Concept chụp hoa lá phượng với áo dài:

Chụp hình với hoa phượng là chủ đề luôn luôn được nhắc đến trong nghệ thuật nhiếp ảnh mỗi lúc tháng 5 về. Tháng 5 được ví von là mon của học sinh, tháng của những tà áo nhiều năm trắng. Hình ảnh mon 5 hiện lên với những bức ảnh nữ sinh mặt hoa phượng đẹp miên man. Ở sài thành bạn dễ dàng search thấy bộ ảnh tuyệt đẹp với hoa phượng bởi bởi hầu hết những con đường ở thành phố sài thành đều tất cả hàng cây phượng để che mát.

Bạn đang xem: Chụp ảnh với hoa phượng

Lấy ý tưởng chủ đề hoa phượng với tuổi học sinh, HThao Studio phối hợp cùng nhóm Concept và Friend thực hiện bộ ảnh “nữ sinh áo trắng bên gốc phượng vỹ mon 5”. Bối cảnh được thực hiện tại quận 2 với sự tham gia của người mẫu Tiên Phạm, những góc hình toát lên sự chậm chạp lột tả được vẻ đẹp nữ sinh bên gốc phượng.

*
*
*
*
*
Một số địa điểm chụp hoa lá phượng ở sài gòn đẹp như:

Bờ sông quận 2, cuối đường Trương Văn BangCông viên Gia định, quận đụn VấpKhu dân cư nam Long Quận 9Hoa phượng trong khu vực công nghiệp Tân BìnhHoa phượng ở quần thể dân cư thịnh vượng Quận 9

Nhưng theo đánh giá từ bọn chúng tôi, thì góc ảnh hoa phượng ở quận 2 là đẹp nhất, view ở đây khá thoáng và kết hợp với cỏ lau, bạn chắc chắn sẽ bao gồm một bộ album ảnh đẹp để lưu niệm.

*
*

*
*

Chụp hoa lá phượng kèm áo dài trắng ở sài gòn với HThao Studio

Tại HThao Studio, cửa hàng chúng tôi cung cấp gói chụp ảnh áo dài với hoa phượng trọn gói bao gồm (áo dài trắng, makeup, phụ kiện). Với góc ảnh từ những tay vật dụng của HThao Studio, công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ưng ý với bộ ảnh nhận được.

Xem thêm: Ảnh Áo Vest Nam Đẹp/Những Mẫu Vest Đẹp 2018, Psd Photoshop Ghép Ảnh Thẻ Áo Vest Nam 05

Bạn bao gồm thể tham khảo qua báo giá chụp hình với hoa phượng, áo lâu năm trọn gói tại đây, liện hệ HThao Studio để được tư vấn thêm nếu bạn còn có nhiều thắc mắc nhé.

Hãy thuộc xem qua các album ảnh áo dài mà shop chúng tôi thực hiện cho quý khách trong thời gian vừa qua, từ đó bạn sẽ thấy yên tâm hơn về chất lượng hình ảnh từ HThao Studio.

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chăm cung cấp những dịch vụ chụp ảnh tương quan đến nghệ thuật cho người tiêu dùng tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn hướng tới sự cân nặng bằng giữa nghệ thuật cùng sự chăm nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn ghê nghiệm, shop chúng tôi hứa hẹn sẽ có lại trải nghiệm sử dụng rộng rãi nhất đối với khách hàng hàng.