Nhờ việc phân tách sẻ vị trí trên Zalo bằng điện thoại, vị trí hiện tại của bạn đang đứng sẽ nhanh chóng được thông tin đến đến bạn bè giỏi người thân được biết. Vày đó, họ sẽ dễ dàng search được vị trí của bạn cơ mà bạn ko cần phải đau đầu ghi nhớ tên địa chỉ, tên đường tốt phải nhắn tin, gọi điện chỉ dẫn mang đến bạn bè, người thân. đưa ra tiết giải pháp thực hiện cách ghim vị trí trên Zalo một cách đơn giản nhất sẽ được Zalo ZNSgửi bạn đến vào nội dung bài bác viết này dưới đây.

Bạn đang xem: Chia sẻ vị trí trên zalo

Nội dung bao gồm

1. Cách ghim vị trí bên trên Zalo đối với người dùng Android

2. Biện pháp ghim vị trí trên Zalo đối với người sử dụng Iphone

3. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

1. Bí quyết ghim vị trí bên trên Zalo đối với người dùng Android

Đối với những thiết bị điện thoại thông minh chạy Android, những thao tác làm việc ghim vị trí trên Zalo ở mọi mẫu máy sử dụng là giống nhau. Do đó, bạn có thể thực hiện bỏ ra sẻ vị trí bằng những mẫu trang bị Samsung, Oppo, Xiaomi,... Với những mẫu thứ khác.

1.1. Thiết lập tính năng định vị trí trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính, vào phần Cài đặt, tra cứu mục Vị trí.

Bước 2: Tại đây, bạn bật tính năng xác lập vị trí bằng bí quyết gạt công tắc ảo sang trọng On, sau đó nhấn chọn Đồng ý.

1.2. Biện pháp ghim vị trí bên trên Zalo Android

Bước 1: Bạn tiến hành tróc nã cập vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn phân chia sẻ vị trí bên trên Zalo, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên size tin nhắn > Chọn vào mục Vị trí.

Ghim vị trí bên trên Zalo

Sau đó chọn tiếp Vị trí bên trên bảng tùy chọn, ứng dụng yêu thương cầu xác nhận đồng ý được cho phép Zalo truy cập tới thiết bị của bạn, ấn chọn Cho phép.

Bước 3: Tại đây sẽ gồm 2 tùy chọn, bạn nhấn chọn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lựa chọn 1: LIVE – phân tách sẻ đường đi: cho phép người dùng theo dõi vị trí ngay trong khi bạn đang di chuyển.Lựa chọn 2: Gửi vị trí hiện tại của bạn: phân chia sẻ vị trí hiện tại của bạn tại thời điểm bạn ghim vị trí.

Tương tự như trên Android, ứng dụng Zalo đã được tối ưu hóa trên mọi thiết bị iPhone, những thao tác làm việc thiết lập sẽ giống nhau trọn vẹn trên những phiên bản, mẫu đồ vật iPhone.

Xem thêm: Top 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Anh Trai Ý Nghĩa Chân Thành

2.1. Thiết lập tính năng định vị trí trên iPhone

Bước 1: Ở giao diện screen chính, vào phần Cài đặt, tìm mục Vị trí.

Bước 2: Tại đây, bạn bật tính năng xác lập vị trí chọn Vị trí, được cho phép truy cập vị trí tại phần Luôn luôn.

Tính năng định vị trí bên trên iPhone

2.2. Cách ghim vị trí bên trên Zalo iPhone

Bước 1: Bạn thực hiện truy hỏi cập vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện với người mà lại bạn muốn phân tách sẻ vị trí trên Zalo, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên size tin nhắn. Chọn tiếp vào mục Vị trí.

Lựa chọn 1: LIVE – phân chia sẻ đường đi: được cho phép người sử dụng theo dõi vị trí ngay khi bạn đang di chuyển. Bạn tất cả thể lựa chọn thời hạn san sẻ hành trình dài dài.Lựa chọn 2: Gửi vị trí hiện tại của bạn: phân chia sẻ vị trí hiện tại của bạn tại thời điểm bạn ghim vị trí. Bạn nhấn chọn Gửi vị trí hiện tại, rồi ấn bao gồm để tiện hành xác định vị trí.

Sau khi kết thúc cấp quyền, vị trí của bạn mà lại bạn phân tách sẻ sẽ được hiển thị bởi chấm xanh bên trên bản đồ.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp, vị trí bạn phân chia sẻ không đúng chuẩn hoàn toàn, vì chưng đó bạn phải lựa chọn một vào những địa điểm cụ thể được gợi ý trong phần Gửi địa điểm ở gần bạn để gửi cho người không giống nhé!

Nguyên nhân tại sao ko thực hiện được tính năng gửi vị trí đến người khác?

Trả lời:Lý do tất cả thể do bạn chưa cấp quyền tầm nã cập đến ứng dụng. Như vào hướng dẫn ở mục 1.1 và 2.1 ở trên, trước khi thực hiện ghim vị trí bên trên Zalo iPhone cùng máy Android, những bạn phải chắn chắn bản thân đã cấp quyền truy nã cập vị trí hiện tại của bản thân đầy đủ mang lại ứng dụng. Hoặc một số cái máy lúc chưa được cấp quyền sẽ hỏi lại bằng hộp thoại, những bạn chỉ ấn cho phé truy cập tại phần luôn luôn là hoàn toàn có thể xử lý được nguyên nhân này.

Tính năng gửi vị trí mang lại người khác

Cách chia sẻ ghim vị trí Zalo qua sản phẩm tính?

Trả lời:Hiện tại, phiên bản Zalo PC chưa cập nhật hỗ trợ tính năng chia sẻ vị trí hiện tại. Bởi đó nếu muốn thực hiện qua Zalo PC, bạn hãy chờ cập nhật từ Zalo nhé!

Nguyên nhân bởi vì sao điện thoại phần tính năng ko gắn kèm địa chỉ bên trên giao diện cập nhật trạng thái?

Trả lời:Đây chỉ là một vào những biến hóa nhỏ vào thiết lập, để xử lý trường hợp này bạn thực hiện thao tác theo những bước sau: Tại giao diện cập nhật trạng thái, ở góc phía trái màn hình, bạn nhấn chọn vào hình mũi tên, khi đó một số tiện ích sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn vào mục Địa điểm, tiếp tục chọn vào vị trí hiện tại để thêm vào trong dòng trạng thái.

Kết luận

Bài viết bên trên đã cung cấp đầy đủ các bước chiasẻ vị trí trên ứng dụng Zalo trên apk và iPhone. Chúc bạn thành công thực hiện ghim vị trí qua Zalo! Nếu bạn gồm bất cứ câu hỏi gì khác hãy gửi câu hỏi tới cửa hàng chúng tôi qua website ptt.edu.vn nhé, tụi mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỊNH VỊ VÀ phân chia SẺ VỊ TRÍ TRÊN ZALO

Chủ cửa hàng hào hứng với dịch vụ chăm sóc quý khách qua Zalo ZNS

Hướng dẫn 7 giải pháp chăm sóc người tiêu dùng trên Zalo hiệu quả từ A-Z

Hướng dẫn đăng cam kết tài khoản Zalo Official trương mục - Zalo OA