*


Bên cạnh những vấn đề đố vui "hại não" tín đồ giải thì các câu chuyện thách thức sự tập trung, kiên nhẫn lắng nghe như sự tích "Cái quần" dưới đây cũng khiến cho nhiều tín đồ phải "xoắn não".Nội dung mẩu truyện kể về mối tình sống chết không rời, quá qua hồ hết rào cản phân cách từ mái ấm gia đình của "Cái quần dài" để đấu trang giành đem tình yêu cao thâm bên "Cái quần đùi". Tuy nhiên, điều tạo sức hút từ mẩu truyện là sinh hoạt lời kể liên tục sử dụng các câu chữ luyến láy, tái diễn từ: "cái quần dài", "bố quần dài", "mẹ quần dài", "cái quần đùi"... Khiến cho người nghe cũng cần "chóng mặt", căng tai nhằm lắng nghe.

Bạn đang xem: Chuyện cái quần què

 

Nội dung về việc tích "Cái quần...":"Cái quần nhiều năm là mẫu quần nhỏ duy nhất của gia đình quần lâu năm gia giáo tốt nhất tủ quần áo. Mẫu quần dài được gia đình giáo dục tốt nên dòng quần dài vô cùng nghe lời tía quần dài, mẹ quần dài, nội quần dài và ngoại quần dài. Dòng quần lâu năm được tía quần dài, người mẹ quần lâu năm sẽ hi vọng lấy được loại quần dài khác linh động, ống đối với gia đình của ba quần nhiều năm và bà bầu quần dài.Bố quần dài, bà bầu quần dài mong muốn cái quần dài giống hệt như bố quần dài sẽ cưới bà mẹ quần dài. Vì, gia đình nội quần dài và ngoại quần lâu năm thấy bố quần dài phù hợp với mẹ quần dài. Trước tía quần lâu năm và chị em quần dài, nội quần dài, nước ngoài quần dài, cố gắng nội quần dài, chũm ngoại quần dài, ai ai trong gia đình quần dài mọi là những chiếc quần nhiều năm từ cầm cố hệ quần lâu năm này tới nỗ lực hệ quần lâu năm khác. 

Ấy vậy, cái quần dài lại yêu chiếc quần đùi. Loại quần đùi thì chỉ là chiếc quần trong mái ấm gia đình quần đùi. Nói đúng hơn là dòng họ quần ko ra quần. Cần dù biết quần lâu năm yêu cái quần đùi, cha quần dài bà bầu quần dài, nội quần dài, nước ngoài quần dài không đồng ý cái quần xà lỏn cưới dòng quần dài, vì cái quần đùi chưa phải cái quần dài mà lại là loại quần ko dài bởi cái quần dài. Cần nếu dòng quần đùi làm vợ cái quần nhiều năm thì cũng ko dài bằng cái quần dài nhưng cũng cần thiết nào phát triển thành cái quần dài. Bố quần dài, mẹ quần dài, nội quần dài, nước ngoài quần nhiều năm ra sức bức tường ngăn cái quần dài, vì truyền thống lâu đời quần nhiều năm của gia đình quần lâu năm đã lâu dài là quần dài và chiếc quần đùi chưa phải là cái quần dài bắt buộc cái quần dài không thể cưới mẫu quần đùi được.

Xem thêm: 25 Dòng Châm Ngôn Nụ Cười, Danh Ngôn Về Nụ Cười Hay Và Ý Nghĩa


Hài

Cái quần dài mặc kệ truyền thống vĩnh viễn của mái ấm gia đình quần nhiều năm lấy hộ khẩu của quần dài lén cha quần dài, chị em quần dài, nội quần dài, ngoại quần lâu năm nhắc dòng quần đùi chuyển nhau đi trốn. Ở bên cái quần đùi, cái quần lâu năm không muốn dài thêm hơn cái quần đùi, cái cuộc sống đời thường của mẫu quần dài thu nhỏ nhắn lại vừa bằng một cái quần đùi. Chiếc quần dài và cái quần đùi yêu nhau thắm thiết thì đến một ngày ba quần dài,mẹ quần dài, nội quần dài, ngoại quần dài kéo cái họ quần dài mang đến tủ của dòng quần lâu năm và loại quần đùi một mực bắt cái quần dài quay trở về làm dòng quần dài chứ không hề được cạnh bên cái quần đùi nữa.Cái quần đùi và dòng quần dài sử dụng mọi giải pháp thuyết phục cha quần dài, bà bầu quần dài, nội quần dài, ngoại quần dài nhưng không thành, vị dòng họ quần dài nhận định rằng cái quần đùi ko dài bởi cái quần dài bắt buộc cái quần đùi không xứng với mua quần dài. Khi đã mất cách, chiếc quần dài giảm một đoạn ống quần dài, chiếc quần đùi giảm ột ống quần đùi rồi mẫu quần nhiều năm ghép một phần ống quần dài vào một trong những ống quần đùi, còn dòng quần đùi ghép một phần ống quần đùi vào ống quần dài còn lại, để mẫu quần đùi xứng với cái quần dài. Cái quần dài không còn là cái quần dài nữa. Chiếc quần đùi cũng không hề là mẫu quần đùi nữa. Cả gia đình quần lâu năm thấy loại quần dài quyết tử vì dòng quần đùi và dòng quần đùi cũng quyết tử vì cái quần lâu năm thì bó tay và cấm đoán cái quần dài lấy tên là quần lâu năm nữa.

Chuyện tình của chiếc quần nhiều năm và chiếc quần đùi thấu đến tận trời cao. Ông trời cảm kích sự hy sinh của hai cái quần nên được đặt tên bắt đầu cho loại quần nhiều năm là loại quần què và cái quần đùi trở thành vợ cái quần què. Cũng trường đoản cú đó, cái quần què trở thành hình tượng cho sự phấn đấu, đấu trang giành lấy tình yêu cao cả. Về sau, hễ tất cả ai ngăn cản, cấm đoán, chỉ việc mở mồm nói dòng quần què là đủ".