textbox với Table.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Xanh Vẽ Cây Xanh Đẹp Nhất Mới Nhất 12/2022, Tranh Tô Màu Cây Xanh Cho Bé

Kết Luận


Như vậy là trong bài viết này, mình đã hướng dẫn cho mình 2 phương pháp để có thể ghép ảnh trong Word rất là đơn giản rồi nhé. Cá thể mình thì mê say cách thực hiện Text Box để ghép ảnh vì nó đẹp với dễ tùy đổi thay hơn…

Còn bạn muốn cách nào trong 2 phương pháp này thì hãy để lại bình luận ở dưới nội dung bài viết nhé. Chúc bạn triển khai thành công !