Tạo chữ ký thư điện tử mà bạn có thể tự động thêm vào tất cả các thư đi hoặc thêm vào phần nhiều thư cụ thể theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Chữ ký trong outlook

Tạo chữ ký email

Đăng nhập vào Outlook.com và chọnCài đặt

*
> Xem tất cả setup Outlook trên đầu trang.

Bên bên dưới mục Chữ cam kết email, nhập chữ cam kết của bạn, rồi sử dụng những tùy lựa chọn định dạng gồm sẵn để thay đổi diện mạo của chữ ký.


Nếu bạn muốn chữ ký của bản thân mình xuất hiện tại ở cuối toàn bộ thư thư điện tử mới mà chúng ta soạn, nên lựa chọn hộp kiểm Tự rượu cồn thêm chữ ký kết của tôi vào thư mới mà tôi soạn.

Nếu bạn có nhu cầu chữ ký của chính bản thân mình xuất hiện nay trên thư mà các bạn chuyển tiếp hoặc trả lời, lựa chọn hộp kiểm Tự rượu cồn thêm chữ ký của tôi vào thư tôi sự chuyển tiếp giữa hoặc trả lời.

Chọn Lưu khi bạn đã xong.


Lưu ý: Bạn luôn rất có thể quay lại trang Soạn thảo cùng trả lời, rồi lựa chọn hoặc vứt chọn vỏ hộp kiểm auto thêm chữ cam kết của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Căn Chỉnh Lề Excel Cực Chuẩn, Hướng Dẫn Căn Lề Trong Excel


Thêm chữ cam kết vào thư mới theo phong cách thủ công

Nếu chúng ta đã chế tạo chữ ký kết nhưng không chọn tự động thêm chữ cam kết vào mọi thư gửi đi, chúng ta có thể thêm chữ ký sau khoản thời gian viết một thư email.

Đi mang đến hộp thư của công ty và lựa chọn Thư mới.

Nhập thư của bạn, rồi lựa chọn

*
> Chèn chữ ký sống cuối ngăn soạn.

Khi thư thư điện tử của chúng ta đã sẵn sàng, chọn Gửi.

Bạn vẫn phải trợ giúp?

Để nhận hỗ trợ trong Outlook.com, nhấp ở đây hoặc chọn

*
 trên thanh menu và nhập truy vấn vấn của bạn. Giả dụ tự hỗ trợ không giải quyết và xử lý được sự nuốm của bạn, hãy cuộn xuống mang đến Vẫn yêu cầu trợ giúp? và chọn .

Để liên hệ với shop chúng tôi trong Outlook.com, bạn sẽ cần đăng nhập. Nếu khách hàng không thể đăng nhập, hãy nhấp chuột ở đây. 

Để được giúp sức khác về tài khoản ptt.edu.vn và những gói đk của bạn, hãy truy cập Trợ góp Tài khoản & Thanh toán.

*

Để dìm trợ giúp với khắc phục sự nạm các sản phẩm và thương mại & dịch vụ khác của ptt.edu.vn, hãy nhập sự cố của khách hàng tại đây. 

Đăng câu hỏi, theo dõi các cuộc bàn thảo và chia sẻ kiến thức của bạn trong cộng đồng Outlook.com.

Bài viết liên quan