Việc chuyển docx sang trọng doc vào Word là việc rất bắt buộc thiết. Vì chưng ở thời gian hiện tại những phiên bạn dạng Word new nhất đều phải sở hữu định dạng mặc định là docx, tuy vậy với nhiều máy vi tính vẫn đã sử dụng những phiên bạn dạng Word cũ hơn với định hình là doc thì lúc mở file định dạng docx sẽ không đọc được.

Bạn đang xem: Chuyển file doc sang word

Tại bài viết này, ptt.edu.vncomputer đã hướng dẫn bạn cách đổi khác dễ dàng nhé!

Để tránh câu hỏi bị cách trở thông tin khi làm việc bởi sự vậy chênh lệch phiên bản Word đang sử dụng của các bên, thủ thuật gửi docx sang trọng doc sẽ góp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. Gửi DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file tất cả đuôi .docx bởi phiên bạn dạng word trường đoản cú 2007 trở lên, để ý phải tự 2007 trở lên trên nhé, các phiên bản cũ rộng 2007 thì không triển khai được đâu.

Trên bối cảnh Word các bạn chọn File.

Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tìm vị trí bạn muốn lưu file (locaction), nếu muốn save trên máy tính chọn Browse.

Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện cửa sổ Save As, các bạn click lựa chọn tại bất kể ổ và thư mục nào chúng ta muốn, sau đó đặt tên tệp tin trong ổ theo ý mình. Để đổi đuôi docx lịch sự doc thì vào ô Save as type, chúng ta chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy tệp tin đuôi .docx sẽ được chuyển sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta có thể gửi file đến những máy sử dụng phiên phiên bản word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. đổi khác trực con đường docx quý phái doc

Hiện nay có nhiều các website hỗ trợ thay đổi đuôi file, vào đó dễ dãi và được thực hiện nhiều tốt nhất là Convertio, trang web hỗ trợ biến đổi đuôi tệp tin từ docx sang doc lập cập và miễn chi phí với form size file tối đa 100MB.

Xem thêm: Nói Về Tình Cảm Con Cái Dành Cho Cha Mẹ Sâu Sắc, Rung Động Lòng Người

Để chuyển đổi file tự docx sang doc bằng website thứ 3, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm Convertio trên google cùng click vào trang web. Trên giao diện thực hiện bạn lựa chọn nơi tàng trữ file docx bắt buộc chuyển đổi. Convertio không chỉ giúp bạn đổi khác các dữ liệu có sẵn trong máy tính mà còn cung ứng cả bên trên dropbox, google drive, url. Trường hợp đã có văn bạn dạng trong lắp thêm rồi thì chúng ta chọn Từ lắp thêm tính.

Sử dụng một website chuyển DOCX sang trọng DOC trực con đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác xuất hiện, chúng ta chọn Open -> dịch chuyển đến thư mục cất file docx và chọn file docx bắt buộc đổi đuôi, kế tiếp double click, hoặc nhấn lựa chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

Sử dụng một trang web chuyển DOCX lịch sự DOC trực con đường – Ảnh 2

Bước 3: sau thời điểm file đã thiết lập lên thành công, sẵn sang mang lại các thao tác làm việc tiếp the thì bạn liên tiếp chọn Đổi (Convert) nhằm Convertio thực hiện làm việc, đổi đuôi file docx sang doc.

Sử dụng một trang web chuyển DOCX sang trọng DOC trực đường – Ảnh 3

Các bạn chờ giây lát trong những khi trang web có tác dụng việc cho đến khi hiện nay thông báo dứt . Sau đó các bạn chọn cài về để download file đã được đổi đuôi về máy vi tính của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, kia là cửa sổ Save as, chúng ta lại lựa chọn vị trí lưu giữ của file mới đã được thay đổi từ đuôi docx lịch sự doc thành công xuất sắc trên website vừa rồi.

Down về máy

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu tệp tin vừa thay đổi thành công vào các ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng cách nhấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể các bạn quan tâm: 5 phương pháp chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi font chữ tốt nhất có thể 2021

Vậy là ptt.edu.vn Computer đã chia sẻ với bạn 2 bí quyết chuyển .docx quý phái .doc miễn phí tổn trong Word rất thuận lợi và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook ptt.edu.vncomputer để nhận được nhiều thôn tin hữu ích và review chất lượng.