Hướng dẫn 5 bí quyết copy hình ảnh từ laptop vào iPhone vừa đối chọi giản, vừa dễ dàng thực hiện. Đối với người tiêu dùng iPhone việc gửi hình ảnh giữa những thiết bị iPhone kha khá dễ dàng, tuy vậy nếu muốn copy ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone thì không hẳn ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ laptop sang iphone

*

5 cách copy hình từ máy tính sang iphone tiện lợi nhất


1. Cách copy hình ảnh từ laptop vào iPhone bằng Airdrop

Đối với những thiết bị thuộc thuộc nhà táo như iPhone, iPad, apple macbook khi bạn muốn chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone thì sẽ tiến hành hoàn toàn dễ dãi thông qua Airdrop. 

Bước 1: Để chiếc máy Macbook gần iPhone, bật khả năng Airdrop của hai trang bị lên.Bước 2: Chọn những ảnh bạn nên gửi, nhận chuột bắt buộc >> Chọn share >> lựa chọn Airdrop >> lựa chọn thiết bị mong muốn gửi ảnh sang.

*

Chuyển hình ảnh từ máy tính sang iphone bởi airdrop

2. Cách gửi hình ảnh từ máy vi tính sang iPhone bởi Zalo

Cách đưa hình hình ảnh bằng zalo vô cùng quen thuộc với mọi dân văn phòng. Chỉ cần 2 thiết bị đa số sở hữu zalo là bạn cũng có thể gửi hình ảnh từ máy vi tính sang iPhone rồi

Ưu điểm: nhanh chóng, chỉ việc 1 vài thao tác đơn giản, khoảng cách bao xa cũng rất có thể gửi được

Nhược điểm: nên làm chuyển lượng nhỏ dại hình hình ảnh hoặc 1 đoạn đoạn clip ngắn

*

3. Cách copy hình từ laptop vào iPhone bằng 3utools

3utools là phần mềm hỗ trợ đọc thông tin điện thoại iphone rất hữu ích, và phần mềm này còn làm bạn copy hình ảnh từ laptop sang iPhone 1 cách rất dễ dàng.

Bước 1: Download phần mềm 3utools: https://3utools.softonic.vn/downloadBước 2: Mở ứng dụng lên, với kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính bằng sạc cáp >> chọn tin cậy.Bước 3: lựa chọn mục "Photos" >> "Import" ảnh từ laptop vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Microsoft Teams Trên Điện Thoại Chi Tiết Nhất

Ưu điểm: tải được số lượng lớn ảnh và video.

Nhược điểm: Phải tất cả dây sạc pin mới hoàn toàn có thể kết nối.

*

4. Copy ảnh từ laptop vào iPhone qua iCloud

Một điểm công nữa khi chúng ta sử dụng hệ sinh thái của hãng apple đó là căn nguyên iCloud dễ ợt đồng bộ hoá giữa những thiết bị. Không những giúp chép hình vào iPhone, trải qua iCloud bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các tệp tin không giống một bí quyết dễ dàng. 

Bước 1: mua iCloud mang lại máy tính 

*

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập iCloud cùng lưu ảnh trên máy

Để thực hiện bước này bạn sẽ phải dùng 1 ID táo trên toàn bộ các thiết bị bạn có nhu cầu chia sẻ tuấn kiệt này. Tùy chỉnh đường dẫn mang lại vị trí lưu ảnh ở trên thiết bị tính. Tại đây, bạn sẽ thấy băng thông lưu hình sinh hoạt trên PC. Bạn cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào sở mê say và lựa chọn Apply để lưu lại. 

*

Bước 3: Đưa hình ảnh muốn chia sẻ lên iCloud 

Bạn bắt buộc bật nhân tài chia sẻ hình ảnh thông qua iCloud trên iPhone. Vào Settings (Cài đặt), chọn iCloud rồi thường xuyên nhấn vào chọn ảnh. Tiếp đến bật công dụng Chia sẻ ảnh iCloud. Vào vận dụng Photo của iCloud trên điện thoại và chọn ảnh cần chia sẻ và thừa nhận vào biểu tượng dưới cùng bên trái màn hình. Tiếp theo, viết tên cho album ảnh mà bạn có nhu cầu đăng ảnh lên.

