Rules of Survival 2.0 là phiên bạn dạng nâng cấp của tín đồ đi trước Rules of Survival, đây là một một trong những huyền thoại của chiếc game bắn súng sống sót đời đầu. Cùng với phiên bản mới 2.0 này tiềm ẩn tựa game sẽ mang về nhiều sự biến đổi và cách tân mới nhằm tăng tính yên cầu của trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Chơi game rules of survival


Giới thiệu

Nếu bạn còn lưu giữ thì vào giai đoạn trong những năm 2017-2019 là thời kỳ hoàng kim của dòng game Battle Royale với cái brand name thống trị là tựa game PUBG. Tuy vậy với việc tựa trò chơi này được bán với giá tương đối cao trên Steam khiến cho đại đa số bộ phận game thủ thời đó khó rất có thể tiếp cận và trải nghiệm.

*

Nắm được điều ấy NetEase sẽ cho giới thiệu Rules of Survival, một tựa game phun súng tồn tại với lối đùa tương tự. Mua nền đồ họa xuất sắc, cùng với lối chơi thu hút và quan trọng đặc biệt hơn là nó trọn vẹn miễn phí. Rules of Survival đã gấp rút thu hút được nhiều game thủ và gặt hái được không ít thành công ở nhiều quốc gia, trong các số đó có cả Việt Nam.

*

Thế dẫu vậy cuộc vui làm sao rồi cũng có những lúc tàn, khi mà NetEase ko thể kiểm soát điều hành nỗi nạn mod cheat tràn lan trong game thì cũng chính là lúc mà Rules of Survival được chuyển xuống “nấm mồ”. Tuy nhiên Rules of Survival 2.0 sẽ đem đến nhiều cải tiến và biến hóa mới, mong muốn nó sẽ giúp đỡ tựa game này hoàn toàn có thể trở về thời hoàng kim của mình.

Lối chơi

Về phần lối nghịch Rules of Survival 2.0 vẫn sẽ giữ lại được lại hồ hết gì tinh túy duy nhất đã làm nên sự thành công xuất sắc của tựa game này. Với lối chơi Battle Royale thân quen thuộc, bạn sẽ được mang lại một mặt trận mở, thu lượm phần đông trang thiết bị cũng giống như vũ khí. Sau đó các bạn sẽ vừa yêu cầu chiến đấu, tuyên chiến và cạnh tranh với những người chơi khác vừa phải chăm chú di chuyển đến khu vực bình an khi vòng bo sẽ thu nhỏ bé dần và biến hóa người sống sót cuối cùng. Điểm quyến rũ của lối đùa này nằm tại việc tôn vinh kỹ năng cá nhân và tài năng tư duy ứng đổi thay của tín đồ chơi trong nhiều tình huống khác nhau.

*

Bên cạnh đó bạn có thể kết chúng ta và cùng kungfu với những người dân chơi khác trên toàn quả đât với chế độ đấu đôi (2 người) giỏi tổ đội (4 người). Hình như hệ thống xếp hạng trong Rules of Survival 2.0 cũng khá đa dạng cùng với nhiều hệ thống cấp bậc như: bạc, xoàn bạch kim,… nhằm tăng tính tuyên chiến đối đầu và độ kịch tính trong từng trận đấu.

Xem thêm: ( Ảnh Quyến Rũ Che Mặt Cute Hấp Dẫn, 97+ Ảnh Body Nữ Đẹp Chất Che Mặt

Những cách tân mới trong Rules of Survival 2.0

Cải tiến đầu tiên cần nói đến đó là lý lẽ vũ khí trọn vẹn mới sinh sống phiên phiên bản 2.0 này, nó được cho phép game thủ có thể tùy vươn lên là và nâng cấp các nhiều loại vũ khí phong phú và đa dạng hơn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu được sở thích cũng giống như phong phương pháp chiến đấu riêng lẻ của từng người.

*

Ngoài ra sát bên việc nâng cấp cũng như nâng cấp phần giao diện và chất lượng âm thanh của game, Rules of Survival 2.0 còn đem đến một hệ thống bản đồ trọn vẹn mới. Dường như là sự thay đổi của một số địa điểm bên trong phiên bản đồ cũ như: xí nghiệp sản xuất sản xuất vũ khí, Vịnh Connotation Geely, khách hàng sạn cung cấp đảo, công ty ga,… cùng với việc chiến trường rộng mở hơn, hứa hẹn hẹn sẽ tạo ra những trận chiến nảy lửa hơn.

*

Tuy nhiên điểm nổi bật nhất chắc rằng là hệ thống chống ăn gian mới. Đội ngũ trở nên tân tiến game sẽ nói rằng họ đã làm xuất sắc nhất có thể chống để chống lại nạn mod cheat vào game, nhằm mục đích tạo ra môi trường thiên nhiên thi đấu lành mạnh cho người chơi.

*

Bên cạnh câu hỏi thu hút những người dân chơi mới, Rules of Survival 2.0 vẫn sẽ giữ nguyên những gì mà tín đồ chơi cũ đã có được ở phiên bản trước. Các game thủ sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về việc bị mất đi đầy đủ gì mà tôi đã bỏ công thiết kế và xây dựng nên sau bao năm cày cuốc.

Tổng kết

Nhìn chung từ động thái quyết chổ chính giữa của NetEase với việc đem về nhiều nâng cấp và đổi mới mới hi vọng Rules of Survival 2.0 sẽ mang về trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo hơn cho người chơi cũng như hoàn toàn có thể hồi sinh lại bé dead trò chơi này. Hiện tại tại bạn đã có thể sở hữu và đề xuất game tại đây. Không tính ra chúng ta có thể tìm phát âm những nội dung bài viết hay ho khác về trò chơi tại: S-forum.