Tạo video triệu view tìm tiền tỷ từng tháng như thế nào chính là thắc mắc của rất nhiều người làm cho youtube. Để các clip đăng cài đặt trên kênh thu hút được không ít người xem về hình hình ảnh và nội dung thì bạn cần phải tham gia khóa huấn luyện edit videođểbiết cách chỉnh sửa video trên youtube làm sao cho thu hút và tuyệt hảo nhất. Vậy bao hàm tuyệt chiêu làm sao để phát triển thành “thánh” chỉnh sửa đoạn clip chưa nào?

1. Hướng dẫn giải pháp chỉnh sửa video clip trên youtube

Youtube là trong những trang clip “khổng lồ” về vui chơi trên toàn cầu.Dù bạn không bài bản nhưng nếu bạn khám phá các thông tin xoay xung quanh youtube các bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được chi phí qua các video mà mình đăng tải. Lúc đăng tải đoạn clip lên youtube, ví như sản phẩm của người sử dụng chưa triển khai xong và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với các kênh địch thủ thì vấn đề bạn chỉnh sửa đoạn clip là vấn đề cần thiết. Đây được xem là một giữa những yếu tố hàng đầu giúp bạn làm Youtube Marketing hiệu quả nhất, thành công thu hút với giữ chân người dùng đối vớiVideo của bạn, từ kia tăng traffic và kiếm bộn chi phí với đông đảo ý tưởng lạ mắt của mình.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên youtube

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào công cụ Youtube đoạn clip Editor. Tiếp theo, các bạn chọn cùng upload video lên youtube. Để tải, bạn chỉ cần chọn đoạn phim trong máy tính của chính bản thân mình và upload lên kênh youtube.Bạn bắt buộc đợi một dịp để đoạn clip được up lên. Video clip sau khi được tải lên thành công, bạn quay trở lại tab Video Editor. Một mẹo nhỏ dại khi sửa đổi là ấn F5 để gia công mới trang, bạn sẽ thấy clip mới nhận thêm vào. Chọn clip cần chỉnh sửa và bước đầu các bước sửa video.

*

Truy cập tài khoản trước khi chỉnh sửa đoạn phim đã đăng trên youtube

5 bước edit video Youtubeđược triển khai như sau:

Bước 1: Cắt đoạn phim trên youtube

- bạn cần hiển thị video với từng mốc thời gian bóc tách biệt, bạn muốn cắt đoạn nào thì nhấn chọn cắt bỏ đoạn. Đây là một công đoạn khá tiện lợi mà người nào cũng làm được.

*

Cắt đoạn clip trên Youtube - Hình 1

- Sau khi dịch chuyển chuột mang lại vùng chỉnh sửa, một thanh trượt vẫn hiện ra. Nhấn vào vào một điểm cố định và ban đầu cắt Video. Sau đó chọn "Tách".

*

Cắt đoạn phim trên Youtube - Hình 2

- sau khoản thời gian đã tách bóc xong video clip để lấy đoạn phải cắt, bạn nhấn vào "Lưu" để lưu trữ lại Video.

*

Cắt đoạn phim trên Youtube - Hình 3

Bước 2:Chỉnh âm nhạc video

- cùng trên bối cảnh này, bạn Click vào biểu tượng nốt nhạc rồi chọn mục "Âm thanh" nhằm chèn nhạc vào Video.

*

Chỉnh âm thanh clip - Hình 1

-Youtube sẽ có một danh sách nhạc gồm hàng triệu âm thanh cho mình lựa chọn. Để tránh gặp gỡ phải lỗi bạn dạng quyền, bạn nên dùng list nhạc của youtube. Các bạn Click vào biểu tượng tam giác nhằm nghe demo và chọn âm thanh phù hợp với nội dung.

*

Chỉnh âm thanh đoạn clip - Hình 2

- chọn mục "Thêm vào Video" để thêm bài bác hátvào Video. Youtube sẽ auto căn chỉnh thời gian bài hát với thời hạn của Video.

