Định dạng DWG chứa dữ liệu thi công 2D và 3d như vectơ, hình học, phiên bản đồ… với được sử dụng rộng thoải mái bởi các kiến ​​trúc sư với nhà thiết kế. Bởi vì thế, ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn quá trình chi tiết nhằm chuyển tệp tin DWG lịch sự PDF do không phải người nào cũng quen nằm trong với chúng.

Bạn đang xem: Chuyển file cad sang pdf online

Nếu bạn có nhu cầu dễ dàng chia sẻ thông tin hoặc một dự án công trình với bạn không rành về phần mềm thiết kế, bạn có thể tạo một tệp PDF sẽ giúp họ truy cập và coi thông tin tiện lợi hơn.

Cách chuyển file DWG thanh lịch PDF bằng Autodesk DWG Viewers

Các cách sau đây để giúp bạn chuyển tệp tin DWG thanh lịch PDF bằng ứng dụng trên máy tính một cách chính xác và dễ dàng.

Bước 1: mua xuống ứng dụng Autodesk DWG Viewers trên đây. Sau thời điểm đã tải tệp thiết đặt về sản phẩm thành công, nhấp đúp con chuột vào file thiết đặt và chờ cho đến khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: chăm sóc qua tệp DWG bạn muốn chuyển đổi qua PDF và nhấp vào Open (Mở).

Bước 3: chúng ta có thể in tự dạng xem Model (Mô hình) hoặc bằng phương pháp sử dụng Layout (Bố cục) được khẳng định trước. Nhấp vào logo sản phẩm TrueView, tiếp nối nhấp vào Print (In) và từ cửa sổ Plot-Model, hãy định thông số kỹ thuật các tùy lựa chọn in của doanh nghiệp như sau:

Chọn Paper size (Khổ giấy) từ list thả xuống.Trong Plot area, chọn hồ hết gì bạn muốn chuyển đổi: (Display) Hiển thị, Extents (Mở rộng), Limits (Giới hạn), View or Window (Chế độ xem hoặc cửa sổ).Trong phần Plot scale, chọn tỷ lệ để thực hiện để in phiên bản vẽ.

Bước 4: Nhấp vào OK và chọn vị trí nhằm lưu tệp PDF.

Cách đưa file DWG lịch sự PDF bởi Adobe Acrobat

Bước 1: thiết lập xuống phần mềm Adobe Acrobat trên đây với khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Trong Acrobat, lựa chọn Tools (Công cụ), sau đó chọn Create PDF (Tạo PDF).

Bước 3: Chọn Single File (Tệp đơn), sau đó chọn tệp từ thực đơn tùy chọn.

Bước 4: thiết lập lên tệp DWG của bạn.

Bước 5: Nhấp vào Create (Tạo). Điều này sẽ thay đổi tệp sẽ chọn của chúng ta thành PDF.

Bước 6: lưu tệp PDF của chúng ta vào vị trí mong mỏi muốn.

Xem thêm: Ảnh Background Hài Hước Cho Học Sinh, Sinh Viên, Background Hài Hước

Cách đưa file DWG lịch sự PDF bằng AnyDWG

Bước 1: cài xuống ứng dụng Adobe Acrobat tại đây và khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Nhấp vào nút Add Files (Thêm tệp) để thêm tệp DWG bạn có nhu cầu chuyển đổi hoặc nhấp vào nút Add a Folder (Thêm thư mục) để thêm một số trong những tệp. Bạn cũng có thể chỉ phải kéo tệp từ Windows Explorer vào hành lang cửa số chuyển đổi.

Bước 3: chỉ định và hướng dẫn một thư mục áp sạc ra và đặt những tùy chọn.

Bước 4: Nhấp vào nút Convert Now (Chuyển đổi ngay) để biến hóa DWG sang PDF.

Chuyển file DWG thanh lịch PDF Online

Trang ZAMZAR Convert DWG to lớn PDF

Trang website ZAMZAR để giúp đỡ bạn đưa nhanh đầy đủ file tất cả định dạng DWG sang trọng PDF siêu nhanh, nhưng độ đúng đắn lại không được đánh giá cao bằng câu hỏi sử dụng phần mềm trên laptop ở lý giải trên.

Các bước triển khai chuyển tệp tin DWG sang PDF bởi trang ZAMZAR như sau:

Bước 1: truy vấn trang ZAMZAR theo đường truyền https://www.zamzar.com/converters/cad/dwg-to-pdf/

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính, nhấp vào Add Files (Thêm tệp) cùng chọn những tập DWG ý muốn chuyển thành tệp tin PDF.

Bước 3: Nhấp vào Convert Now để ban đầu quá trình đưa tệp DWG thành tệp PDF.

Bước 4: Nhấp vào Download để download xuống phiên bản PDF.

Chuyển DWG thanh lịch PDF bằng trang AnyConv

Bước 1: truy vấn trang AnyConv theo băng thông sau: https://anyconv.com/dwg-to-pdf-converter/

Bước 2: Tại màn hình chính, nhấp vào Choose Files (Thêm tệp) cùng chọn các tập DWG mong mỏi chuyển thành file PDF.

Bước 3: Nhấp vào CONVERT để ban đầu quá trình chuyển tệp DWG thành tệp PDF.

Bước 4: Nhấp vào DOWNLOAD .PDF để thiết lập xuống bạn dạng PDF.

Trên đây, ptt.edu.vn đang tổng hợp cho mình một số ứng dụng chuyển file DWG quý phái PDF cực kết quả và phổ biến.

Mong rằng phần đông thông tin share về ứng dụng chuyển tệp tin DWG lịch sự PDF sẽ bổ ích cho bạn. Nếu khách hàng thấy bổ ích thì nhớ rằng Like, share và xịt thăm ptt.edu.vn thường xuyên, nơi chứa nhiều kiến thức tốt ho dành cho dân công sở nhé.