Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao cấp cho giá bán Sản Phẩm: 1.400.000 VNĐ giá bán Khuyến Mại: 899.000 VNĐ
Tìm đại lý phân phối bên trên toàn quốc Khuyến Mại rất Sốc chào Hè 

Có 3 form size tiêu chuẩn: (dài x rộng)

1,6×2 m , giá chỉ KM: 899.000 VNĐ, giá bán Gốc: 1.400.000 VNĐ

1,8×2 m , giá bán KM: 949.000 VNĐ, giá bán Gốc: 1.500.000 VNĐ

2,2×2 m , giá KM: 1.049.000 VNĐ, giá bán Gốc: 1.600.000 VNĐ

Tặng kèm 2 vỏ gối (Kích thước 50 x 70 cm) và gồm túi đựng

Video: Chiếu Điều Hòa – Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao Cấp

*

Giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mùa hè oi bức đó là bộ thành phầm Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật phiên bản Cao cấp cho .

Bạn đang xem: Chiếu điều hoà của nhật

Sự xuất hiện của các loại chiếu điều hòa trên thị trường đã đem lại sự lựa chọn tuyệt đối không thể tốt hơn cho toàn bộ mọi nhà!Và chắc rằng chiếc Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bạn dạng Cao cấp cho mà shop chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ là một trong sản phẩm quan trọng và lý tưởng dành riêng cho gia đình bạn.

*

Thông Tin Sản Phẩm:

Tên Sản Phẩm: Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao Cấp

Xuất sứ: Nhật Bản

Chất liệu: Mây tự nhiên

Tăng chất lượng độ bền gấp 2-3 lần lúc Nekio thực hiện tấm lưới 3d cho mặt bên dưới của chiếu

4 góc được thiết kế với 4 mẫu chun may chéo để cố định chiếu cùng với đệm né bị xô lệch

Khích thước: (dài x rộng lớn : trọng lượng)

1,6 x 2m: 2,9kg

1,8 x 2m: 3,2kg

2,2 x 2m; 3,8kg

*

Hướng dẫn thực hiện sản phẩm: 

sản phẩm được dùng làm trải trên mặt phẳng phẳng. Rất có thể trải bên trên trên sàn, bên trên sập, trên chóng (có đệm hoặc không có đệm). Với thành phầm chiếu điều hòa này, gia đình bạn sẽ không lúc nào bị đau sống lưng hay chống mặt mà luôn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và dễ dàng chịu. Nếu nhà của bạn có trẻ nhỏ, chúng ta cũng có thể dùng chiếu nhằm trải làm diện tích s cho bé bỏng ngồi chơi đồ chơi. Bé nhỏ và các bạn bè của bé bỏng có thể thỏa thích bố trí những mặt hàng chơi và cùng ngắm nghía chúng. Những bà chị em hãy yên tâm khi nhỏ nhắn vui nghịch đã thấm mệt và ngủ nghỉ ngay lập tức trên những chiếc chiếu nhé! Sản phẩm vệ sinh bằng khăn ẩm lau trên bề mặt sau đó thực hiện quạt hoặc phơi ra nơi có mức giá và nắng và nóng nhẹ khoảng 1h sản phẩm sẽ khô. Nếu như giặt ta không áp dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa, không áp dụng bàn trải nhằm trà lên bề mặt chiếu.

Xem thêm: Cách Khóa Màn Hình Cảm Ứng Đơn Giản Trên Android Và Iphone, Cách Khóa Màn Hình Cảm Ứng Đơn Giản Trên Android

Ta vội chiếu làm 8 với ngâm vào nước xà phòng đang pha vô cùng loãng, dùng tay ấn vơi lên bề mặt, sau khoảng 15 phút ta xả nước mang lại hết xà phòng. tuy nhiên, do đặc trưng của làm từ chất liệu mây người sử dụng không phải giặt nước để tăng cường mức độ bền mang đến sản phẩm. Chúng ta nên dùng khăn ẩm để vệ sinh rồi phơi thô hoặc đem quạt thổi cho khô . Bắt buộc phơi thành phầm trong râm, bao gồm gió nhẹ. Ko phơi thành phầm dưới tia nắng mặt trời trực tiếp; ko dùng những thiết bị để sấy thô sản phẩm. Không là khi thấy sản phẩm nhăn; thành phầm sẽ trường đoản cú phẳng lúc hấp thụ độ ẩm thích hợp. Bảo vệ sản phẩm trong túi chuyên được sự dụng ở vị trí khô ráo, nháng khí.

*

https://ptt.edu.vn/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/chieu-dieu-hoa-tencel/

https://ptt.edu.vn/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/