*

Chỉnh âm thanh video clip - Hình 3

- sau thời điểm đã thêm hoàn thành nhạc, bạn nhấn vào nút "Lưu vắt đổi" nhằm lưu Video.

*

Chỉnh âm thanh video clip - Hình 4

- Trong quá trình chờ video xử lý, bạn nhấn "Lưu" và ngóng Youtube xử trí để chuyển tiếp sang trình sửa đổi khác.

*

Chỉnh âm thanh video - Hình 5

Bước 3:Thêm phụ đề mang đến video

Thêm phụ đề cho clip là cách sửa đổi trên youtube được review cao. Lúc click đưa sang tab phụ đề, tức khắc youtube yêu cầu các bạn chọn ngôn chủ yếu của video. Vì nội dung nói là giờ Việt nên các bạn chọn ngôn từ tiếng Anh để phủ rộng tần suất người xem. Ngay sau khi chọn dứt ngôn ngữ, phụ đề sẽ được thêm video. Các bạn sẽ nhập phụ đề hiển thị cho video theo từng đoạn bạn muốn thêm.

*

Cách edit video clip Youtube thông quabước thêm phụ đề mang lại Video

Bước 4: Thêm hiệu ứng làm mờ

Bước này là bước không quan liêu trọng, không ít người sẽ bỏ lỡ hiệu ứng làm cho mờ. Mặc dù nhiên, nhiều video clip mang đặc điểm phóng sự để đảm bảo mức độ bình yên cho fan xem và nhân vật chúng ta phải chọn lựa làm mờ khuôn mặt.

Cách chỉnh Videonhư sau:

- Nhấn chọn "Thêm làm mờ" để lựa chọn hiệu ứng đến Video

*

Thêm hiệu ứng làm mờ - hình 1

-Khi bạn nhấp vào mục làm cho mờ khuôn phương diện thì youtube sẽ triển khai nhận diện khuôn mặt bạn có nhu cầu làm mờ vào video. Nếu không tồn tại khuôn phương diện nào vẫn nhận thông tin như dưới hình.

Xem thêm: Hình Ảnh Châm Biếm Về Lòng Người Gian Dối, Hiểm Ác, Truyen Ngon Tinh

*

Thêm hiệu ứng làm mờ - hình 2

- Tiếp theo, bạn chọn mục "Làm mờ tùy chỉnh" để mở hình ảnh mới. Sau đó bấm vào vào đoạn clip muốn có tác dụng mờ. Thời gian này, giao diện sẽ mở ra khung color hồng nhằm chỉnh vùng có tác dụng mờ. Các bạn chỉnh thời hạn làm mờ đối tượng rồi nhấp vào mục "Hoàn tất" là hoàn thành.

*

Thêm hiệu ứng có tác dụng mờ - hình 3

Bước 4: Thêm thẻ mang lại video

Đây là tính năng mới cho phần chỉnh sửa đoạn clip youtubehiện nay. Thẻ sửa đưa tín đồ xem đến 1 URL rõ ràng mà các bạn lựa chọn.

Để thực hiện làm việc thêm thẻ đến Video, bạn làm như sau:

- Vào giao diện sửa đổi và chọn mục "Thêm thẻ".

*

Thêm thẻ cho đoạn phim - Hình 1

- trong mục "Thêm thẻ" chọn "Loại thẻ ý muốn thêm". Tiếp nối nhấn nút "Tạo"

*

Thêm thẻ cho video clip - Hình 2

- cùng với từng một số loại thẻ sẽ yêu cầu người dùng nhập rất nhiều nội dung không giống nhau. Sau thời điểm nhập xong, bạn nhất nít "Tạo thẻ".

*

Thêm thẻ cho đoạn phim - Hình 3

2. Lý giải chỉnh hiệu ứng làm cho mờ Video

- cách 1: Đăng nhập vào giao diện của Youtube Studio

*

Youtube Studio

- cách 2: trên góc bên trên cùng mặt trái, chúng ta chọn "nội dung" (Content).

*

Vào trình thống trị nội dung

- cách 3: Click vào đoạn clip đã bao gồm sẵn mà bạn muốn chỉnh sửa.

