Nếu bạn thực hiện phiên bản Word 2007 trở lên trên thì tài liệu được giữ dưới định hình docx mặc định, ngoài việc lựa chọn lưu dưới dạng doc. Định dạng tư liệu doc chỉ hoàn toàn có thể đọc và thực hiện trên Word 2003, bắt buộc khi bạn có nhu cầu đọc văn bản docx trên Word 2003 thì phải chuyển tệp tin docx sang trọng doc mới sử dụng được.

Bạn đang xem: Chuyển file docx sang doc trực tuyến

Ngoài câu hỏi chuyển format docx sang trọng doc ngay lập tức trên nguyên lý Word thì fan dùng có nhiều công núm hỗ trợ biến hóa trực tuyến. Các công nỗ lực trực tuyến hầu như cho phép họ convert format miễn phí, đổi khác nhiều file cùng lúc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Bài viết dưới đây sẽ trình làng tới chúng ta đọc một vài dịch vụ thay đổi định dạng tệp tin Word trực tuyến.


Contents


1. Convert docx sang trọng doc trên Convertio

https://convertio.co/vn/docx-doc/ Bước 1:

Bạn vẫn xem: phía dẫn chuyển đổi file Docx sang Doc trực tuyến


Bài viết ngay gần đây

Người dùng truy vấn vào link trên rồi tại giao diện bấm vào nút From Computer để thiết lập file tất cả sẵn trên máy tính. Hoặc tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải fle từ các dịch vụ lưu trữ đám mây bao gồm Dropbox cùng Google Drive. File cài đặt lên có dung lượng tối nhiều 100MB.

*

Bước 2:

Sau đó họ sẽ thấy được file tài liệu được tải lên trang chủ của Convertio. Nếu muốn tải thêm những file docx không giống bạn nhấn vào Add more files.

*

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Convert màu sắc đỏ nhằm tiến hành biến hóa định dạng.

*

Bước 3:

Khi quá trình thay đổi định dạng hoàn thành chúng ta sẽ nhận thấy file văn bản với định dạng doc trả chỉnh. Nhấn nút tải về màu xanh để mua file xuống là xong.

*

2. Onlineconvertfree đưa docx quý phái doc

https://onlineconvertfree.com/convert-format/docx-to-doc/ Bước 1:

Tại đồ họa của Onlineconvertfree bọn họ nhấn chọn vào nút Choose file để chọn file docx từ lắp thêm tính.

Xem thêm: Hình Ảnh Lẵng Hoa Đẹp Tặng Sinh Nhật, Giỏ Hoa Đẹp Tặng Sinh Nhật

*

Bước 2:

Để cài thêm những file docx khác lên Onlineconvertfree, họ cũng nhấn chọn nút add more files để cài thêm tệp tin văn bản. Sau cuối nhấn nút Convert bên dưới để triển khai chuyển đổi.

*

Bước 3:

Khi quy trình convert trả thành, người tiêu dùng nhấn chọn vào biểu tượng download như hình dưới đây để mua file doc hoàn hảo là xong.

*

3. Convert docx sang doc trên Zamzar

https://www.zamzar.com/convert/docx-to-doc/ Bước 1:

Người dùng nhấn vào nút địa chỉ Files để download file docx lên trang chủ của của Zamzar.

*

Bước 2:

Để mua thêm tệp tin docx khác lên Zamzar chúng ta nhấn lại vào Add Files… khi đó những file download lên sẽ tiến hành xếp thành list trong mục file name.

*

Bước 3:

Nếu người dùng muốn nhận e-mail khi quá trình convert xong thì tích chọn vào email when done rồi nhập thư điện tử ở khung mặt dưới. Nếu như không bạn nhấn luôn vào nút Convert Now để triển khai chuyển đổi.

*

Cuối cùng nhấn nút Download để cài file xuống. Lưu ý với bạn khi dùng miễn phí chúng ta chỉ được phép biến hóa 2 tệp tin tài liệu hằng ngày mà thôi.

*

Như vậy bạn đã có thêm một số trong những công vắt trực con đường để convert tệp tin docx thanh lịch doc hoàn toàn miễn phí. Các công cụ phần lớn cho phép bọn họ tải những file đồng thời để biến đổi nhanh chóng.