HHT - Năm cũ sắp tới qua, năm mới tết đến đang đến. Nếu làm lơ những lời nói gây bão độc nhất năm bên dưới đây, hẳn bạn đã có một năm 2017 thật bi quan tẻ rồi đấy!

"Cô là ai, cháu không biết, cô ra đi đi"

Chủ nhân của phát ngôn hot tốt nhất 2017 không phải bất cứ ngôi sao nổi tiếng nào và lại thuộc về một cô bé. Xuất phát từ đoạn đoạn clip chỉ vỏn vẹn 9 giây, câu nói của cô nhỏ xíu với gương mặt hoảng hốt lúc bị trêu chọc đã mau lẹ trở thành câu cửa miệng hâm mộ của giới trẻ. Lời nói này hot tới nỗi không chỉ có trở thành nguồn cảm hứng bất tận để cư dân mạng chế ảnh đi kèm cùng với những sự việc thời sự mà đến tất cả hàng loạt sao việt như Phương Mỹ Chi, Trấn Thành,Đông Nhi,... Cũng hối hả bắt kịp theo trào lưu lại này.

Bạn đang xem: Chị im đi ảnh chế

"Chị lặng đi"

Chủ nhân của câu nói này không có bất kì ai khác chính là "thánh đơ" Cao Ngân. Hóa ra là vào một ngày rất đẹp trời tự nhiên cô nữ giới nổi khùng với quát thẳng vào mặt giám khảo Hoàng Yến. Đáng nói ở vị trí chính khuôn phương diện "không cảm xúc" ngay cả khi tức giận của Cao Ngân vẫn khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Với cũng từ kia "Chị im đi!" phát triển thành trào lưu không thể không có của năm 2017.

Thậm chí nhờ vào phát ngôn nhằm đời mà lại Cao Ngân đã dân mạng có hẳn một bộ sưu album ảnh chế hài hước.

"Đừng gồm như hoa dâm bụt, gồm đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì"

Từ tập mở màn, nhiều phát ngôn của cô gái HLV của The Face 2017 - Hoàng Thùy làm ra bão mạng xã hộinhư "Đường dài bắt đầu biết con ngữa hay, phim hay đề nghị chờ đoạn kết, "Ăn cá nhả xương, ăn uống đường nuốt chậm", "Trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi như Thùy chết mất",... Trong các đó, hẳn khán giả không thể quên câu nói viralnhất năm:"Đừng có như hoa dâm bụt, gồm đỏ mà không có thơm thì nên cần cơm cháo gì".Chính những câu nói tuyệt vời của HLV Hoàng Thùy ngay tiếp nối đã được nhiều khán giả share trên mạng làng hội, đồng thờichứng tỏ cho cả showbiz Việt thấy, bản thân cô chính là kho tàng ca dao châm ngôn vô tận.

Có lẽ nhờ vào The Face, fan mới biết Hoàng Thùy là "thánh ca dao tục ngữ".

Xem thêm: Hình Ảnh Nghe Nhạc - 10000+ Âm Nhạc & Ảnh Âm Thanh Miễn Phí

"Bôi mẫu môi thâm đi rồi thì thầm với chị"

The Face 2017 có vẻ là "cái nôi" sinh ra các câu nói gây bão showbiz của năm, sở hữu theo ý nghĩa "đá xoáy" thâm nám thúy. Tuy nhiên, làm việc lần này, người sáng tác của này lại thuộc về siêu chủng loại Minh Tú. Đối tượng để cô chửi xéo cũng "đen đủi" không hề kém khi cứ dăm bữa nửa mon lại bị dân mạng "gọi hồn", cho nỗi có hẳn một trào lưu giữ lau màu sắc môi thâm giúp Lan Khuê cực hài hước không không tính mục đích... Góp cô thanh nữ đủ tứ cách nói chuyện với Minh Tú.

"Từ ni hãy hotline tôi là ca sĩ"

2017 quả là một trong những năm náo nhiệt với việc xuất hiện hầm hố của Chi Pu. Sau tuyên ba hùng hồn "Từ lúc này hãy điện thoại tư vấn tôi là ca sĩ", chủ nhân hit Từ hôm nay đã trọn vẹn phủ sóng phần lớn "mặt trận truyền thông". Cùng cũng trường đoản cú đây, cụm từ "Từ nay hãy gọi tôi là..." đổi thay câu thần chú các lần nàng hot girl ước ao phù phép tại 1 vai trò mới tương tự như trở thành trào lưu lại hot của giới trẻ.

"Muốn ngồi ở 1 vị trí không ai ngồi được thì cần chịu những cảm giác không ai chịu đựng được"

Dù các chuyển động truyền thông khá yên ắng trong thời điểm 2017 nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn luôn là cái thương hiệu hot với khán giả Việt. Mở ra trong cuốn trường đoản cú truyện đầu tay, câu nói truyền xúc cảm củanam ca sĩđã được phần đông người mến mộ chia sẻ, yêu thích.

"Em không đúng rồi anh xin lỗi em đi"

Một đợt tiếp nhữa Chi Pu lại khuấy đảo cả showbiz dậy sóng với lời nói trong hit thuộc tên, thể hiệnđúng ý thức ngang ngược, đáng yêu có chút ngang bướng của các thiếu nữ trẻ thời nay. Trái thật sức hot của Chi Pu ở thời điểm hiện tại "không nên dạng vừa đâu".