- cách 4: lựa chọn vào "Trình chỉnh sửa"

*

Chọn chỉnh sửa

- cách 5: Click con chuột vào phần "Làm mờ một trong những phần trong Video" rồi chọn "Làm mờ khuôn mặt" (Face Blur)

*

Hiệu ứng có tác dụng mờ

- cách 6: Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, chọn khuôn mặt bạn có nhu cầu làm mờ rồi nhấn "Áp dụng" (Apply)

*

Hoàn tất chỉnh sửa

- cách 7: Nhấp và kéo con chuột để kiểm soát và điều chỉnh vùng làm cho mờ

*

Điều chỉnh lại

- cách 8: Ấn "Lưu" là hoàn thành.

*

Hướng đẫn làm việc làm mờ Video

3. Phần mềmchỉnh sửa video trên youtube “HOT” hiện nay

Ngoài cáchedit video clip trên youtube đơn giản và dễ dàng được reviews ở trên, chúng ta có thể sử dụng phần mượt chỉnh sửa clip cho Youtuber sẽhướng dẫn sửa đổi videochuyên nghiệp sau đây:

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere là trình chỉnh sửa hình ảnh phi tuyến tính, giải pháp xử lý cảnh tảo ở định dạng ở bất kỳ từ 8K đến thực tế ảo. Với các cung cấp định dạng “đỉnh cao” trong đồ họa cùng với tiến trình làm đoạn clip chuyên nghiệp, ứng dụng này sẽ giúp người sử dụng chỉnh sửa video dễ dàng.

*

Phần mượt Adobe Premiere Pro CC giúpchỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng dễ dàng

Phần mềm After Effect

Là một phần mềm hình ảnh tổng hợp được cải tiến và phát triển bởi thương hiệu khét tiếng Adobe Systems, ứng dụng trong nhiều kỹ xảo đồ họa chuyên nghiệp, tạo thành những hoạt động đồ họa ưa nhìn đến fan xem.

Tuy nhiên khi mới ban đầu học After Effectvà sử dụng, người tiêu dùng sẽ khá khiếp sợ vì bí quyết sử dụng tương đối phức tạp. Vì chưng vậy, phần mềm này được ứng dụng nhiều trong kiến thiết đồ họa, kỹ xảo game. Còn nếu như khách hàng có dự định dùng phần mềm này trong chỉnh sửa video clip trên youtube thì chúng ta cần bảo đảm an toàn mình biết phương pháp sử dụng để tiết kiệm chi phí thời gian.

*

After Effect

Lưu ý:

Trong quy trình sửa video clip đó là: Dù biện pháp chỉnh sửa đoạn phim trên youtube của công ty có chuyên nghiệp hóa đến mức nào nhưng mà nội dung video clip của bạn không ham được tín đồ xem thì các bạn cũng cần yếu kiếm tiền. Lúc tìm tìm các đoạn phim hoặc trường đoản cú quay video của chính mình thì chúng ta chú trọng đầu tư quality content để đoạn phim của các bạn được youtube cho lộ diện quảng cáo.

Dùng Camtasia studio & proshow để chỉnh sửa trực quan

Đây là một trong công cố ghi màn hình, tích hòa hợp sẵn bộ chỉnh sửa clip sau khi kết thúc quá trình ghi hình. Phương tiện này bất kỳ ai khi ban đầu đều rất có thể sử dụng các hiệu ứng đổ bóng, trang trí color cơ bản cho đối tượng, thu hút tín đồ xem mang đến các chi tiết quan trọng trong video.

Tổng kết

Với cách chỉnh sửa đoạn phim trên youtube vànhững ứng dụng đơn giản, thông dụng để giúp bạn tạo thành cách làm video clip thu hút tín đồ xem. Tùy vào kiến thức và kỹ năng và cách sử dụng cũng như quality video mà bạn cũng có thể lựa chọn và tựedit đoạn phim kiếm chi phí riêng cho mình. Mời chúng ta đến với khóa học tập youtube trên ptt.edu.vn nhé.