Bước 4: Chọn ảnh muốn copy từ laptop vào iPhone 

Để xem hình ảnh vừa đồng bộ, vào máy tính và chọn iCloud Photos. Tại đây, chọn hình ảnh hay clip yêu thích hợp và chia sẻ lên iCloud. 

Bước 5: phân tách sẻ ảnh qua iCloud 

Để copy hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone trải qua iCloud, chúng ta chỉ việc mở tệp Photo lên, bấm vào menu “Upload photos or videos”.

5. Cách tải ảnh từ laptop vào iPhone qua iTunes

Chuyển hình ảnh từ laptop vào iPhone bằng iTunes nói riêng và các file nhạc, video nói tầm thường là phương pháp truyền thống. Ưu điểm của cách tiến hành này là lập cập và dễ dàng thực hiện. 

Bước 1: tải iTunes về trang bị tính 

Để triển khai copy ảnh từ máy vi tính vào iPhone thì trước tiên các bạn phải thiết lập iTunes về sản phẩm của mình. Chúng ta cũng có thể tham khảo link tải thông qua home của Apple. Kết nối iPhone với máy tính bằng những dây kết nối và khởi động lao lý iTunes trên thiết bị. Thời điểm này, tại giao diện của iTunes, bạn cần xác thực việc nhấn diện thành công với iPhone bằng phương pháp nhấn chọn mục biểu tượng có hình giống như với hình iPhone. 

*

 

Bước 2: Chỉnh thư mục hình ảnh và iTunes 

Tiếp theo để thực hiện copy ảnh từ laptop vào iPhone bạn chọn toàn bộ các ảnh cần đưa vào vào một thư mục, truy vấn vào mục Photos. Một xem xét quan trọng là các bạn phải tắt hào kiệt Thư viện ảnh iCloud, nếu chưa tắt thì bạn phải vào Setting, lựa chọn mục vận dụng Photos và lựa chọn tắt. 

Bước 3: chọn các ảnh muốn share

 Bạn lựa chọn Sync Photos giúp đồng điệu hoá ảnh qua iTunes. Sau đó sẽ chỉ ra mục Copy photo from. Để copy nhiều ảnh trong cùng 1 lúc, chúng ta cũng có thể chọn Choose thư mục và lựa chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở cách 2. Hoặc giả dụ như chỉ ước ao chuyển 1 ảnh sang iPhone thì lựa chọn Picture trong mục Copy photos from. 

Bước 4: soát sổ quyền truy vấn và đồng bộ 

*

Chọn Sync Photos để đồng bộ ảnh 

Tiếp đó, hệ thống sẽ yêu ước bạn truy vấn vào thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn copy vào iPhone. Hãy kiểm tra các thông tin của thiết bị, hình ảnh lựa chọn,…. Rồi bấm Apply nhằm xác nhận.Sau đó, ấn chọn Sync để có thể bắt đầu chuyển hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone của người sử dụng thông qua iTunes. Như vậy bạn đã hoàn thành công việc copy hình ảnh từ laptop vào iPhone bằng iTunes. Bạn cũng có thể truy cập vào vận dụng Photos trên iPhone cùng kiểm tra. Từ bây giờ trong list sẽ xuất hiện thêm một thư mục hình ảnh bạn vừa bắt đầu copy trường đoản cú trên sản phẩm công nghệ tính.

Trên đây là 5 cách đơn giản và dễ dàng giúp chúng ta copy hình ảnh từ laptop vào iPhone. Hi vọng bạn sẽ chuyển hình ảnh vào iPhone một cách dễ dãi nhất. Để update những mẹo hay độc nhất vô nhị về iPhone bạn có thể truy cập vào trang web của phát tài Mobile để sở hữu những thông tin hữu ích tốt nhất nhé!