Bạn đã tìm kiếm áp dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để gia công khuôn mặt của chúng ta trở buộc phải trắng sáng hoặc rực rỡ hơn? Đừng lo lắng bởi vì các bạn đã tìm ở đúng bài bác đăng của Metric Leo. Tiếp sau đây chúng mình đã hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng trắng da bằng Snapseed. Chỉ cần thao tác theo phía dẫn dưới và chỉnh sửa, ảnh của bạn sẽ trở buộc phải đẹp hơn với nhìn bài bản hơn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh làm trắng da


Mọi bạn đều ao ước mình trông đẹp hơn trên social nên họ thường xuyên có xu thế tìm tới các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của mình trước khi đăng mua lên mạng làng mạc hội. Có hàng trăm ngàn ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên internet tuy nhiên Snapseed vẫn chính là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt độc nhất vô nhị với các tùy lựa chọn chỉnh sửa nâng cao và thao tác lại vô cùng 1-1 giản. Được rồi, hãy theo dõi quá trình sau để giúp làm sáng sủa khuôn mặt của khách hàng trong bất kỳ bức ảnh nào bằng ứng dụng Snapseed.


Cách để làm trắng da bằng Snapseed

Đầu tiên bạn phải đảm nói rằng ứng dụng Snapseed bên trên thiết bị của doanh nghiệp đã được update lên phiên bản mới tốt nhất hay chưa.

Chọn hình hình ảnh của các bạn từ tủ sách ảnh

*
Ảnh được lựa chọn để chỉnh sửa

Sau đó, chạm vào hình tượng công cố “Tools” và ban đầu chọn cách thức để chỉnh sửa cho làn da trắng sáng. Bật mý thêm nếu khuôn mặt các bạn có một vài yếu điểm như nhọt hoặc đốm đen bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

*
Chọn nút pháp luật Tools bên trên Snapseed

Bây giờ, bạn hãy lựa chọn công cố gắng “Selective” và vuốt tay trên tấm hình của người tiêu dùng để tăng cường độ sáng mang lại từng khu vực mà bạn mong muốn. Độ sáng sủa này những có thiết lập cấu hình ở mỗi một nút độ không giống nhau tùy ở trong vào bạn.

*
Công thế Selective trong Snapseed
*
Tùy chỉnh ánh sáng cho từng khu vực
*
Thao tác có tác dụng trắng da bởi Snapseed

Sau khi chúng ta đã ưa chuộng với độ sáng của từng phần mà bạn muốn nhấp vào dấu kiểm ở góc phải dưới trên màn hình.

Xem thêm: Tranh Vẽ Hoa Bằng Bút Chì Đơn Giản Mới Nhất 2021, Hình Vẽ Các Loài Hoa Bằng Bút Chì


Kế đến bạn lại tiếp tục vào hiện tượng “Tune Image” để điều chỉnh thêm những yếu tố về ánh sáng toàn phần mang đến bức hình ảnh tổng thể.

*
Công cầm Tune Image trong Snapseed

Bạn rất có thể điều chỉnh thêm về độ sáng tổng thể và toàn diện của bức ảnh để giúp nó trở nên hài hòa và hợp lý hơn cũng bằng cách vuốt tay qua lại giữa trái và phải để kiểm soát và điều chỉnh mức độ.

*
Tùy chỉnh khả năng chiếu sáng tổng thể

Ngoài ra bạn còn tồn tại thể tùy chỉnh cấu hình thêm về những yếu tố như độ bão hòa, độ tương phản,… giúp bức hình ảnh nhìn thông thường trở nên hoàn hảo nhất hơn.

*
Tùy chỉnh các yếu tố khác

Sau khi đã ngừng tất cả những bước trên việc bạn phải làm lúc này là giữ lại phần đa gì tôi đã chỉnh sửa. Các bạn chọn “Export” để hiện ra phần lưu ảnh về máy.

*
Thao tác lưu giữ ảnh
*
Thao tác lưu giữ ảnh

Vậy là tuyệt kỹ để hô phát triển thành làn da của doanh nghiệp trở nên trắng sáng rạng rỡ đã hoàn thành rồi đó. Không quá cầu kỳ và phức tạp để có thể thực hiện phải không. Hãy cùng chúng mình ngắm lại kế quả của bức hình trước và sau thời điểm chỉnh sửa nhé.

*
Ảnh trước và sau thời điểm chỉnh sau

Nếu bao gồm ai thắc mắc nguyên nhân Metric Leo lại ưu tiên thực hiện Snapseed hơn so với các ứng dụng khác vậy thì câu vấn đáp của tụi mình vô cùng đơn giản bởi áp dụng này rất dễ dàng để thao tác làm việc và tiết kiệm thời gian của fan dùng. Chúc chúng ta thành công khi thực hiện theo các làm việc mà tụi mình giải đáp nhé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin update về ứng dụng Snapseed hay các tuyệt kỹ chỉnh sửa ảnh, bạn chỉ cần theo dõi Metric Leo. Cảm ơn bạn tương đối nhiều vì đang đọc bài viết này!